Iceland là một đất nước rất nhỏ nhưng tại đây có nhiều cảnh vật rất đáng xem. Phần lớn đảo quốc này là một cảnh quan gồm những phiến đá dung nham gồ ghề, những thảo nguyên xanh rêu, thác nước cao chót vót, băng trôi và núi lửa.

1. Blue Lagoon:
Nơi đây có suối khoáng nóng và khu nghĩ dưỡng tuyệt vời, ngoài ra còn có một trung tâm nghiên cứu và phát triển các phương pháp trị bệnh ngoài da bằng cách sử dụng nước giàu khoáng chất. Người ta ví nơi đây như chốn thần tiên, chính vì thế mà Blue Lagoon là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách ở Iceland.

2. Thủ đô Reykjavik:
Đến với Reykjavik bạn có thể di dạo quanh những con phố đẹp và ngắm nhìn những căn nhà đầy màu sắc. Điều đặc biệt là khi đến đây, bạn có thể ngắm mặt trăng sáng tỏ vào mùa đông và mặt trời mọc lúc nửa đêm vào mùa hè. Bạn còn có thể ngắm hình ảnh đẹp của tự nhiên là cực quang ban đêm đến lúc rạng đông. 

3. Bingvellir:
Đến đây, bạn có thể đến thăm những công trình cổ kính như tòa nhà quốc hội đầu tiên. Hoặc thuê một chiếc xe đi quanh đường vành đai đại dương của Iceland.

Xem thêm: Làm visa đi Iceland

4. Thác Gullfoss (còn được gọi là “Golden Falls” – thác vàng):
Thác Gullfoss là một bộ phận của sông chảy xiết Hvita. Nằm ở niềm nam Iceland và đổ xuống từ độ cao 32m, những dòng nước tung bọt trắng xóa, tạo ra một cảnh tượng thiên nhiên hùng vĩ, đẹp mê hồn.

Đây là một trong những kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất ở Iceland. Nơi đây được đánh giá là một trong những điểm du lịch hấp dẫn được du khách ưa chuộng. Nơi đây để lại cho du khách những ấn tượng khó quên khi đã từng một lần đặt chân đến. 

5. Hverir:
Đến đây, du khách có thể đi bộ trên những miền thảo nguyên nhiệt đới, nơi đây còn có những bãi cát đen, những lớp rêu phong.

Đánh giá

Trả lời

.