Trong các khách sạn được đánh giá cao ở Hàn Quốc thì những khách sạn sau đây đánh giá là khách sạn tốt nhất ở Hàn Quốc với thiết kế sang trọng và thanh lịch dưới đây là thông tin liên hệ và địa chỉ giá thuê phòng.

Khách sạn JW Marriott Dongdaemun Square Seoul

Khách sạn sang trọng thanh lịch và dịch vụ xuất sắc, hình ảnh thu nhỏ tại JW Marriott Dongdaemun Quảng trường Seoul – dịch vụ khách sạn sang trọng mới nhất boutique. Nằm ở trung tâm của Seoul và gần các địa điểm mua sắm nổi tiếng nhất của Seoul và các khu phố chiết trung -Dongdaemun, JW Marriott Dongdaemun Quảng trường Seoul cung cấp cho 170 phòng khách, trong đó có 15 Điều hành Xem Phòng với verandahs tin kính bọc, 14 Suites và 1 Presidential Suite. Đối với những người sành ăn, bắt tay vào một cuộc hành trình Epicurean rằng sẽ truyền cảm hứng và khơi gợi các giác quan của bạn – có tính năng steakhouse quốc tế nổi tiếng – BLT Steak, Tavolo 24, The Lounge, The Griffin Bar và Công ty Bánh Seoul. Thư giãn và thưởng thức tại trang bị đầy đủ Club JW Trung tâm Thể dục của chúng tôi, JW Spa và 25 mét trong cửa cuộc họp lap pool.Business hoặc các sự kiện xã hội có thể được tổ chức tại Grand Ballroom của chúng tôi pillarless (745 mét vuông) hoặc lựa chọn 7 phòng họp . Truy cập vào thị trấn là thuận tiện thông qua các tàu điện ngầm liên kết, hoặc chọn taxi 5-10 phút để đến trung tâm thương mại.

Thông tin thêm về JW Marriott Dongdaemun Square Seoul

Địa chỉ: 279, Cheonggyecheon-ro, Jongno-gu, Seoul 110-126, Hàn Quốc

Đến từ: Hàn Quốc> Seoul> Dongdaemun / Sindangdong

Giá cả: $ 221 – $ 402 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 5 sao – JW Marriott Dongdaemun Quảng trường Seoul 5 *

Số phòng: 170

Khách sạn The Ritz-Carlton

The Ritz-Carlton, Seoul nằm ở Gangnam, trung tâm thương mại, văn hóa và thời trang của Seoul. Nó gần Trung tâm Thương mại Thế giới của Hàn Quốc, khu mua sắm của Itaewon và một số cửa hàng bách hóa hàng đầu, và các khu phố văn hóa của Cheongdam-dong, đưa khách mức độ chưa từng có của sự hài lòng bất cứ mục đích chuyến thăm của họ. Cổ điển, thiết kế kiểu cổ của nó được lấy cảm hứng từ đó của cung điện thế kỷ 18 của Versailles, trong khi bên ngoài độc đáo của nó, trong đó tăng vọt ánh sáng lên một loạt các bước, sau những đường nét của đất mà trên đó nó được xây dựng, đã trở thành một trong Gangnam Các địa danh địa phương. Một lối vào mới được mở ra, cho phép truy cập trực tiếp từ Ga Sinnonhyeon, cùng Bongeunsa-ro, đã có thêm hơn nữa để thuận tiện của khách sạn. The Ritz-Carlton, Seoul có 375 phòng khách của 10 loại khác nhau, bao gồm 47 Suites sang trọng và 75 phòng Club. Phòng khách với ban công nhìn ra quang cảnh đầy cảm hứng của các thành phố và các cơ hội tuyệt vời để tắm nắng và giữ một var … chi tiết

Thông tin thêm về The Ritz-Carlton, Seoul

Địa chỉ: 120 Bongeunsa-ro, Gangnam-gu, Seoul 06.124, Hàn Quốc

Đến từ: Hàn Quốc> Seoul> Gangnam / Nonhyeon / Yeoksam

Giá cả: $ 179 – $ 317 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 5 sao – The Ritz-Carlton, Seoul 5 *

Số phòng: 375

Đọc thêm:

Xin visa Hàn Quốc 

Khách sạn The Plaza

Trong tháng 11 năm 2010, THE PLAZA, các tính năng mới được cải tạo khách sạn thiết kế thẩm mỹ nội thất, dịch vụ khách hàng cá nhân hoàn hảo, và tiện ích tối đa cho hoạt động kinh doanh quốc tế. Lý tưởng nhất là nằm ở trung tâm của trung tâm thành phố Seoul, THE PLAZA được tối ưu hóa để thuận tiện cho kinh doanh với dịch vụ Internet miễn phí.

Thông tin thêm về THE PLAZA Seoul, Autograph Collection

Địa chỉ: 119 Sogong-ro, Jung-gu, Seoul 100-864, Hàn Quốc (Trước đây là THE PLAZA)

Đến từ: Hàn Quốc> Seoul

Giá cả: $ 175 – $ 346 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 5 sao – THE PLAZA Seoul, Autograph Collection 5 *

Số phòng: 410

Khách sạn Lotte City Hotel Mapo

Lotte City Hotel Mapo là một khách sạn cao cấp phòng cụ thể cho cả khách hàng doanh nghiệp và khách du lịch trong và ngoài nước. Nó có một lợi thế của việc sử dụng giao thông công cộng rất thuận tiện trong đó có một đường sắt sân bay và tàu điện ngầm, và có một truy cập dễ dàng tới trung tâm thành phố Seoul và các điểm du lịch trong thành phố. Đặc biệt, nó có vị trí với 10 minute“s lái xe ô tô đi từ các nguồn tài chính và kinh doanh cấp huyện Yeouido và Trạm Seoul và rất gần với các trường đại học lớn như Seoul`s Đại học Yeonsei, Đại học Seogang, Đại học Ewha Woman và Đại học Hongik. Bạn có thể hòa mình với phần còn lại tại giải trí và kinh doanh thành công nhờ dịch vụ phân biệt của chúng tôi và các cơ sở mới nhất tốt như bất kỳ khách sạn năm sao, gồm phòng hội nghị kinh doanh, một trung tâm thể dục và hồ bơi trong nhà.

Thông tin thêm về Lotte City Hotel Mapo

Địa chỉ: 109 Mapo-daero, Mapo-Gu, Seoul, Hàn Quốc

Đến từ: Hàn Quốc> Seoul

Giá cả: $ 121 – $ 166 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 4 sao – Lotte City Hotel Mapo 4 *

Số phòng: 284

Khách sạn JW Marriott Hotel Seoul

Nằm trong Trung tâm thành phố, phức tạp đa mục đích rộng lớn nhất của Hàn Quốc, có một cửa hàng có uy tín Shinsegae, Go-To Mall khu mua sắm dưới lòng đất, một rạp chiếu phim lớn multiplex và nhiều hơn nữa và với ba tuyến tàu điện ngầm kết nối trực tiếp, JW Marriott Seoul là trong nhiều cách trung tâm mới của Seoul. Bệnh viện St. Mary và Banpo sông Hangang Công viên nằm chỉ cách một khoảng ngắn đi và đường cao tốc dẫn đến Gyeonggi-do tỉnh, trung tâm của ngành công nghiệp bán dẫn của Hàn Quốc, bắt đầu ngay cạnh Trung tâm thành phố. JW Marriott Seoul là hoàn hảo cho du khách sành điệu. Tự hào, phòng khách lớn sang trọng và truy cập internet miễn phí cho Marriott Thưởng các thành viên, các nhà một trong những trung tâm thể dục toàn diện nhất của châu Á, hầu tước Thermal Spa và Fitness Club của khách sạn, bao trùm ba tầng. Với nhiều nhà hàng và quán bar, phòng họp đa năng và không gian tiệc cũng có, JW Marriott Seoul có rất nhiều để cung cấp.

Thông tin thêm về JW Marriott Hotel Seoul

Địa chỉ: 176, Sinbanpo-ro, Seocho-gu, Seoul 137-040, Hàn Quốc

Đến từ: Hàn Quốc> Seoul

Giá cả: $ 191 – $ 285 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 5 sao – JW Marriott Hotel Seoul 5 *

Số phòng: 495

Khách sạn Oakwood Premier Coex Center

Địa chỉ: 46, Teheran-ro 87-gil, Gangnam-gu, Seoul 06.164, Hàn Quốc

Đến từ: Hàn Quốc> Seoul> Samseongdong / COEX

Giá cả: $ 216 – $ 326 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 5 sao – Oakwood Premier Coex Center 5 *

Số phòng: 280

Khách sạn The Westin Chosun Seoul

Nằm ở trung tâm thương mại và mua sắm chính của Seoul, khách sạn Westin Chosun Seoul là trong khoảng cách đi bộ của các đại sứ quán chính, ngân hàng, văn phòng thương mại và chính phủ, cũng như bảo tàng quốc gia, cung điện lịch sử và các thị trường địa phương. 462 phòng rộng rãi, bao gồm 40suites, được trang bị đặc biệt với tất cả các tiện nghi hiện đại. Các tính năng tiên tiến bao gồm chữ ký Bed Westin của Heavenly, thảm chống dị ứng, cao cấp máy pha cà phê, TV LED với Internet, giường quá khổ, điều hòa không khí điều khiển riêng, tủ lạnh, mini bar, điện tử an toàn, đầy đủ kích thước bàn làm việc trong phòng với văn phòng ghế nhiệm vụ, và hộp thư thoại. • Institutional Investor – Thế giới của Top 100 khách sạn (4 năm liên tiếp) • Asiamoney – Best Hotel in Seoul (3 năm liên tiếp) • Travel + Leisure – 500 Khách sạn tốt nhất thế giới • Conde Nast Travel – Best Hotel in Seoul • Smart Travel Asia – Châu Á ‘ Top 25 Khách sạn Kinh doanh (5 năm liên tiếp)

Thông tin thêm về The Westin Chosun Seoul

Địa chỉ: 106 Sogong-Ro, Jung-gu, Seoul 100-070, Hàn Quốc

Đến từ: Hàn Quốc> Seoul

Giá cả: $ 229 – $ 343 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 5 sao – The Westin Chosun Seoul 5 *

Số phòng: 462

Khách sạn Shinshin

Khách sạn Shinshin là một thương hiệu ban đầu của Hàn Quốc trung thành với những nhu cầu cơ bản của khách hàng, từ khi thành lập vào năm 1964, khách sạn đã nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng của mình với một trải nghiệm mới và cuối cùng convenience.In tháng 4 năm 2013, Hotel Shinshin là mở ra một chương mới trong lịch sử của mình, sống với cái tên của Shinshin ( -meaning ‘thương hiệu mới’). Dựa trên khái niệm về thiết kế hiện đại, đương đại, khách sạn cung cấp khách hàng của mình với sự tiện lợi và trực quan lợi ích cuối cùng cũng như sự thoải mái và ấm cúng trong stay.Hotel Shinshin của họ nằm gần City Hall, Myung-dong, Jongro và Doksu Palace-trung tâm của trung tâm thành phố Seoul, nơi hoàn hảo cho kinh doanh, mua sắm và du lịch. Hơn nữa, được đặt bên cạnh Ngân hàng Hàn Quốc và Ngân hàng của Bảo tàng tiền Hàn Quốc, khách sạn cung cấp khách hàng của mình với một bối cảnh lý tưởng để thư giãn và thư giãn sau một ngày bận rộn hoặc có một đêm ra trong thành phố. 75 phòng nghỉ tiện nghi cơ bản, nhưng hợp thời trang của khách sạn sẽ đáp ứng nhu cầu của khách du lịch và xe buýt … chi tiết

Thông tin thêm về khách sạn Shinshin

Địa chỉ: 17-5, Namdaemun-ro 5-gil, Jung-gu, Seoul 100-080, Hàn Quốc

Đến từ: Hàn Quốc> Seoul> Myeongdong / Namdaemun

Giá cả: $ 78 – $ 180 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 3,5 sao – Shinshin Hotel 3,5 *

Số phòng: 75

Khách sạn Grand Hyatt Incheon

Địa chỉ: 208, Yeongjonghaeannam-ro 321beon-gil, Unseo-dong, Jung-gu, Incheon 400-340, Hàn Quốc (Trước đây là Hyatt Regency Incheon)

Đến từ: Hàn Quốc> Incheon

Giá cả: $ 187 – $ 269 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 5 sao – Grand Hyatt Incheon 5 *

Số phòng: 1022

 

 

Đánh giá

Trả lời

.