Lựa chọn điểm ăn uống ra tại Nhật Bản.

Nơi cao cấp (ryotei) phục vụ các món ăn Nhật Bản haute (kaiseki ryori) với chi phí cao, nhưng cũng có rất nhiều, các nhà hàng có giá phải chăng nhỏ phục vụ thức ăn điển hình của Nhật Bản có chất lượng rất cao. Nhiều trong số này có một đặc sản duy nhất, bằng chứng là trong tên của cơ sở: sushi-ya, yakitori-ya hay okonomiyaki-ya. Hầu hết các quảng cáo giá vé của họ với một cửa sổ hiển thị các bản sao bằng nhựa cách đáng ngạc nhiên thực tế về thực phẩm phục vụ bên trong.

Nhà hàng Butagumi

2-24-9 Nishi-Azabu, Minato-ku, Roppongi

Thiết lập truyền thống cho tonkatsu tốt nhất của Tokyo (chiên cốt lết heo tẩm bột) với thịt lợn cao cấp. Chọn Rosu béo hoặc thịt bò nạc (hoặc tiếng Tây Ban Nha Ibérico). Nói tiếng Anh.

Nhà hàng Chibo

Yebisu Garden Place Tower, 38F, 4-20-3 Ebisu, Shibuya-ku

Các đặc sản ở đây là okonomiyaki – sáng tạo bánh giống như mặn. Không giống như ở hầu hết các okonomiyaki-ya, nơi bạn nấu ăn của riêng bạn trên một đĩa hâm thiết vào bảng, các okonomiyaki ở đây được thực hiện cho bạn và sau đó đặt lên bếp hâm của bạn khi đã sẵn sàng. Nó là thú vị và giá cả phải chăng bất cứ nơi nào, nhưng ở đây bạn cũng có được một cái nhìn tuyệt vời từ trên đỉnh của cao tầng Yebisu Garden Place mall.

Nhà hàng Kanda Yabu Soba

2-10 Kanda-Awajicho, Chiyoda-ku, Tokyo

Các cửa hàng phở lừng lẫy nhất trong thành phố, Yabu phục vụ cổ điển handmade soba Edo-style (mì kiều mạch) trong một cổ điển, thiết lập yên tĩnh hoàn chỉnh với một khu vườn nhỏ. Bên cạnh các món mì, nó cũng có một phạm vi nhỏ của đơn giản, món ăn phụ ngon. Mưa hay nắng, hãy chuẩn bị sẵn sàng để xếp hàng cho một bảng.

Đọc thêm: Thủ tục xin visa Nhật Bản 

Nhà hàng Daikoku

2-2-7 Dotonbori, Chuo-ku, Osaka

Chỉ vào hình ảnh trên menu hoặc tấm các khách hàng khác để ñaët cá nướng, và kayaku gohan, chiên đậu hũ vào cơm trắng. Một nhà hàng phổ biến cho tất cả các lứa tuổi, nó được trong kinh doanh trong hơn 100 năm.

Nhà hàng Takoume

1-1-8 Dotonbori, Chuo-ku, Osaka

Nhỏ, nhà hàng 150 năm tuổi này là một phiếu thời gian tại huyện nếu không hiện đại này. Thưởng thức bầu không khí của nó trong khi nó kéo dài. Các đặc sản ở đây là Oden, một món súp củ cải, xúc xích, fishcakes, mực và nhiều hơn nữa. Một món ăn mùa đông nồng nhiệt khi rửa sạch lại với bia hoặc rượu sake nóng.

Nhà hàng Ikkyu-an

Đối diện cổng phía nam của đền Kodai-ji, Kodai-ji Minamimon-mae, Higashiyama-ku

Mặc dù nó không hề rẻ, kinh nghiệm của ăn fucha ryori, món ăn chay Zen phục vụ theo cách thức của Trung Quốc, là một hiếm tinh tế.

Nhà hàng Tempura Yoshikawa Inn

Kyoto kiểu tempura là ánh sáng và tinh tế so với nhiều Tokyo. Điều này truyền thống nhà trọ kiêm nhà hàng phục vụ một số tốt nhất trong thị trấn, trong một khung cảnh quán trà. Họ cũng có phòng riêng cho bữa ăn tối tối kaiseki nhìn ra một khu vườn cổ điển riêng. Lớn bầu khí quyển.

21 Club

Một nhà hàng Teppanyaki rất thời trang với tầm nhìn toàn cảnh thành phố, và giá cao ngất trời để phù hợp.

Nhà hàng Okonomimura

5-13 Shin Tenchi, Hiroshima

Sau Osaka, Hiroshima là ứng cử viên chính cho okonomiyaki tốt nhất của Nhật Bản, một bánh bao phủ trong hải sản, thịt, rau và lashings của nước sốt. Các “mura” của tiêu đề có nghĩa là làng, cho thấy, với các quầy hàng 20-plus của mình để lựa chọn, một cái gì đó giống như một trung tâm ăn uống ngoài trời Singapore.

Nhà hàng Kanawa

Một chiếc thuyền neo đậu trên sông Motoyasu gần các căn cứ của Công viên Hòa bình, Hiroshima

Hàu là Hiroshima đặc sản tuyệt vời, được gieo trồng trên vịnh trên bè. Mỗi loạt các phương pháp phục vụ, từ chiên, hấp, ướp, hầm thô, nướng hoặc trong và súp. Nhà hàng nổi này đã được ở đây gần 40 năm.

Nhà hàng Ichiriki

Nằm dọc theo Teramachi Street, quán ăn này được biết đến với một món ăn điển hình Nagasaki gọi shippoku, một sự kết hợp của thực phẩm Nhật Bản, Trung Quốc và phương Tây được làm từ thịt lợn hầm, sashimi, các loại rau và súp.

Đánh giá
.