Quebec

Nếu tất cả người dân Canada thăm Québec, hầu hết mọi người sẽ nhận rằng nó không chỉ là Canada thời ‘nguyên thủy’ của những người châu Âu đầu tiên, mà còn có những giá trị riêng của đất nước rộng lớn này. Các tỉnh chính Quabec là rất lớn: ngang với bảy lần kích thước của Anh hoặc ba lần so với Pháp. Rừng bao phủ hai phần ba đất: Thông ở phía bắc, và cây phong, tùng rụng lá ở phía Nam, đặc biệt là phong – có lá đặc trưng trên lá cờ quốc gia và cung cấp xi-rô ngon – và tro, gỗ sồi và cây sồi cây blaze thành màu đỏ thẫm, hổ phách và vàng vào mùa thu. Deer và nai rất nhiều; và phía bắc tiếp tục có những đàn tuần lộc.

Ở những nơi không phải là rừng thì là các thành phố hoặc đất nông nghiệp được thành lập bởi các cư dân của St Lawrence Valley và những người trung thành ở Đông Township, đó là vùng ngập nước, nước ở khắp mọi nơi. St Lawrence Seaway và liên kết với Đại Tây Dương đến Great Lakes. đập khổng lồ khai thác thủy điện của nước phía bắc Vịnh James, và phía đông trên sông Manicouagan. Hồ và suối ánh sáng lung linh với cá hồi, cá hồi, cá chình và pike.

Mặc dù Montréal là song ngữ, Thành phố Québec, thủ đô cũ của New Pháp, và các làng nông thôn theo St Lawrence và xung quanh bán đảo Gaspé, là kiên quyết nói tiếng Pháp. Các Québec minh có thể khẳng định là nhà đồng sáng lập của quốc gia Canada. Bị bỏ rơi bởi những gì nhiều người gọi là “chết tiệt Pháp ‘(maudits français), họ cảm thấy rằng họ mình đã kiếm được tên của người canada, và chinh phục Anh của họ chiếm đoạt nó. Như một lời nhắc đến lòng dũng cảm quá khứ của chính họ, có cả niềm tự hào và sự oán giận trong phương châm Québec ‘Je tôi souviens’ ( ‘Tôi nhớ’). Đó là họ đã thực hiện các nỗ lực đầu tiên và hardiest đốn một cuộc sống hiện đại ra khỏi đất khó khăn này.

Bên ngoài Montréal, người ta không nhất thiết phải nói tiếng Anh. Nhiều người coi đó là niềm tự hào không, cho đến khi bạn đã ít nhất trả cho họ lịch sự của một ‘Bonjour’. Theo luật tỉnh Québec, dấu hiệu nào là chủ yếu ở Pháp.
Tham khảo: Xin visa Canada 

Địa điểm tham quan ở Quebec

Montreal

Thành phố lớn nhất của Quebec là một sự pha trộn sắc màu rực rỡ của khu phố.

Thành phố Quebec

Trái tim người Pháp của tỉnh Quebec là một thỏa thích để đi dạo xung quanh.

Parc du Mont-Tremblant

Vẻ đẹp tự nhiên đầy đủ của Laurentian là tốt nhất đánh giá cao ở Parc du Mont-Tremblant. Thuê một chiếc xuồng hoặc thuyền kayak để khám phá một số trong số 500 hồ và sông đó lấp lánh trên diện tích 1.500 km vuông (579 dặm vuông). Đó là cao điểm của những dòng suối lấy cảm hứng từ tên Algonquin Manitonga Sontana, Núi của Chúa run rẩy. Nó 1,058m (3,468ft) Johan nsen đỉnh cao là cao nhất trong các Laurentian. Tại các trung tâm tiếp nhận St-Donat và điểm mục khác đến công viên bạn sẽ tìm thấy bản đồ chi tiết của đường mòn tự nhiên với biển chỉ dẫn mô tả hệ động thực vật của rừng. Công viên cũng cung cấp hướng dẫn cho các tour du lịch rừng nhóm.

Các động vật hoang dã, thậm chí phong phú hơn trong Khu bảo tồn Thiên nhiên Rouge-Matawin ở phía bắc, bao gồm nai, hươu, nai, gấu, rái cá, chồn, chuột xạ hương, cáo và hải ly, cũng như gà gô, loons, diệc, chim sẻ và chim chích. Người câu cá có thể hy vọng sẽ bắt lốm đốm và hồ cá hồi, cá chó, bass và Walleye.

Parc National du Canada Forillon

Ở mũi của bán đảo Gaspe, Parc National du Canada Forillon (Vườn Quốc gia Forillon) cung cấp cơ sở vật chất tuyệt vời cho câu cá, du lịch trên biển đảo, lặn (wetsuits là bắt buộc) và đi bộ đường dài. Ở giữa những đất và cảnh biển tuyệt đẹp, ngay cả những nghệ thuật ít nhất có thể bị cám dỗ để mất bức tranh, hoặc chỉ đơn giản là để có nhiều hình ảnh càng tốt. Trong các vùng biển của Vịnh St Lawrence, tìm ra cho lưng gù và cá voi lưng xám, và bến cảng và hải cẩu xám. Động vật hoang dã bên trong công viên bao gồm nhím ít chất béo, thỏ rừng, sóc đỏ, hươu, nai và gấu thường xuyên, lynx và con cáo. Birdwatchers tha hồ lựa chọn: khoảng 225 loài sống ở đây, với Guillemots và chim cốc trong số những người dễ dàng hơn để tại chỗ.

Đánh giá
.