Quán cà phê của Copenhagen thường mở cửa từ sáng đến đêm khuya và hầu hết phục vụ rượu và sẽ cung cấp thực phẩm trong suốt cả ngày và vào buổi tối. Một số trở thành câu lạc bộ với âm nhạc và nhảy vào ban đêm. Luôn luôn có những quán bar và câu lạc bộ mới nảy lên trong thành phố – trò chuyện với người dân địa phương thân thiện để tìm hiểu về mới nhất ‘trong’ điểm. Nhiều đêm tốt nhất của Copenhagen làm mờ ranh giới giữa quán bar và nhà hàng: thường khi Nibbles đã biến mất và nhà bếp đóng lại, một nơi sẽ trượt trơn tru vào chế độ ‘câu lạc bộ’, ở lại mở muộn vào ban đêm.

Quán cà phê và quán bar hàng đầu tại Copenhagen

Bang & Jensen

Địa chỉ: số 130 Istedgade, Vesterbro

Điện thoại: 33 25 53 18

Một nhà thuốc cũ, bây giờ là một mát mẻ và rất phổ biến quán café-bar. brunches đặc biệt tốt.

Bibendum

Địa chỉ: số 45 đường Nansensgade, Rosenborg

Điện thoại: 33 33 07 74

Rượu-người yêu nên đầu cho thanh dễ chịu này, điều hành bởi một nhà nhập khẩu rượu vang. Có 134 giống để lựa chọn, từ khắp nơi trên thế giới; và 33 trong số đó là có sẵn bằng kính. Các bồi bàn / bartender rất am hiểu, và thực đơn thức ăn nhỏ cũng đi với giành giải thưởng: tapas là một đặc sản.

Tham khảo: Dịch vụ xin visa Đan Mạch 

Brewpub

Địa chỉ số 29 đường Vestergade

Điện thoại: 33 32 00 60

Quán rượu này, trong khuôn viên thế kỷ 17 snug gần đến Radhus, ủ bia Pilsner phong cách riêng của mình trong tầng hầm. Thường có 14 trên vòi nước, cũng như một sự lựa chọn rất lớn của các loại bia đóng chai. người hâm mộ bia thật sự có thể có được một ‘nếm khay’ trong năm bia, hoặc đi một tour du lịch của các nhà máy bia bản thân (07:00 thứ Hai).

La Glace

Địa chỉ: số 3-5 đường Skoubogade

Điện thoại: 33 14 46 46

Đây bánh cửa hàng / quán cà phê truyền thống có niên đại từ năm 1870 là một tổ chức ở Copenhagen. Họ làm bánh cho nữ hoàng nên họ phải được tốt!

Nørrebro Bryghus

Địa chỉ: số 3 Ryesgade, Nørrebro

Điện thoại: 35 30 05 30

Siêu microbrewery này đã giành được giải thưởng cho các loại bia của nó, mà bạn có thể lấy mẫu tại quầy bar hoặc (trong thời tiết tốt) ở bảng trên đường phố; nhưng nó không phải là tất cả về nhận ngà ngà say trong ánh nắng mặt trời. Các Bryghus cũng cung cấp một thực đơn ăn sáng tạo được thiết kế đặc biệt để đi với hoppy, hương vị malty của bia màu hổ phách của nó.

Đánh giá
.