Spa và nghỉ dưỡng ở Serbia

Ở Serbia có hơn 1.000 suối nước khoáng lạnh và ấm áp, và một sự giàu có của các khí khoáng thiên nhiên và bùn thuốc. Trong hơn 53 khu nghỉ dưỡng nhiệt đới mà thậm chí người La Mã cổ đại đã sử dụng từ lâu, các liệu pháp spa đã được điều chỉnh để điều trị một loạt các bệnh về sức khỏe và các bệnh liên quan đến nước uống và thuốc hoặc phòng tắm thuốc.

Bên cạnh nước thuốc spa phong phú, Serbia tự hào với, “khí hậu spa” của nó, mà đã được chỉ định dưỡng nhờ vào khí hậu thuận lợi của họ và vị trí địa lý.

Spa của Serbia đã phát triển thành những ốc đảo của cây xanh và yên bình. Chủ yếu nằm ở các thung lũng hoặc nhẹ nhàng trên sườn đồi và được bao quanh bởi các khu rừng, đồng cỏ và vườn cây ăn trái. Các cảnh quan tự nhiên trong những spa được bổ sung bởi môi trường xung quanh trồng, công viên, đường đi bộ. Chỗ ở hiện đại, sân thể thao và hồ bơi tròn các cơ sở y tế cơ bản có sẵn trong các spa.

Đọc thêm:

Dịch vụ xin visa Serbia 

Hôm nay, các spa đang ngày càng trở với những gì họ đã từng là – nơi để nghỉ ngơi, hưởng thụ và giải trí. Khu phức hợp giải trí hiện đại với trang thiết bị cho các môn thể thao khác nhau, mà còn chứa các tiệm massage và các trung tâm thể dục, đang được xây dựng tại các spa. Các chương trình chăm sóc sức khỏe đã trở nên rất phổ biến trong các spa Serbia trong vài năm qua. Các chương trình đòi hỏi các liệu pháp spa đó là lý tưởng cho việc ngăn ngừa bệnh tật, phục hồi sức sống vật chất tinh thần và hình thức tuyệt vời và xuất hiện, đổi mới đàn hồi cho da và làm săn chắc cơ bắp bị bỏ quên.

Các spa cũng được trang bị đầy đủ cho việc lưu trữ các hội nghị, hội thảo, cũng như các khóa đào tạo vật lý cho các đội thể thao. Các khu vực xung quanh các spa có nhiều điểm tham quan văn hóa, lịch sử và tự nhiên, và một loạt các sự kiện nghệ thuật truyền thống và hiện đại, được tổ chức thường xuyên trong suốt cả năm.

Đánh giá

Trả lời

.