Khách sạn The Russell

The Russell Hotel chỉ với 29 phòng với phong cách thú vị khác nhau là hoàn toàn nằm cho du khách đến với Sydney tìm kiếm một cơ sở thuận tiện và thú để khám phá thành phố. Sydney thú vị này là nghĩa đen trên cửa nhà của bạn tại Russell với Circular Quay, Sydney Harbour và Bảo tàng Contemporary Nghệ thuật chỉ là trên road.The Russell Hotel là một cái giường và bữa ăn sáng khách sạn tuyệt đẹp nổi tiếng với vị trí tuyệt vời của nó và charm.No hai phòng của khách là giống hệt nhau tại The Russell. The Russell cung cấp một loạt các phòng riêng và phòng rất phải chăng với phòng tắm chung. Các phòng lớn nhất bỏ George Street trong khi khách tìm kiếm sự yên tĩnh có thể thích một trong những phòng sân trong hoặc một y tá ở trên đi.

Thông tin thêm về khách sạn The Russell

Địa chỉ: 143A George St. | The Rocks, Sydney, New South Wales năm 2000, Úc

Đến từ: Úc> Bang New South Wales> Sydney> The Rocks

Giá cả: $ 113 – $ 332 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 3,5 sao – The Russell Hotel 3,5 *

Số phòng: 30

Khách sạn Macleay

Macleay có một trong những địa điểm hấp dẫn nhất của Sydney trong phong cách Potts Point, với quan điểm quyến rũ của Sydney Harbour hay The Brige & Opera House. Các quan điểm và vị trí những triệu đô la, nhưng giá cho tự chứa các căn hộ studio của chúng tôi với nhà bếp là rất phải chăng. Bạn có thể đi dạo với các địa điểm nổi tiếng nhất của Sydney, đi bộ đến Circular Quay hay là ở trung tâm của thành phố chỉ trong năm phút.

Thông tin thêm về khách sạn Macleay

Địa chỉ: 28 Đường Macleay | Potts Point, Sydney, New South Wales năm 2011, Úc

Đến từ: Úc> Bang New South Wales> Sydney

Giá cả: $ 96 – $ 198 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 3,5 sao – Macleay Hotel 3,5 *

Số phòng: 85

Đọc thêm:

Xin visa Úc 

Khách sạn Simpsons of Potts Point

“Gia đình Simpsons” là thân mật – phòng B & B boutique khách sạn, nằm trong một phục hồi 1.892 biệt thự Victorian, và được rất thuộc Trung ương nằm trong lá cây lót Potts Point, một khu vực sôi động và có tính quốc tế, là vùng ngoại ô phía đông gần nhất của thành phố, với nhiều thú vị nhà hàng, quán bar, phòng trưng bày và quán cà phê gần đó, nhưng chỉ có 20 phút đi bộ đến vẻ đẹp của Sydney Harbour và Nhà hát Opera.

Thông tin thêm về Simpsons of  Potts Point

Địa chỉ: 8 Challis Ave | Potts Point, Sydney, New South Wales năm 2011, Úc

Đến từ: Úc> Bang New South Wales> Sydney

Giá cả: $ 183 – $ 252 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 4 sao – Simpsons của Potts Point Hotel 4 *

Số phòng: 12

Khách sạn Metro Hotel on Pitt

Vị trí tuyệt vời, Metro Hotel trên Pitt là lựa chọn hoàn hảo cho cả hai giải trí và tìm kiếm khả năng chi trả của công ty du lịch và tiện nghi ở trung tâm thành phố Sydney. Metro Hotel trên Pitt là trong khoảng cách đi bộ dễ dàng với các địa điểm du lịch lớn như Sydney Tháp Eye và Westfield, QVB và Pitt Street Mall, Nhà hát Opera Sydney, Sydney Harbour Bridge, Darling Harbour, thị trấn Trung Quốc, Oxford Street và Hyde Park. Đối với những người tham dự một trong những hội nghị, triển lãm hay các buổi hòa nhạc, các địa điểm giải trí và không gian hội nghị trên toàn Sydney là trong tầm tay. Cũng có nhiều văn phòng công ty và chính phủ chính là trong khoảng cách đi bộ dễ dàng. Du khách tha hồ lựa chọn với các phương tiện giao thông như ga Town Hall vào ngưỡng cửa của chúng tôi và Ga Trung tâm và HLV ga cả chỉ là một đoạn ngắn đi bộ. Xe buýt đi đến tất cả các bộ phận của thành phố là chỉ có một khối đi trên đường George dễ dàng tiếp cận Circular Quay và Rocks. Tất cả các phòng đều có kết nối Internet tốc độ cao và cho khách đi du lịch … chi tiết

Thông tin thêm về Metro Hotel on Pitt

Địa chỉ: 300 Pitt Street, Sydney, New South Wales năm 2000, Australia (trước đây Pentura trên Pitt)

Đến từ: Úc> Bang New South Wales> Sydney> Central Business District

Giá cả: $ 95 – $ 238 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 4 sao – Khách sạn Metro trên Pitt 4 *

Số phòng: 119

Khách sạn Cambridge ở Sydney

Khác sạn 4 sao Cambridge toạ lạc ở trung tâm của Surry Hills Sydney. Nhiều người trong số 149 phòng khách và phòng của chúng tôi cung cấp quang cảnh thành phố-scape tuyệt đẹp từ ban công riêng của họ. Khách sạn nằm trong khoảng cách đi bộ của các điểm tham quan chính của Sydney, và lý tưởng cho việc truy cập Darling Harbour, Chinatown, Cockle Bay Wharf và Iconic Landmark Sydney của như Nhà hát Opera và Harbour Bridge. Tiện nghi bao gồm tiếp tân phục vụ 24 giờ và phòng dịch vụ, nhà hàng mộc mạc Ý và một hồ bơi nước nóng trong nhà và spa. Tất cả các phòng có thiết bị pha trà và cà phê miễn phí, két trong phòng và bộ đồ thoải mái. Bãi đậu xe sẽ không bao giờ là một vấn đề ở khách sạn với 5 tầng hầm đậu xe có sẵn cho khách sử dụng (có tính phí)

Thông tin thêm về Cambridge Hotel Sydney

Địa chỉ: 212 đường Riley | Surry Hills, Sydney, New South Wales năm 2010, Australia (trước đây Quality Hotel)

Đến từ: Úc> Bang New South Wales> Sydney> Surry Hills

Giá cả: $ 83 – $ 215 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 4 sao – Cambridge Hotel Sydney 4 *

Số phòng: 149

 

Đánh giá

Trả lời

.