Trong thời gian chờ nhận visa Đan Mạch du lịch, quý vị có thể tham khảo một số địa điểm du lịch hấp dẫn ở Đan Mạch để sẵn sàng cho chuyến đi của mình nhé!

Đan Mạch được biết đến là quốc gia xanh và hạnh phúc nhất thế giới, thu hút đông đảo du khách tham quan vào mỗi năm với nhiều địa điểm nổi tiếng có thể kể đến như:

1. Copenhagen:
Là thủ đô của Đan Mạch, cùng là một trong những đô thị xanh nhất thế giới. Ở đây có rất nhiều công viên, vườn hoa, cây cối,… tạo nên bầu không khí trong sạch. Nơi đây nổi tiếng là xứ sở của nàng tiên cá xinh đẹp. Ngày 23 tháng 8 mỗi năm, bấn cảng ở đây lại đông vui, nhộn nhịp vì là ngày sinh nhật của nàng tiên cá. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy một nơi hoàn toàn khác biệt với thế giới đó chính là khu phố Freetown Christiania nổi tiếng, nằm ở trung tâm của thủ đô này. Nơi đây có những ngôi nhà được sơn vẻ vô cùng bắt mắt và nổi tiếng với những tác phẩm điêu khắc ngoài trời. Thủ đô của Đan Mạch thu hút một số lượng lớn khách du lịch vào mỗi năm.

2. Biển Bắc Hải:
Với cảnh quan ấn tượng cùng những cồn cát vô tận, kết hợp với nhiều vách đã dựng đứng. Nơi đây thích hợp cho những ai đam mê du lịch khám phá. Biển Bắc Hải cũng là một trong những niềm tự hào của người Đan Mạch.

3. Aarhus:
Dù chỉ là một thành phố nhỏ nhưng nơi đây là trung tâm văn hóa, giáo dục của Đan Mạch. Hàng năm ở đây diễn ra rất nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc của nhiều trường đại học tại thành phố. Nơi đây có nhiều điều hấp dẫn đang đón chờ bạn.

Xem thêm: Làm visa đi Đan Mạch giá rẻ

4. North Jutland:
Hòn đảo nhỏ này có khí hậu khắc nghiệt nhưng lại được thiên nhiên bù đắp bằng cách ban tặng cho những cảnh quan làm say mê lòng người với những bãi biển cát trắng, những rừng cây lá kim, những cồn cát,…Đây cũng là nơi thu hút nhiều lượt khách du lịch đến Đan Mạch vào mỗi năm.

5. Lâu đài Egeskov:
Nằm ở miền Nam đảo Funen và còn có tên gọi khác là “ Rừng sồi”, lâu đài Egeskov đã xây dựng từ rất lâu và được xem là một trong những lâu đài được bảo quản tốt nhất châu Âu. Lâu đài được xây dựng từ chất liệu bằng gỗ sồi là chủ yếu và mang đầy đủ những đặc trưng của kiến trúc thời phục hưng ở Đan Mạch. Khách du lịch tới đất nước Đan Mạch hầu hết đều được khuyên đến thăm lâu đài cổ Egeskov.

Đánh giá

Trả lời

.