Chín đảo Azores nổi tiếng ở Đại Tây Dương là hài lòng khi giàu trong lịch sử lãng mạn, huyền thoại bí ẩn và vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp. Bạn không thể bỏ qua nguồn gốc núi lửa của họ – những hố sâu hoặc Calderas là tính năng nổi bật nhất của họ. Nhưng cây xanh và trim, lĩnh vực chắp vá áp đặt trật tự và sự dịu dàng đáng ngạc nhiên. Với những vách đá cao của họ và quê nông-bông, nhà cửa nhỏ bé của họ rải cảnh quan tươi tốt, các hòn đảo là một sự hiện diện huyền diệu trong một đại dương dễ bay hơi.

Để thám hiểm Bồ Đào Nha, người đầu tiên vẽ bản đồ chúng trong thế kỷ 15, Azores (Açores trong tiếng Bồ Đào Nha) đã trở thành những nền tảng quan trọng trong một đế chế mở rộng. Christopher Columbus, trở về từ trọng 1492 chuyến đi của mình đến thế giới mới, hứng nước ở các đảo phía đông của Santa Maria. Trong nhiều thế kỷ Azores đã cung cấp một nơi trú ẩn an toàn và dừng chân yên tĩnh cho các thủy thủ khác.

Nhóm hòn đảo xa xôi này có thêm một chiều nếu bạn chia sẻ quan điểm rằng hai nhỏ, hòn đảo phía tây các 650km (400 dặm) -long quần đảo của, Flores và Corvo, hơn một phần ba đường qua Đại Tây Dương, đánh dấu giới hạn ngoài cùng sự thật của châu Âu. vốn Azores, Ponta Delgada, là trên São Miguel, hòn đảo lớn nhất trong nhóm. Quần đảo là meteorologically quan trọng để các nhà dự báo thời tiết – một Azores cao (khu vực áp suất cao) mở rộng về phía đông có nghĩa là thời tiết tốt cho Tây Âu.

Nguồn gốc

Các Açores tên đã được ban cho quần đảo bởi Gonçalo Velho Cabral người, với Diogo de Silves, hạ cánh tại Santa Maria trong 1427. Những người đi biển dám nhầm buzzards nhiều có cho diều hâu, được gọi là Açores ở Bồ Đào Nha. Nhưng từ thần thoại, truyền thuyết và biểu đồ huyền ảo, huyền thoại khác vẫn còn. Ở đây, một số tin, là những gì đã mất Atlantis, từ tài khoản của một đế quốc bị chìm nằm ngoài các trụ cột của Hercules của Plato. Tuy nhiên, biên niên viết rằng tất cả các hòn đảo này là người cho đến khi người Bồ Đào Nha đến.

Năm 1439, giải quyết chính thức bắt đầu trên bảy hòn đảo sau đó tiếng (Flores và Corvo không được phát hiện cho đến năm 1452), thông qua những nỗ lực của Hoàng tử Henry the Navigator. chính sách thực dân của ông rất sốt sắng mà ông cung cấp đất cho nông dân Flemish (kết nối đã được thông qua em gái mình, Isabel, người đã kết hôn với Công tước xứ Burgundy, người cai trị của Flanders). Hoàng tử Henry không chỉ nhìn thấy trước vai trò của các đảo trong mục đích lớn hơn của mình khám phá châu Phi, nhưng trong cách businesslike của mình, nhận ra rằng họ có thể được sản xuất và lợi nhuận, và tổ chức trồng lúa mì và mía.

Trong suốt lịch sử Bồ Đào Nha, người dân trên đảo đã tổ chức mình ngoài Lisbon, và thường được lựa chọn một con đường đối lập. Trong suốt thế kỷ 19 chiến của hai anh em – những Miguelist cuộc chiến tranh giữa hai con trai của vua João VI – đảo ủng hộ tự do Dom Pedro IV chống lại anh trai có tính tuyệt đối của mình, Dom Miguel, người được sự ủng hộ của hầu hết của Bồ Đào Nha.

Đảo Hardy ngày hôm nay vẫn sống bằng nông nghiệp và đánh bắt cá. Có một ngành công nghiệp sữa đáng kể. Bạn sẽ nhìn thấy con bò vắt sữa trên sườn đồi dốc, sữa của họ thỉnh thoảng vẫn mang trong đang nổi lên của nông dân trên lưng ngựa. Nhưng có những theo đuổi não nhiều, quá, và từ Azores đã xuất hiện nhiều trong những nhà thơ tốt nhất, nhà văn và nhà triết học trong nền văn hóa Bồ Đào Nha. Một trong nhiều tờ báo hàng ngày, O Açoriano là lâu đời nhất thứ ba ở châu Âu. danh tính các đảo đã được thành lập từ lâu; Chính phủ tự trị đến năm 1976, hai năm sau cuộc đảo chính lật đổ chế độ độc tài Salazar của.

Đọc thêm: Hồ sơ xin visa Bồ Đào Nha

Các điểm tham quan Đảo

Trong những năm gần đây, Azores đã trở thành một địa điểm du lịch khiêm tốn mở rộng. Tuyệt vời cho đi nghỉ, họ có đầy đủ bất ngờ thú vị, và mời khách đến khám phá. Nói cách khác, một thế giới mơ ước cho bất cứ ai tìm thiên nhiên nguyên sơ, tĩnh lặng và cơ hội để “lấy lại căn bản”. Những gì họ không phải là, mặc dù, là khu nghỉ mát nhạt nhẽo cho sophisticates hoặc tôn thờ mặt trời. Có rất ít những bãi biển cát trắng, và đây là những chủ yếu là núi lửa màu đen – mà một số tìm thấy bức bối. Thời tiết ôn hòa (mức trung bình mùa đông 14 ° C / 57 ° F, mùa hè 23 ° C / 74 ° F), nhưng ngoại trừ tháng sáu-tháng chín, nó thường là ẩm ướt và nhiều gió.

Thú vui Đảo là khiêm tốn và thoải mái. Bạn sẽ khám phá phong cảnh đầy cảm hứng của vẻ đẹp lộng lẫy, thảm thực vật sang trọng với thực vật kỳ lạ (50 của 850 loài đặc hữu), mê hoặc hồ giữa miệng núi lửa tuyệt chủng, núi yên tĩnh với các lĩnh vực cán và đồng cỏ xanh tươi, bờ biển tuyệt đẹp lót bởi làng đẹp như tranh vẽ và các thị trấn lịch sử , và hàng rào tú cầu ngoạn mục dọc ngang cảnh quan. Ngoài ra còn có rất nhiều việc phải nhìn thấy trong cuộc sống hàng ngày làm việc, mà vẫn còn có một khía cạnh khá truyền thống. Giải trí thường được giới hạn ở vũ trường, quán bar. Tuỳ chỉnh và tôn giáo được phục vụ bởi festas thường xuyên, và các nhà thờ Baroque ấn tượng chạm khắc từ đá bazan.

Những hòn đảo lý tưởng cho việc đi bộ. Những tham vọng hơn có thể leo lên Pico (Peak) trên đảo Pico: tại hơn 2.300 mét (7,550ft), đây là ngọn núi cao nhất của Bồ Đào Nha, nhưng có rất nhiều tăng ít đòi hỏi. Ngoài ra, một số mở rộng của các cơ sở thể thao từ cá biển sâu, cá voi sát các thợ lặn đến golf và tennis.

Những hòn đảo tự nhiên chia thành ba nhóm: São Miguel và Santa Maria ở phía đông; Terceira, São Jorge, Graciosa, Faial và Pico tại trung tâm; và Flores và Corvo về phía tây.

Địa điểm tham quan ở Azores

São Miguel

São Miguel có lẽ là đa dạng nhất của hòn đảo. Nó cũng là lớn nhất, đo 65km bởi 16km (40 dặm bằng 10 dặm), và đông dân nhất, với gần một nửa dân số của quần đảo là 250.000.

Trên bờ biển phía nam, thủ đô của Ponta Delgada sprawls phía sau bờ sông – Avenida Infante Dom Henrique – có mái vòm và cửa thành phố thế kỷ 18. Thị trấn được thiết lập một cách đáng kể đầu với nhiều nón núi lửa nhỏ tăng trên đồi xa. Thành phố điểm tham quan bao gồm một số nhà thờ Baroque tốt, trong đó có nhà thờ giáo xứ từ thế kỷ 16, Igreja Matriz de São Sebastião. Cũng quan tâm kiến ​​trúc là Palácio da Conceição, nơi các thành viên Chính phủ; và tò mò Baroque Casa de Carlos Bicudo với mặt tiền nàng tiên cá của nó.

Ở phía tây của hòn đảo này là những hồ đôi mê hoặc trong Caldeira das Sete Cidades (Cauldron của thành phố Seven). Điều này được xem tốt nhất từ ​​Vista làm Rei (The King View), nhưng bạn sẽ có thể tại chỗ chỉ có một ngôi làng buồn ngủ trong miệng núi lửa. Trong ánh sáng mặt trời, một hồ nước là màu xanh, màu xanh lá cây khác – xuất phát, truyền thuyết, từ những giọt nước mắt của một công chúa bị buộc phải lấy từ người tình chăn chiên của mình.

Santa Maria

Các đảo Santa Maria, chỉ 17km bởi 9km (10 dặm bằng 5 dặm), có các lĩnh vực hòa bình và nhà quét vôi màu đỏ mái trong một phong cách Bồ Đào Nha Nam (ban đầu định cư đến từ Algarve và Alentejo). Ngoài các khối núi lửa nằm bên dưới, đó cũng là đá trầm tích, và do đó những bãi biển là một vàng sáng, ngược sáng với nhiều màu đen núi lửa thông thường. Santa Maria là khô nhất, hòn đảo nhiều nắng nhất, thường được gọi là “Algarve của Azores”. Chỉ cần phía bắc của sân bay trong Anjos là nhà thờ được xây dựng lại, nơi Christopher Columbus lần quỳ xuống cầu nguyện. Thị trấn chính là Vila do Porto.

Terceira

Terceira nguồn gốc tên từ một thực tế rằng đó là hòn đảo thứ ba trong quần đảo được phát hiện. Tất cả các khu định cư trên Terceira căng dọc theo bờ biển, trong khi nội thất không có dân của hòn đảo – một phong cảnh hoang dã và gồ ghề phần che phủ bằng cây bụi có nguồn gốc của cây thạch nam, cây bách xù và rêu – thường được bao bọc trong những đám mây. Vốn của Angra làm Heroismo là xứng đáng vào danh sách di sản thế giới của Unesco vì nó chắc chắn là những thành phố đẹp nhất trong quần đảo. nhà thờ của nó, một số nhà thờ, lâu đài và cung điện được quan tâm đáng kể. Một mạch của đảo bao gồm cảnh quan tuyệt đẹp của các lĩnh vực chắp vá màu xanh lá cây.

Sao Jorge

Đẹp São Jorge, 56km (35 dặm) dài chỉ 8km (5 dặm), tăng lên đột ngột từ biển và lên đến đỉnh điểm trong một sườn núi thường được bao phủ trong sương mù. Bên cạnh khung cảnh thiên nhiên rực rỡ của nó, São Jorge dành phong cảnh tuyệt đẹp của tất cả các hòn đảo trung tâm. Hầu như tất cả các thôn bản được thiết lập trên vùng đồng bằng ven biển nhỏ (fajãs) dưới chân vách đá cao; một số thôn chỉ có thể đạt được thông qua con đường nhỏ hẹp. Hòn đảo này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người đi bộ. Velas, với cảnh quan tuyệt đẹp trên để Pico, là thị trấn chính và một cơ sở tốt để khám phá hòn đảo và mua pho mát địa phương tuyệt vời.

Flores

Ilha das Flores (17km bằng 12km / 10 dặm bằng 7 dặm) không có nhiều trong hoa, như tên gọi của nó. Nhưng nó là hòn đảo ẩm ướt nhất của Azores, kế toán khí hậu ẩm ướt của nó đối với các thảm thực vật xanh tươi tốt. Flores cung cấp một số cảnh quan hoang dã mà là khá khác nhau từ những người của các đảo khác: bazan chiếm ưu thế, trong các hình thức, vùng cao, cao nguyên lầy lội nơi thác nước giảm mạnh xuống trên mặt đá dốc.

Từ Flores, một chiếc thuyền chạy hàng ngày, thời tiết cho phép, để Ilha làm Corvo (Corvo có nghĩa là con quạ trong tiếng Bồ Đào Nha), mà các biện pháp chỉ 6km bởi 3km (4 dặm bằng 2 dặm). Nó là hòn đảo nhỏ nhất và yên tĩnh nhất trong quần đảo, với 300 cư dân tất cả đều sống ở Vila Nova, đó là ngôi làng duy nhất. cảnh thủ Corvo là một hồ nước yên tĩnh nhúng trong một miệng núi lửa bị cô lập, mà đảo đầm lầy nổi tiếng là giống như một bản đồ của Azores. Những con chim tham ăn sau đó đảo được đặt tên vẫn có thể được nhìn thấy quanh bờ biển.

Đánh giá
.