Spa Mataruška Banja nằm ở trung tâm Serbia, trên bờ phải của sông Ibar, và được bao quanh bởi những sườn núi của Stolovi và Čemerno. Spa được thiết lập trong một công viên trên 15 ha trong kích thước và đứng cao 215 m trên mực nước biển. Mataruška Banja cách 180 km từ Belgrade và 8 km từ Kraljevo. Có thể tới Spa này qua đường chính Belgrade-Kraljevo và đường cao tốc Belgrade-Niš E75 qua Kragujevac, cũng như bằng đường sắt (đường Belgrade-Kraljevo-Skopje).

Mataruška Banja có khí hậu lục địa ôn hòa. Các suối nước khoáng, trong đó có một nhiệt độ từ 42 đến 51 ° C, rất giàu lưu huỳnh (25 mg / l). Phương pháp điều trị được thực hiện trong Mataruška và Bogutovačka Banja Natural Health Resort và các bệnh viện chuyên ngành Phục hồi chức năng Agens.

Tham khảo thêm: Dịch vụ xin visa Serbia 

Những căn bệnh có thể điều trị ở Mataruška Banja

bệnh thấp khớp (thấp khớp viêm, bệnh mô liên kết hệ thống, thoái hóa cột sống và các bệnh mô liên kết, ngoài khớp bệnh thấp khớp.

bệnh phụ khoa (vô sinh tiểu học và trung học)

điều kiện sau chấn thương và các vấn đề liên quan (thương và gãy xương và khớp, phì đại cơ bắp).

bệnh thần kinh, đó là thiệt hại cho hệ thần kinh trung ương và ngoại biên (liệt chân tay và plegia chân tay, bệnh đa xơ cứng, tổn thương của đĩa đệm và các điều kiện sau phẫu thuật.

các bệnh về mạch máu ngoại vi (bệnh Buerger của, atheromatosis, xơ cứng động mạch, giãn tĩnh mạch)

Mataruška Banja có các cơ sở đào tạo thể thao (sân bóng đá, sân thể thao và hồ bơi nhỏ) và các ngày nghỉ nhân viên, hội nghị và du ngoạn trường.

Các Stolovi, Čermerno và núi Troglav là nơi ẩn trú cho đi bộ, săn bắn và đi bộ đường dài và sông Ibar có các cơ sở đánh bắt cá, bơi lội và chèo thuyền.

Trong môi trường xung quanh của Mataruška Banja có một số điểm tham quan văn hóa và lịch sử quan trọng như các tu viện Žica và Studenica và các thị trấn thời trung cổ của Maglić.

Thông tin liên hệ

36.201 Mataruška Banja

tel: 381 ++ (0) 36 411-022

Žička bb, 36.210 Mataruška Banja

tel: 381 ++ (0) 36 411-115

Đánh giá
.