Trong thời gian chờ nhận Visa Thụy Sỹ du lịch, tại sao quý vị không tham khảo một số địa điểm du lịch tại Thụy Sĩ để sẵn sàng cho chuyến đi của mình nhỉ?

1. Bern:
Là thủ đô của Thụy Sỹ, tên gọi được lấy theo tên của một con gấu mà nhà vua đã săn được tại đây và quyết định lấy tên của con gấu đặt tên cho thủ đô của Thụy Sỹ là Bern. Thủ đô của Thụy Sỹ rất yên tĩnh, chính điều này là một trong những điểm then chốt để hấp dẫn du khách.

Đến đây, bạn sẽ được ngắm những tòa nhà trung cổ với những mái vòm, những ngọn tháp cổ,bạn cũng có thể thư giản bằng cách đi bộ dạo quanh thành phố cổ, các con phố, con hẻm mang dáng vóc lịch sử và những quán cà phê,…Thủ đô Bern đã được Unesco công nhận là di sản sản văn hóa thế giới.

Bern mang vẻ đẹp pha trộn nét quyến rũ của hiện đại và truyền thống …Được biết đến như một thành phố xinh đẹp, êm đềm nhất của Thụy Sỹ, Lucerne nằm ở miền trung Thụy Sỹ, đây là một trong những thành phố cổ, nằm giữa những quả núi phủ đầy tuyết và được bao quanh bởi một hồ nước trong vắt và dãy Alpes hùng vĩ.

2. Lucerne:
Lucerne là thành phố vẫn giữ được những truyền thống văn hóa cổ xưa, nơi đây có nhiều địa điểm mang đầy dấu ấn lịch sử cùng nhiều cảnh đẹp hấp dẫn du khách.

Xem thêm: làm visa đi Thụy Sỹ

3. Zurich:
Thành phố Zurich nằm ở phía Bắc của hồ cùng tên và được bao bọc bởi sông Limmat. Nơi đây được mệnh danh là thủ đô tài chính của Thuỵ Sĩ, nơi đây tập trung rất nhiều ngân hàng, các công ty truyền thông và thị trường chứng khoán của Thụy Sĩ cũng tọa lạc tại đây.

Ở Zurich có rất nhiều đài phun nước và nhiều khu vui chơi giải trí. Nơi đây cũng có hơn 50 nhà hát và bảo tàng. Zurich cũng là nơi tập trung nhiều bảo tàng và thường diễn ra các lễ hội văn hóa độc đáo.

Thiên nhiên đã ưu đãi ban tặng cho nơi đây những khu rừng bạt ngàn, những ngọn đồi rộng lớn, không gian thoáng đãng và nhiều cảnh đẹp say mê lòng người. Zurich được xem là thành phố dễ thương nhất thế giới.

4. Interlaken:
Là thành phố du lịch nổi tiếng ở miền Trung Thụy Sỹ. Đây cũng là trung tâm của các khu nghĩ dưỡng và vùng cao nguyên, là điểm đến hàng đầu của khách du lịch tới Châu Âu.

Thành phố Interlaken – nơi được xem là cổng vào của núi Anper là một trong những khu du lịch trên vùng cao đầu tiên được bảo tồn với những vẻ đẹp duyên dáng của phong cách kiến trúc Victoria.

Đánh giá

Trả lời

.