Auvergne

Massif Central là trung tâm của Pháp, cao nguyên khổng lồ lởm chởm đá granit và đá với sông để phát triển thành các tuyến đường thủy hùng mạnh mà đổ ra Đại Tây Dương và Địa Trung Hải. Nó bao gồm các Auvergne, có cảnh quan núi lửa là kịch tính chưa thanh thản yên bình. Trong nhiều thế kỷ khu vực này phần lớn đã được cắt khỏi phần còn lại của nước Pháp. Ngày nay, du khách được rút ra để Auvergne cho cô lập của nó và sự thanh thản, môi trường khắc nghiệt của nó, động vật hoang dã của nó và spa của nó.

Địa điểm tham quan trong Auvergne

Le Puy-en-Velay

Le Puy-en-Velay là một cảnh ngoạn mục, với hai trụ cột đá lớn núi lửa tăng lên trên mái nhà của nó – một điểm dừng cho khách hành hương trên đường đến Santiago de Compostela và một trung tâm ren định. Nằm trên đỉnh của các trụ cột dung nham lớn nhất là Chapelle St Michel d’aiguilhe, đạt bằng cách leo lên 268 bước.

Cantal Mountains

Các ngọn núi Cantal ở phía tây nam của Auvergne hình thành núi lửa lâu đời nhất và lớn nhất ở châu Âu, với đường kính 70km (45 dặm). Ở rìa phía nam nằm Aurillac, mà des Volcans Bảo Tàng là một nguồn tuyệt vời của thông tin về lịch sử địa chất của khu vực.

Thị trấn Nước khoáng

Các thị trấn nhỏ của Volvic được biết đến nhiều nhất đối với nước khoáng của nó, nhưng nó cũng cung cấp cho tên của nó đến một tảng đá núi lửa màu xám kháng cao sử dụng tại địa phương như một vật liệu xây dựng. Maison de la Pierre, tiếp theo vào mùa xuân, tổ chức một slide-show và tour du lịch của các mỏ đá nham thạch.

Chỉ cần phía bắc của Volvic, nửa hoang tàn Château de Tournoël cung cấp một cái nhìn sâu sắc hấp dẫn vào cách mọi người đã từng sinh sống. Từ pháo đài thời trung cổ tới phòng ngủ của châtelaine với lối vào bí mật của họ, tất cả các yếu tố của nó gợi lên một thời kỳ và hoạt động chính xác.
Vichy nổi lên khi nó được chọn là trụ sở của chính phủ phối hợp với các lực lượng chiếm đóng của Đức Quốc xã. Ngày nay nó là một thị trấn vừa ý rằng đã giữ lên với thời gian, không giống như một số spa khác Auvergne của, mà khách sạn cá hồi hồng nhạt dần chỉ là một cái bóng của vinh quang trước đây của họ.
Đánh giá
.