Giới thiệu

Đây là Nga với một hương vị miền Nam. Ở đây, bạn có thể hấp thụ ánh nắng mặt trời tại khu nghỉ mát Biển Đen Sochi hoặc lấy mẫu nước khoáng chữa bệnh của dãy núi Da.

Một khu vực khác nhau

Phía nam châu Âu, hay vùng bắc Caucasus vì nó cũng được gọi là, trải dài qua phía nam của Liên bang Nga, giáp biển Đen và biển Azov về phía tây và Biển Caspia ở phía đông. Phong cảnh đa dạng: từ các thảo nguyên màu đen-đất màu mỡ của Don ở phía bắc, đến những ngọn núi phủ tuyết trắng Da ở phía nam; từ cận nhiệt đới bờ Biển Đen đến các vùng bán sa mạc của Caspian. Thảm thực vật cũng không kém phần đa dạng: rừng lá kim ở chân núi, thảm thực vật nhiệt đới dọc theo bờ biển, đồng cỏ cao trải thảm hoa núi và thung lũng sông rush-điền.

Địa điểm tham quan ở miền Nam châu Âu

Sochi

Các khu nghỉ mát nổi tiếng nhất dọc theo bờ biển phía đông của biển Đen là Sochi, chủ nhà của Thế vận hội mùa đông 2014 và chỉ có khoảng 56 km (35 dặm)? Giữa núi núi tuyết và một bờ biển hàng cọ xanh cận nhiệt đới. Du khách có thể bơi trong đại dương hoặc hồ bơi, thưởng thức cuộc sống về đêm resort điển hình, đi đi bè trên sông, đi chữa trị spa, thăm các đồn điền trà và Dacha Stalin (nhà nước), đi chuyến safari để thác nước núi hoặc đi dạo qua công viên đẹp như tranh vẽ – chưa kể đến thưởng thức tuyệt vời trượt tuyết.

Cho đến bây giờ thiếu đầu tư và cơ sở hạ tầng nghèo đã giữ Sochi vào cuối thấp của chuỗi thức ăn du lịch. Nhưng với những dòng rất lớn của đầu tư cho Thế vận hội năm 2014, khu vực này được dự kiến ​​sẽ đáp ứng tiềm năng du lịch của nó. Trong khi đó, toàn bộ khu vực là một công trường xây dựng lớn với một số chỗ ở và các dịch vụ phù hợp do giá cả tăng cải thiện rất nhiều.

Tham khảo: Thủ tục xin visa Nga 

Krasnaya Polyana

Hấp dẫn nhất của tất cả là vùng nông thôn xung quanh Sochi. Nếu bạn không có một chiếc xe hơi, có rất nhiều nhà khai thác tour du lịch nằm trên Kurortny, đường phố chính Sochi, người sắp xếp các chuyến xe buýt giá vừa phải vào ngọn núi xung quanh Sochi. Một trong những con đường ngoạn mục nhất là cuộc hành trình đến ngôi làng miền núi Krasnaya Polyana (đẹp Glade), 50 km (30 dặm) từ Sochi và 600 mét (1.970 ft) trên mực nước biển. Con đường đến rắn Krasnaya Polyana dọc gờ cắt thành những hẻm núi dốc cung cấp quan điểm ngoạn mục. Một ngã ba đường đưa bạn đến một nơi gọi là Medvezhy Ugol (Góc Bears ‘), ám chỉ đến những con gấu nâu mà đi lang thang các bộ phận, cùng với heo rừng và nai.

Matsesta

Matsesta, 12 km (7 dặm) về phía đông nam của Sochi, là thị trấn spa chính của khu vực. Trong Circassian địa phương, matsesta nghĩa là “nước lửa”. Các vùng nước lưu huỳnh biến da người tắm ‘màu đỏ tươi; họ cũng giúp điều trị cho những bệnh hệ thống, viêm loét, và các bệnh ngoài da. Các Banya đá cẩm thạch (phòng tắm) ngày từ thời Sa hoàng. Nếu bạn tò mò về cuộc sống ở Sochi trong thời kỳ Xô viết, bạn có thể truy cập Dacha Stalin, một phần của Zelyonaya ROSHCHA (Green Grove) điều dưỡng phức tạp. Dacha cá nhân của mình, một sự kết hợp của Liên Xô khác thường của trang nghiêm và Spartan, đã được bảo quản cho khách du lịch tò mò; khách giàu có thể lựa chọn ở lại tại một trong các nhà gỗ tư nhân một lần dành cho các tầng lớp chính trị.

Mt Bolshoi Akhun

Mt Bolshoi Akhun, với một tháp quan sát 662 mét (2.171 ft), là 20 km (12 dặm) từ nội địa Sochi. Từ đỉnh tháp có một cái nhìn tuyệt vời của các đỉnh núi tuyết đứng đầu của Caucasus cao, đường bờ biển ngoài Sochi, và ngay cả những khu nghỉ mát Abkhazia của Pitsunda. Một cách nhỏ từ tháp là vodopady Agurskiye (Agur thác nước). Có nhà hàng tốt tại chân tháp và bởi những thác nước phục vụ thức ăn da trắng và rượu vang.

Kislovodsk

Kislovodsk (Waters chua), 40 km (25 dặm) về phía tây nam của Pyatigorsk, tuyên bố có khí hậu tốt nhất trong khu vực. Được thành lập vào năm 1803, Kislovodsk nổi tiếng với nước khoáng Narzan của nó. Trong ngôn ngữ địa phương, narzan có nghĩa là “thức uống của các vị thần”; nó được sử dụng trong phòng tắm thuốc. Thị trấn được bao quanh bởi cảnh quan đẹp, trong đó có 12 ha (30 mẫu) hồ nước nhân tạo. Gần đó là một hình thành đá kỳ lạ được gọi là Zamok Kovarstva i lyubvi ( “Lâu đài của sự bội tín và tình yêu”) mà từ đó, câu chuyện đi, một cậu bé chăn cừu trẻ và cô gái địa phương giàu có người ở trong tình yêu nhưng bị cấm kết hôn được thực hiện một hiệp ước để ném mình để cái chết của họ. Người mục tử nhảy lên, nhưng cô gái thì không.

Đánh giá
.