Banja Gornja Trepča

Spa Banja Gornja Trepča, hay còn được gọi là Spa nguyên tử (Atomska Banja), nằm trong khu dân cư của Gornja Trepča, ở phía tây nam của vùng Šumadija, bên cạnh quốc lộ Ibar (Ibarska Magistrala). Nó nằm cách 18 km từ Cacak và 150 km từ Belgrade. Nó ngồi trên các sườn núi rừng bao phủ của Vujan và Bukovik núi, ở 460 m trên mực nước biển. Khí hậu của spa là vừa lục địa với sự thay đổi nhỏ về nhiệt độ hàng năm vì phạm vi bảo hiểm vật phong phú.

Các phóng xạ nhẹ nhiệt nước khoáng 30 ° C có nhiều trong tố vi lượng như rubidium, cesium, selenium, bạc và strontium, giữa những người khác, trong đó có tác dụng sinh học đang hoạt động trên cơ thể con người.

Điều trị được thực hiện dưới sự giám sát liên tục của các bác sĩ chuyên khoa. Khu nghỉ mát này cung cấp đầy đủ các liệu pháp trị liệu spa. Điều trị vật lý liên quan đến việc sử dụng điện, kinesiotherapy và dẫn massage, trong khi trị liệu spa bao gồm tắm trong hồ bơi và phòng tắm và mát xa. Heated gói bùn chữa bệnh được áp dụng cho 30 phút tại một thời điểm.

Tham khảo: Thủ tục xin visa Serbia

Những bệnh được điều trị ở Banja Gornja Trepča

bệnh thấp khớp (thấp khớp viêm mạn tính, bệnh Bekhterev và viêm khớp dạng thấp)

thấp khớp thoái hóa (viêm khớp, thoái hóa đốt sống và spondyloarthritis, rối loạn đĩa liên đốt sống)

phong thấp (myofibrositis, viêm mô xơ, panniculitis, viêm gân, viêm bao hoạt dịch và bệnh thấp khớp tâm lý)

rối loạn thần kinh hoặc tâm thần (bệnh đa xơ cứng, sau viêm tủy và phục hồi viêm não điều kiện, như mạng nhện dính cột sống, myelophathy postrheumatic, bại não, loạn thần kinh, suy nhược thần kinh, dystonia và điều kiện trầm cảm)

các bệnh đường tiêu hóa (viêm dạ dày mãn tính và viêm tá tràng, dạ dày không biến chứng và loét tá tràng)

các bệnh về mạch máu ngoại vi (bệnh động mạch ngoại biên mãn tính và phù tĩnh mạch mãn tính)

Nó đã được chứng minh rằng uống nước spa dẫn đến sự ổn định của lượng đường trong bệnh tiểu đường. Banja Gornja Trepča là duy nhất bởi vì nó là spa duy nhất trên thế giới để giúp bệnh đa xơ cứng bị động cản trở sự tiến triển của bệnh, và ngay cả kinh nghiệm phục hồi một phần.

Có một điểm tham quan văn hóa lịch sử và địa điểm dã ngoại ở khu vực xung quanh. Giáo Hội Mẹ Thánh của Thiên Chúa, được xây dựng vào năm 1894, đứng ở trung tâm của các spa và là dưới sự bảo hộ của nhà nước. Du khách cũng có thể ghé thăm các tu viện Vujan từ thế kỷ 14 và các tu viện của hẻm núi Ovčarsko-Kablarska Klisura.

Nhiều sự kiện văn hóa và du lịch được tổ chức trong mùa hè ở Gornja Trepča, các phúc Days đáng chú ý nhất của y tế và Ngày của Mận. Ngoài ra, các làng Prislonica là vị trí của các lễ hội nổi tiếng của Pipers.

Trong môi trường xung quanh ngay lập tức của các spa có một mặt đất mời đi săn, đầy ắp trò chơi nhỏ và Chim săn bắn.

Thông tin liên hệ

Atomska Banja Gornja Trepča

Blagoja Paunovića bb, 32.215 Gornja Trepča

tel: 381 (0) 32 822-063, fax: 822-382

Đánh giá

Trả lời

.