Stara planina

Ngọn núi của Stara Planina là ở phía đông Serbia, trên biên giới với Bulgaria.

Các công viên thiên nhiên Stara Planina giàu trầm tích ở các độ tuổi khác nhau. Các cảnh quan vượt qua với rất nhiều suối và rãnh. Nổi tiếng là thung lũng Bigar dòng suối, uốn lượn cổ ngỗng của Temštica, và những đỉnh núi zub Midžor và Babin. Mùa xuân lớn nhất là Jelovičko Vrelo, trong đó có sự xuất hiện của một mắt và đã hình thành một lưu vực nhỏ.

Stara Planina được biết có chứa ít nhất 1.190 giống cây trồng và là sinh cảnh lớn cho các loài đặc hữu đang bị diệt vong đại học và băng giá. Đặc biệt chúng tôi tìm ra bellflower cánh (cây sơn tiểu thai calyculata), một loài đặc hữu địa phương và senecio pancici Deg., Một loài đặc hữu của vùng Balkan Trung và chỉ nhìn thấy trên Stara Planina ở Serbia. Trong số các môi trường thú vị là đầm lầy than bùn núi trên Jabučko Ravnište, Babin Zub và xung quanh Srbije.

Đọc thêm:

Làm visa Serbia 

Stara Planina nuôi dưỡng 116 loài bướm, 18 loài bò sát lưỡng cư và 203 loài chim và hơn 30 loài động vật có vú. Đây là nơi cư trú chính của các chân dài Buzzard, Skylark và Eurasian Woodcock.

Khu vực xung quanh là phong phú trong các trang web quan tâm văn hóa và lịch sử, trong đó có rất nhiều nhà thờ Chính thống giáo.

THÔNG TIN

Doanh nghiệp công “Stara planina”

Zagrebacka 3 / II

tel. ++ 381 (0) 11 26-26-596

fax ++ 381 (o) 11 218-14-68

Đánh giá

Trả lời

.