Sau đây là những khách sạn được du khách nước ngoài yêu thích nhất ở Hàn Quốc và được đưa vào danh sách Top 10 khách sạn sang trọng nhất ở Hàn Quốc có địa chỉ, thông tin liên hệ cũng như giá thuê phòng khách sạn.

Khách sạn Lotte Hotel Seoul

Lotte Hotel Seoul, khách sạn sang trọng 5 sao tốt nhất của Hàn Quốc, nằm ngay tại trung tâm của khu kinh doanh trung tâm của Seoul gần Myeongdong và có hai khách sạn Main Building và New Wing tự hào với 1.120 phòng khách kết hợp. Khách sạn Seoul của chúng tôi có thể dễ dàng truy cập bằng giao thông công cộng. Ngoài ra, nó gần hội trường thành phố và các cơ quan, doanh nghiệp và các điểm tham quan du lịch như chợ Namdaemun, Myeong-dong, Insa-dong, Gyeongbokgung và Deoksugung. Lotte Hotel Seoul là một khách sạn hoàn hảo của khách sạn 5 sao ở Seoul cho du lịch của bạn cung cấp tùy chọn chỗ ở sang trọng được thiết kế bởi công ty thiết kế 4 thế giới `s hàng đầu. Ngoài ra, nó là khách sạn sang trọng hàng đầu cho việc mời khách hàng VIP như khách quốc gia như New Wing điều hành một nhà hàng ngôi sao ba Michelin, Pierre Gagnaire. Lotte Hotel cũng được ưa chuộng bởi nhiều nhân vật quan trọng và các nhà lãnh đạo từ các nước khác nhau như khách sạn đại diện của Hàn Quốc đang nắm giữ số lượng lớn nhất của các sự kiện quốc tế và các lễ hội văn hóa. Kinh nghiệm ultim … chi tiết

Thông tin thêm về Lotte Hotel Seoul

Địa chỉ: 30 Eulji-ro, Jung-gu, Seoul 100-070, Hàn Quốc

Đến từ: Hàn Quốc> Seoul

Giá cả: $ 215 – $ 321 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 5 sao – Lotte Hotel Seoul 5 *

Số phòng: 1120

Khách sạn Park Hyatt Busan

Park Hyatt Busan nằm nép mình ở trung tâm của Busan, một đầu mối thương mại quốc tế ở Đông Bắc Á, và lập một tiêu chuẩn hoàn toàn mới cho khách sạn sang trọng. Nằm ở trung tâm của Haeundae, điểm mua sắm hàng đầu và các bãi biển của thành phố, với những trung tâm mua sắm đẳng cấp thế giới và Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Busan (BEXCO) trên ngưỡng cửa, Park Hyatt Busan là nơi cư trú lý tưởng cho các du khách sang trọng tinh tế đến thăm thứ hai của Hàn Quốc thành phố lớn nhất cho kinh doanh hay giải trí. Chiếm một vị trí trước biển ngoạn tầm nhìn đẹp mắt của Gwangan Bridge và Suyeongman Yacht Marina, Park Hyatt Busan cung cấp 269 phòng sang trọng và phòng căn hộ được trang bị các công nghệ mới nhất và cao cấp tiện nghi. Với nhà hàng chính gốc và cơ sở sự kiện có tính năng nhà nước-of-the-nghệ thuật trang thiết bị để phục vụ cho mọi hương vị cho bất kỳ dịp và một trung tâm chăm sóc sức khỏe cao cấp cho trẻ hóa cuối cùng, Park Hyatt Busan là nhà của sang trọng tinh tế.

Thông tin thêm về khách sạn Park Hyatt Busan

Địa chỉ: 51, thành phố biển 1-ro, Haeundae-gu, Busan, Hàn Quốc

Đến từ: Hàn Quốc> Busan

Giá cả: $ 220 – $ 412 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 5 sao – Park Hyatt Busan 5 *

Số phòng: 269

Khách sạn Conrad Seoul

Conrad Seoul nằm trong Trung tâm Tài chính Quốc tế (IFC) tại Yeouido Business District.In ngoài của Seoul đến vị trí đắc địa của mình trong những gì thường được gọi là “Hàn Quốc Wall Street, Conrad Seoul là khách sạn sang trọng nhất cho cả hai và Gimpo International Incheon Các sân bay. Nó dành dễ dàng tiếp cận với hai tuyến tàu điện ngầm và một nhà ga xe buýt với các kết nối đến tất cả các phần của thành phố và các vùng lân. Đáng kể nhìn ra sông Hàn, và với tầm nhìn bao quát của đường chân trời thành phố, Conrad Seoul đang ẩn mình trong ba tòa tháp văn phòng cao cấp khác của IFC, một khu phức hợp gồm một Cineplex, một trung tâm bán lẻ cao cấp, và các cửa hàng ăn uống và giải trí phong phú. Đối với doanh nghiệp, cho niềm vui, cho giải trí, hoặc chỉ thư giãn với bạn bè, Conrad Seoul thực sự là trung tâm của tất cả.

Thông tin thêm về Conrad Seoul

Địa chỉ: 10, Gukjegeumyung-ro, Yeongdeungpo-gu, Seoul 07.326, Hàn Quốc

Đến từ: Hàn Quốc> Seoul> Yeoido

Giá cả: $ 186 – $ 329 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 5 sao – Conrad Seoul 5 *

Số phòng: 434

Đọc thêm: Xin visa Hàn Quốc 

Khách sạn Sheraton Seoul D Cube City Hotel

Hãy thư giãn, kết nối và chia sẻ những kỷ niệm tại khách sạn năm sao của chúng tôi. Nằm ở trung tâm của D-Cube City điểm tham quan, mua sắm, giải trí và văn phòng tại phía tây nam Seoul, nó tự hào có tầm mang tính biểu tượng của thủ đô từ hành lang tầng thứ 41 của nó, là cao nhất tại Hàn Quốc.

Thông tin thêm về Sheraton Seoul D Cube City Hotel

Địa chỉ: 662 Gyeongin-ro, Guro-gu, Seoul 152-887, Hàn Quốc

Đến từ: Hàn Quốc> Seoul

Giá cả: $ 144 – $ 251 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 5 sao – Sheraton Seoul D Cube City Hotel 5 *

Số phòng: 269

Khách sạn Lotte Hotel World

Lotte Hotel World nằm ở Jamsil, trung tâm của phía nam Seoul, cung cấp truy cập trung tâm thành phố dễ dàng và thuận tiện. Lotte Hotel World, một khách sạn kinh doanh khu nghỉ mát-loại, được kết nối trực tiếp đến hồ đẹp Seokchon và Lotte World Adventure, một trong những thế giới `s công viên chủ đề lớn nhất trong nhà. Bạn có thể cảm thấy đặc biệt hơn trong phòng của chúng tôi được trang trí nhân vật với các nhân vật Lotte World Adventure “Loti” và “Lory”. Được trang bị với các phòng hội nghị quốc tế nổi tiếng thế giới và phòng tiệc cho ngày đặc biệt, Lotte Hotel World là một khách sạn đô thị, nơi khách có thể trải nghiệm tất cả mọi thứ từ vui chơi giải trí khác nhau và phần còn lại, cuộc phiêu lưu và lãng mạn, và kinh doanh và tham quan cùng một lúc.

Thông tin thêm về Lotte Hotel World

Địa chỉ: 240, Olympic-ro, Songpa-gu, Seoul 138-220, Hàn Quốc

Đến từ: Hàn Quốc> Seoul> Jamsil

Giá cả: $ 171 – $ 345 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 5 sao – Lotte Hotel World 5 *

Số phòng: 469

Khách sạn The Shilla Seoul

The Shilla Seoul đại diện cho khách sạn tốt nhất tại Hàn Quốc, với thiết kế hiện đại pha trộn tốt với mô hình truyền thống và phong cách được sử dụng lại trong triều đại Shilla. Bên cạnh các tòa nhà chính là viết tắt của nhà khách cũ mà đã từng được sử dụng để chào đón khách mời đặc biệt từ khắp nơi trên thế giới. Các tòa nhà chính là trang bị đầy đủ với các nhà hàng phục vụ ẩm thực xuất sắc quốc tế, khu mua sắm hàng hóa có tính năng thương hiệu toàn cầu, một hồ bơi, một spa sang trọng và trong khi ở một tòa nhà riêng biệt trong phạm vi tài sản nằm một cửa hàng miễn thuế lớn.

Thông tin thêm về The Shilla Seoul

Địa chỉ: 249, Dongho-ro, Jung-gu, Seoul 100-856, Hàn Quốc

Đến từ: Hàn Quốc> Seoul> Namsan

Giá cả: $ 226 – $ 429 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 5 sao – The Shilla Seoul 5 *

Số phòng: 464

Khách sạn Marriott Executive Apartments – Công viên Yeouido Centre

Địa chỉ: 8 Yeoui-daero, Yeongdeungpo-gu, Seoul 150-881, Hàn Quốc

Đến từ: Hàn Quốc> Seoul> Yeoido

Giá cả: $ 188 – $ 236 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 4,5 sao – Marriott Executive Apartments – Công viên Yeouido Centre 4,5 *

Số phòng: 103

Khách sạn The Classic 500 Executive Residence Pentaz

Là nơi để kinh doanh uy tín, PENTAZ các phòng rộng rãi và dễ chịu mà hoàn toàn được thiết kế cho những người ở nước ngoài về kinh doanh trong một thời gian dài. PENTAZ cung cấp các dịch vụ tư nhân độc quyền, không gian sang trọng và hiệu quả được thiết kế để đáp ứng cả hai thư giãn và nhu cầu kinh doanh tất cả trong one.During nghỉ của bạn, bạn có thể thưởng thức câu lạc bộ thể dục của chúng tôi, tắm hơi, spa, sân golf trong nhà phạm vi lái xe và đưa màu xanh lá cây, buffet sống, rượu vang bar & ăn uống tốt để làm mới yourself.During nghỉ của bạn, bạn có thể thưởng thức câu lạc bộ thể dục của chúng tôi, tắm hơi, spa, sân golf trong nhà phạm vi lái xe và đưa màu xanh lá cây, buffet sống, rượu vang thanh & ăn uống tốt để làm mới chính mình.

Thông tin thêm về The Classic 500 Executive Residence Pentaz

Địa chỉ: 90, Neungdong-ro, Gwangjin-gu, Seoul 05.065, Hàn Quốc

Đến từ: Hàn Quốc> Seoul

Giá cả: $ 150 – $ 252 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 4 sao – The Classic 500 Executive Residence Pentaz 4 *

Số phòng: 84

Khách sạn The Grand Hotel Myeongdong

Vừa được khai trương trong tháng 2 năm 2013, chúng tôi nằm,, The Grand Hotel Myeongdong, rất lý tưởng trong khu mua sắm Myeongdong; chúng tôi chỉ là bước từ Myeongdong Subway Station (100m, 1 phút đi bộ). Bao gồm 50 phòng khách của chúng tôi với thiết kế thẩm mỹ, chúng tôi đã chuẩn bị một khu vườn trên sân thượng, trung tâm thương mại và nhà hàng đó là khách thân thiện để đáp ứng khách của chúng tôi. Chúng tôi hứa sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để đảm bảo khách của chúng tôi tận hưởng một kỳ nghỉ đáng nhớ tại khách sạn của chúng tôi. Cảm ơn bạn.

Thông tin thêm về The Grand Hotel Myeongdong

Địa chỉ: 38, Myeongdong 8ga-gil, Jung-gu, Seoul 100-861, Hàn Quốc

Đến từ: Hàn Quốc> Seoul> Myeongdong / Namdaemun

Giá cả: $ 113 – $ 198 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 3,5 sao – The Grand Hotel Myeongdong 3,5 *

Số phòng: 50

Khách sạn Park Hyatt Seoul

Địa chỉ: 606 Teheran-ro, Gangnam-gu, Seoul 06.174, Hàn Quốc

Đến từ: Hàn Quốc> Seoul

Giá cả: $ 312 – $ 412 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 5 sao – Park Hyatt Seoul 5 *

Số phòng: 185

 

Đánh giá

Trả lời

.