Cho dù bạn đang tìm kiếm cho kiến ​​trúc trang nhã, công viên xanh tươi, bảo tàng tầm cỡ thế giới, Copenhagen có tất cả. Dưới đây là lựa chọn của chúng ta về các điểm tham quan tốt nhất và khu vực tham quan.

Điểm nổi bật

Tháp Round – đài thiên văn lâu đời nhất ở châu Âu

Địa chỉ: 51 A đường Kobmagergade

Tel: 33 73 03 73

Tòa nhà khác thường này ở Inner City Old là một đài thiên văn thế kỷ 17, lâu đời nhất ở châu Âu. Nó được xây dựng bởi Christian IV và được cho là đã đề cập trong H.C. của Andersen câu chuyện cổ tích Các Tinderbox nơi một con chó được mô tả là có “đôi mắt to như một tòa tháp ‘. Andersen biết tháp này tốt và, như một đài quan sát, đó là nghĩa đen là ‘mắt’ trên trời. Bên trong, một đoạn đường rải sỏi rộng theo đường xoắn ốc lên thông qua các tháp, được thiết kế cho một con ngựa và xe đẩy để sử dụng (cách thực tế chỉ lấy thiết bị nặng tất cả các cách để trên đầu). Trong 1716, Sa hoàng Peter của mình Nga phi ngựa của mình để đầu 209m (686ft) đoạn đường nối bên trong tháp tròn, tiếp sedately hơn bởi vợ của mình trong một chiếc xe ngựa. Bây giờ có một bánh xe đạp đua hàng năm để đầu và lưng, thường được tổ chức vào tháng Năm. Ngoài ra còn có một phòng trưng bày nghệ thuật, trước đây là các thư viện đại học, khoảng một nửa con đường lên.

Tham khảo: Hồ sơ xin visa Đan Mạch 

Nyhavn – Copenhagen đáng yêu ‘New Harbour’

‘New Harbour’ của Copenhagen, hoặc Nyhavn, được lót bằng, nhà pastel màu thương ‘mà hẹn hò từ khi kênh được xây dựng. kho của họ đứng ở cuối; một cặp vợ chồng vẫn còn tồn tại và bây giờ, khách sạn boutique thông minh. Với tàu lịch sử hấp dẫn của nó được neo, Nyhavn là không chỉ quan tâm cho quá khứ 17th- và thế kỷ 18 của nhà hàng hải ‘. Từ những năm 1880, nó cũng là cửa ngõ vào một cuộc sống mới ở Mỹ, kể từ khi nó đã ở đây mà bạn đã mua vé của bạn từ một trong những văn phòng vận chuyển nhiều dọc theo bến cảng.

Các lối vào Nyhavn được báo trước bởi một neo lớn, tôn vinh 1.600 thủy thủ người Đan Mạch đã thiệt mạng trong chiến tranh thế giới II. Mở Kongens Nytorv nằm Bảo tàng Amber (ĐT: 33 11 67 00) trưng bày đá quý quốc gia của Đan Mạch. Phía bắc của kênh là một khu vực nhà hàng nổi tiếng; ngồi bên trong hay ngoài (chăn và máy sưởi được cung cấp trong mùa đông), nhưng lấy một chỗ ngồi trong khi bạn có thể, vì nó là hầu như luôn luôn bận rộn. Các nhà hàng là tất cả trong tòa nhà cũ và có tên tuổi như Skipperkroen (của Skipper Inn), Cap Horn hoặc La Sirene (Siren); chúng liên quan đến đời sống, đi lại của các thủy thủ đã sử dụng để đi vơ vẩn cùng ở đây tìm kiếm phụ nữ, uống, một chiếc giường và có thể là một cuộc chiến. Các nhà văn Hans Christian Andersen chi khoảng 22 năm nộp tại các địa chỉ khác nhau ở Nyhavn, bao gồm Nos 18, 20 và 67.

Amalienborg – cung điện hoàng gia phức tạp

Tel: 33 12 08 08

Cung điện Amalienborg phức tạp là nơi cư trú mùa đông của gia đình hoàng gia. Nó được xây dựng trên nền của một cung điện trước đây bị thiêu rụi trong một vụ cháy khủng khiếp: một màn trình diễn sân khấu trên 19 tháng 4 năm 1689 cho sinh nhật Christian V, một phần của các thiết lập giai đoạn bắt xuống xe và 180 người chết trong vụ hỏa hoạn. Năm 1794, gia đình hoàng gia đã chuyển thành công sau một đám cháy tại slotsholmen và thích ngôi nhà mới của họ rất nhiều mà nhà vua đã mua tất cả bốn tòa nhà. Họ đã sống ở đây từ bao giờ, các thành viên thường chiếm mỗi cung điện tại thời điểm khác nhau.

Một cánh của cung điện nhà Bảo tàng Amalienborg có phòng được tái cấu trúc chứa các triển lãm về các triều đại Glücksberg. Ở đây, bạn có thể nhìn thấy phòng vẽ chintzy Queen Louise và các nghiên cứu của Frederik VIII, Frederik IX, Christian IX, và Christian X, trong đó có tất cả được chuyển từ các bộ phận khác của Amalienborg.

National Gallery of Art – khám phá kho tàng nghệ thuật Đan Mạch

Địa chỉ: số 48 -50 đường Sølvgade

Tel: 33 74 84 94

Bạn không thể không bị ấn tượng bởi Thư viện Quốc gia Đan Mạch của Nghệ thuật (Statens Bảo tàng Kunst). cao, thoáng mát có trần cao, quanh co cầu thang và xem thông qua các bộ sưu tập của mình vượt ra ngoài là kết quả của việc thiết kế lại ấn tượng và loại bỏ một cầu thang trung tâm lớn trong năm 1960. Các bộ sưu tập đã trải qua một ba năm rehang ấn tượng thời gian gần đây, để phản ánh một cái nhìn hiện đại hơn của lịch sử nghệ thuật.

Christiania – thành phố khác

Năm 1971, một nhóm các nhà tư tưởng thay thế thành lập Christiania, một 34-ha (84 mẫu) “Thành phố miễn phí” với rừng cây, những con đường đất, nhà xưởng, nhà hàng và nhà funky. Các vùng đất hippie ở trung tâm của thành phố – chỉ 1km (½ dặm) từ các tòa nhà Quốc hội – chiếm những gì đã từng là doanh trại quân đội bị bỏ rơi thế kỷ 19 trong Christianshavn. Các Christianites, khoảng 850 người ở mọi lứa tuổi, văn hóa và mức thu nhập, đã chuyển đổi khối doanh trại, nhà xưởng và tạp chí bột vào một nơi mà họ có thể sống và làm việc. Chỉ có bốn quy tắc: không có thuốc cứng, không có xe, không có phù hiệu băng đảng, không có vũ khí hay bạo lực.

Từ lối vào, Christiania là một cảm giác quá tải. Các tòa nhà được sơn với cầu vồng, con số thiêng liêng và graffiti thách thức chính trị. Có người đi xe đạp đi chân đất, giỏ của họ đầy đủ các loại rau; trần tục mùi thị trường hữu cơ; kho tái chế; hội thảo và chuồng ngựa. trẻ em thường trú đóng trong một “mẫu giáo hữu cơ”, nơi mà thiết bị hiện đại được thay thế với thiên nhiên.

Christiania có một số trong những nhà hàng tốt nhất trong thành phố, bao gồm SpiseLoppen (The Ăn Flea), trong kho của cửa chính. Trong cùng một tòa nhà là Loppen, một câu lạc bộ âm nhạc. Månefiskeren (The Moon Fisher), một quán cà phê ở trung tâm của các tập thể, phục vụ cà phê tuyệt vời trong một “xa-ra” bầu không khí. Để nhận được nhiều nhất của một chuyến thăm tới Christiania, tham quan với một người dân địa phương như chỉ lang thang xung quanh có thể là một underwhelming chút.

Trong nhiều năm qua, thử nghiệm xã hội bất thường Christiania đã được dung nạp tốt, nhưng từ năm 2004, Chính phủ Đan Mạch đã tăng cường các biện pháp để “bình thường hóa” các khu vực này đã dẫn đến các cuộc đụng độ với cảnh sát và tiếp tục đàm phán về quyền sở hữu của khu vực.

Đánh giá
.