Romania là một trong những quốc gia nằm trong khu vực Châu Âu, trước đây có thể nói Romania không có một địa điểm du lịch hấp dẫn nào thu hút du khách, nhưng hôm nay, Romania đã có nhiều di tích lịch sử, phong cảnh tuyệt đẹp hút hồn mọi du khách khó tính.
1. Thành phố Bucharest:
Là thủ đô và cũng là thành phố lớn nhất của Romania.Thành phố Bucharest còn có tên gọi là “ Paris của vùng Ban- căng”. Năm 2007, Bucharest được phong danh hiệu là thủ đô văn hóa của Châu Âu. 

Đến đây, du khách có cơ hội ghé thăm những bảo tàng nổi tiếng, những con đường xinh xắn dọc theo phố cổ, những tu viện và nhà thờ,… 

2. Thành phố Sighisoara:
Đến đây, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh đẹp của thành trì Sighisoara, bảo tàng vũ khí,… 

3. Thành phố Brasov:
Nơi đây có rất nhiều tòa nhà đẹp, có nhiều bảo tàng và lâu đài “khét tiếng”. Du khách cũng có thể tham quan nhiều cảnh đẹp tại đây.

Xem thêm: Làm visa đi Romania

4. Thành phố Constanta:
Nơi đây có rất nhiều viện bảo tàng và có nhiều khu khảo cổ của quốc gia. Thành phố là nơi lưu giữ những tác phẩm từ thời Hy Lạp và thời La Mã cổ đại. Nơi đây là địa điểm lý tưởng để tắm nắng và đi dạo trong các công viên. 

5. Thành phố Iasi:
Cung văn hóa của thành phố Iasi là nơi lưu giữ nhiều nét văn hóa và lịch sử của Romania. Bạn có thể nghỉ ngơi hoặc đi dạo tại các vườn thực vật học của thành phố này nhé. 

6. Thành phố Timisoara:
Đến đây, du khách có thể tận hưởng cảnh đẹp của nhà thờ La Mã Orthodox và chiêm ngưỡng nhiều lâu đài tráng lệ khác. Nơi đây cũng có nhiều công viên, quảng trường,… do đó du khách có thể thỏa sức thư giãn. 

7. Gura Humorului:
Đến đây, du khách sẽ có cơ hội ghé thăm các tu viện, hoặc đến Voronet địa điểm dành cho những đôi tình nhân với khung cảnh thơ mộng. Nếu bạn ghé thăm Romania, đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm địa danh này nhé, nơi đây hứa hẹn những sự trải nghiệm khó quên dành cho bạn.

Đánh giá

Trả lời

.