Granada thành phố vĩ đại nhất ở Andalucia trong thế kỷ 14. Alhambra là cung điện tráng lệ của họ vẫn là một trong các di tích nổi tiếng nhất của Tây Ban Nha, giữ Granada vững chắc trên con đường du lịch.

Granada là nơi có tượng đài Moorish tốt nhất thế giới: Alhambra; đi bộ qua những cung điện Nasrid và vườn Generalife giống như tham gia một bước trở lại trong thời gian. Trong căn cứ là một trong những khách sạn tốt nhất của Tây Ban Nha, Parador de Granada. Trên ngọn đồi đối diện với Alhambra là Albaicin, phần cổ nhất của thành phố, với những con phố hẹp, Tearooms Ả Rập và quan điểm lớn, khi trở lại trong trung tâm, Capilla Real là nơi chôn cất của Monarch Công giáo, Vua Ferdinand và Nữ hoàng Isabel . Granada là mãi mãi gắn liền với nhà văn Federico García Lorca, người sinh ra ở làng Fuente Vaqueros.

Lịch sử của Granada

Các Nasrid thước Mohammed ben Alhamar thành lập đô ở Granada trong 1232, sau khi Fernando III đã buộc ông từ Jaén. Hai năm sau, Moors chạy trốn từ Seville vừa kẻ chiến bại sưng dân số, mà đã được bổ sung bằng những người tị nạn từ Córdoba. Những Moors siêng thiết về việc Granada thành phố vĩ đại của Andalucía, tạo ra các cung điện trên đỉnh đồi lộng lẫy của cung điện Alhambra. Granada là người cuối cùng của vương quốc Moorish lớn của Andalucía được tái chinh phục, đã tồn tại hơn 250 năm còn hơn những người khác. đầu hàng vua Boabdil để các Monarch Công giáo trong tháng 1 năm 1492 đánh dấu sự kết thúc của đế chế Hồi giáo ở Tây Ban Nha.

Các điểm tham quan Granada

Thành phố này có lẽ là nổi tiếng nhất cho Alhambra của nó, một trong những tượng đài truy cập nhiều nhất của Tây Ban Nha. Đối mặt với những đồi Alhambra, các Albaicin, quý cổ nhất và đẹp nhất của Granada, là thú vị để khám phá, và cung cấp cái nhìn thoáng qua của Alhambra giữa nhà quét vôi trắng, nhà hàng ngoài trời và quán cà phê. Sacromonte đồi là một khí quyển, cựu vùng đất gypsy. Và xuống ngay trong thành phố di tích nổi bật nhất là tinh tế Renaissance Capilla Real (Hoàng gia), mà là giá trị một lần.

Địa điểm tham quan ở Granada

Khám phá các Alhambra một không hai

Alhambra (có nghĩa là “The Red ‘) lấy tên từ những viên gạch đỏ nâu được sử dụng trong việc xây dựng các bức tường bên ngoài của nó. Tăng chóng mặt trên các hẻm núi sâu của sông Darro, nó có cao chót vót – và thường phủ đầy tuyết – đỉnh núi Sierra Nevada làm bối cảnh. Có bốn lĩnh vực chính để khám phá tại Alhambra: các Alcazaba, Palacios Nazaríes (Nazrid Palaces), Palacio de Carlos V và Generalife. Các Alcazaba (pháo đài) là phần lâu đời nhất, với tháp có niên đại từ giữa thế kỷ thứ 13. Từ đỉnh của Torre de la Vela (Tháp Canh) có tầm nhìn tuyệt vời qua các thành phố hiện đại dưới đây.

Capilla Real

Tinh tế Capilla Real Granada (Royal Chapel) là một nhà nguyện Renaissance phục vụ như là lăng mộ của Monarch Công giáo, cũng như con gái của họ, Juana La Loca, và chồng cô, Felipe El Hermoso. hài cốt của họ được chôn trong hầm mộ dưới đây năm 1521, sau khi chuyển nghi lễ từ Alhambra. Trong chương trình trong phòng thánh là vật kỷ niệm của họ, bao gồm cả thanh kiếm Fernando và vương trượng Isabel và vương miện, một vòng tròn vàng tôn tạo với cuộn kiến ​​trúc hình lá cây.

Albaicin

Các Albaicin quý, phần lâu đời nhất của Granada, bao gồm một độ dốc đối diện với Alhambra ở phía bắc của Río Darro. Đó là quê hương của pháo đài đầu tiên của người Hồi giáo và là nơi trú ẩn mà họ bỏ chạy khi các Kitô hữu tái chinh phục thành phố. Hôm nay nó cung cấp các rối điển hình của hẻm Andalucia và nhà quét vôi đơn giản. Đây là nơi có quán bar tapas phổ biến và quán trà kiểu Ma-rốc. Thường thì bức tường dài của khu vực tín hiệu khu vườn um tùm kín đáo kèm theo. Nếu bạn leo lên đồi, Mirador de San Nicolás cung cấp một cái nhìn tấm bưu thiếp của Alhambra. Tiếp tục lên, ngoài những tàn tích của bức tường Hồi giáo, là Mirador de San Cristóbal.

Sacromonte

Đóng gói với những ngôi nhà hang động đẹp như tranh vẽ, Sacromonte đồi đã được tại một thời gian một vùng giang hồ. Hầu hết các gia đình Gypsy chuyển ra khỏi thập kỷ trước, nhưng tinh thần tồn tại trong một số ít các zambras hang động, nơi mà các chương trình flamenco được dàn dựng. Nó là đúng giá vé du lịch, nhưng trong số những người biểu diễn có thể là một mệnh cho sự nổi tiếng quốc tế, vì hơn một flamenco lớn đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại đây.

Đánh giá
.