Ukraine là một trong những quốc gia nắm giữ vị trí quan trọng ở Châu Âu, năm ngay trung tâm của Châu Âu, với nhiều cảnh quan tự nhiên xinh đẹp và di tích thắng cảnh hùng vỹ thu hút nhiều du khách ghé thăm mỗi năm.

Những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Ukraine có thể kể đến:

1. Con đường tình yêu:
Con đường tình yêu nên thơ và lãng mạn này nằm gần thị trấn Klevan. Nơi đây hàng năm thu hút rất nhiều lượt khách du lịch đến tham quan, chụp hình lưu lại những hình ảnh đẹp và lãng mạn, đặc biệt là các đôi tình nhân. Người ta quan niệm rằng những đôi tình nhân đến đây, điều ước của họ sẽ trở thành sự thật.

2. Bảo tàng quốc gia Chernobyl:
Nếu bạn đang muốn đến thăm thành phố yên tĩnh đến mức có thể nghe thấy tiếng chim ca vọng từ nơi xa nào đó thì Chernobyl là một trong những thành phố như vậy. Nơi đây có bảo tàng quốc gia nổi tiếng, thu hút rất nhiều lượt khách du lịch đến tham quan mỗi năm.

3. Nhà thờ Saint Sophia ở Kiev:
Là một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Kiev, là di sản Ukraine đầu tiên được ghi tên trong danh sách di sản thế giới. Bện cạnh tòa nhà chính của nó là nhà thờ bao gồm một tập hợp các cất trúc hỗ trợ như một tháp chuông, các nhà Metropolitan. Đây là điểm đến bạn không nên bỏ qua khi du lịch đến Ukraine.

Xem thêm: Làm visa đi Ukraine

4. Quảng trường Châu Âu:
Du khách đến đây có thể chụp ảnh trước các bức tượng đẹp, uống cà phê, đi bộ dọc đài phun nước, lắng nghe những câu chuyện tự do Maydan. Nơi đây được xem là trái tim của Kiev và các trung tâm ở Ukraine.

5. Odessa:
Đây được xem là thành phố nhiều cơ sở văn hóa và du lịch hấp dẫn của Ukraine. Odessa là thành phố đón nhiều du khách quốc tế nhất của Ukraine. Nơi đây có rất nhiều công trình mang kiến trúc Tây Âu như Pháp, Đức, Italy.

Nguồn: Tổng hợp

Đánh giá

Trả lời

.