Trong suốt lịch sử của Ý, các khu vực phía đông bắc đã hình thành các cầu nối thông qua đó đất nước này kết nối với thế giới kỳ lạ của Byzantium và phương Đông, và với các nước Alpine phía bắc của dãy núi Dolomites. Kết quả là một loại phong phú của thành phố đặc biệt và nội địa đầy màu sắc.

Được xây dựng trên hơn 100 đảo nhỏ, được hỗ trợ bởi hàng triệu cọc gỗ và được liên kết bởi 400 cây cầu, Venice là thành phố duy nhất trên thế giới được xây dựng hoàn toàn trên mặt nước – và các cảm giác bấp bênh thêm vào sự quyến rũ cho người truy cập. Trong nhiều thế kỷ, các “Nữ hoàng của biển Adriatic ‘đã truyền cảm hứng cho các nhà thơ, họa sĩ và nhà văn, và hào quang của Đế quốc Venetian một lần mạnh mẽ là undimmed. biệt thự Palladian Elegant ân đại lục Veneto từ Venice đến Padua và Vicenza. Vinh quang của Verona mở rộng từ đấu trường La Mã của nó để cung điện của gia đình thời Trung cổ và Phục hưng, có mưu đồ và những câu chuyện tình yêu truyền cảm hứng cho Shakespeare viết Romeo và Juliet.

Đọc thêm: Nâng cao tỷ lệ đậu visa Ý

Địa điểm tham quan ở Đông Bắc ItaliaVenice

 Mặc dù Venice đã bị suy giảm trong hơn năm thế kỷ, nó vẫn còn, mặc dù tất cả mọi thứ, một trong những thành phố huyền diệu và khí quyển nhất trên thế giới. Tìm hiểu thêm về Venice …

Verona

 cựu cư La Mã này ngày nay là một viên ngọc quý của một thành phố, với một giảng đường vô cùng được bảo quản tốt, thanh lịch palazziand một trung tâm phức tạp mà vẫn tạo ra tiếng vang với sự lãng mạn mà cảm hứng cho Shakespeare. Đọc thêm…

Trentino và Dolomites

Một khu vực phổ biến cho người đi bộ, trượt tuyết và thể thao dưới nước những người đam mê, nơi phong cảnh tuyệt đẹp được bổ sung bằng thức ăn tuyệt vời và một tốc độ chậm hơn của cuộc sống. Đọc thêm…

Padua

Cả Dante và Galileo giảng dạy tại các trường đại học thành phố tự hào rằng Shakespeare gọi là “Hội chợ Padua, vườn ươm của nghệ thuật ‘. Các trường đại học được thành lập năm 1222, nhưng trước đó rất lâu, Padua (Padova) đã là một thị trấn La Mã quan trọng, và sau đó nhiều sau này, trở thành một trung tâm của Risorgimento Thống Nhất Phong trào, mà các nhà hoạt động đã gặp trong Caffè Pedrocchi để thảo luận về chiến lược.

Padua là một thành phố của những quảng trường hấp dẫn. Trong Piazza del Santo, đến bên cạnh nhà thờ, đứng một bức tượng cưỡi ngựa của một condottiere Venetian (lính đánh thuê) của Donatello, được cho là bằng đồng lớn đầu tiên trong lịch Ý trong thời kỳ Phục hưng. Ngoài ra ở đây là Oratorio di San Giorgio, được trang trí với những bức bích họa đẹp. Trên góc của quảng trường là Scuola di Sant ‘Antonio với bức tranh của Bellini, Titian và Giorgione.

tâm điểm của thành phố là đông đúc Piazza delle Erbe. Các trung cổ Palazzo della Ragione, được gọi là Il Salone, chi phối các quảng trường. Bên trong là những bức bích họa tốt, và một con ngựa gỗ lớn sao chép từ kiệt tác bằng đồng Donatello của. Đằng sau Il Salone là đẹp trai tân cổ điển Caffè Pedrocchi nơi, trong Risorgimento, các nhà hoạt động từ các trường đại học lân cận đã gặp nhau để thảo luận về việc thành lập một quốc gia mới. Từ đây nó chỉ là một bước đi ngắn qua Piazza dei Signori Duomo Padua của, phần thú vị nhất trong số đó là nhà rữa tội những bức bích họa.

Bắc dọc theo Corso Garibaldi là ngôi sao không thể tranh cãi của Padua, thế kỷ thứ 14 Cappella degli Scrovegni. Như đền tội cho vay nặng lãi của cha mình, Enrico Scrovegni xây dựng hội trường đơn giản, ít trong năm 1303 đặc biệt cho các bức bích họa Giotto tuyệt vời. Đẹp bảo quản, chúng được xem là một trong những tác phẩm nghệ thuật quan trọng nhất của thời kỳ Phục hưng sớm.

Vicenza

Đây là quê hương của Andrea Palladio (1508-1580), các kiến ​​trúc sư quan trọng nhất của thời kỳ Phục hưng cao. Tại trung tâm của nó, Piazza dei Signori được xăm trên bởi việc công khai đầu tiên của Palladio, Vương Cung Thánh Đường Palladiana (1549), một nơi tập hợp của các tòa án pháp luật và assemby hội trường của Gothic Palazzo della Ragione rằng nó encases với một hàng cột và lôgia. Bên trong là một bảo tàng về con đường thương mại chính những thiết kế Palladio được Corso Andrea Palladio, lót bằng biệt thự thanh lịch của thuyền trưởng và các môn đệ (chuyển đổi cho các ngân hàng, cửa hàng và quán cà phê); nhà đơn giản của mình là số 163. Các thế kỷ 15 Palazzo da Schio (số 147) cũng được biết đến như Ca’d’Oro, sau khi cung điện Gothic Venetian.

kiệt tác vĩ đại nhất của Palladio là nơi Corso mở rộng vào Piazza Matteotti, cho anh tự do cho thoáng mát Palazzo Chiericati. Museo Civico của nó có tác phẩm của Tintoretto, Veronese và và Tiepolo. Trên khắp các chợ trong một khu vườn nhỏ, những táo bạo Teatro Olimpico là công việc cuối cùng Palladio của, hoàn thành bởi người được bảo trợ của ông Vincenzo Scamozzi trong 1584. Đối mặt với một thính giảng đường là tạc tượng La Mã cổ điển và cột mà nhìn sâu xa hơn 4m họ (14ft), một giai đoạn lâu dài trompe l’oeil ‘bức màn’ miêu tả những con phố cổ Thebes. Đây là nhà hát phủ đầu tiên ở châu Âu và vẫn được sử dụng.

Đi đường Sp 247 đến Monte Berico và xây dựng Palladio của nổi tiếng nhất, đỉnh đồi Villa Rotonda, còn được gọi là Villa Capra, được coi là công việc tốt nhất Palladio của. Được thiết kế như một chòi canh cho Đức Hồng Y Capra năm 1567, nó là một mảnh tinh tế của hình học áp dụng, một mái vòm mái vòm đặt trong một hình vuông bao quanh trên tất cả bốn mặt của mái cổng Ionic-có cột đơn giản. Từ đây đó là một 10-phút đi bộ đến Palladian lấy cảm hứng từ Villa Valmarana, đáng chú ý cho các bức bích họa Tiepolo của nó.

Đánh giá
.