Brittany

Các tỉnh của Brittany, các cư dân ở đây sẽ cho bạn biết đây là một đất nước tự hào về nền văn hóa trong khu vực và được bảo vệ tách biệt với phần còn lại của nước Pháp.

Một ngón tay mập mạp chỉ ra Đại Tây Dương khốc liệt, Brittany sở hữu bờ biển ngoạn mục nhất của Pháp, trong khi nội địa nằm một thế giới nông thôn vùng sâu, màu xanh của đồi cô đơn, rừng và các thị trấn nhỏ mang phong cách riêng. Với cô lập của nó, truyền thống văn hóa dân gian Celtic và Brittany là khá không giống như phần còn lại của Pháp; kiến trúc nhà phố cũ cao cả của nó và nhà thờ đa spired strays từ phong cách thông thường được công nhận ở phía đông.

Bờ biển phía nam của Brittany có chất lượng nhẹ hơn phía bắc biển đập và phía tây. kiến trúc làng có một đa dạng hơn – và thông thường hơn Pháp – cửa sông nhìn, và lạch nhỏ hình thành cảng chút thú vị, hai bên là làng biển. Nội địa, cảnh quan tươi tốt nhường đường cho rừng dày đặc, tràn ngập với truyền thuyết vua Arthur, và một mảng tuyệt vời của đá đứng thời tiền sử.

Địa điểm tham quan xung quanh Brittany

Rennes

Rennes là thủ phủ và là thành phố năng động nhất ở Brittany. Nó cung cấp các quốc gia với kinh nghiệm hữu ích trong việc tái tạo đô thị khi hầu hết các thị trấn thời trung cổ, ngoài một vài đường phố đẹp như tranh vẽ đã được tiêu thụ bởi các đám cháy trong 1720. Nó được xây dựng lại theo phong cách cổ điển thanh lịch của thời gian. Pre-cháy tòa nhà nửa gỗ vẫn có thể được nhìn thấy xung quanh Địa des Lices, nơi có một thị trường rộng lớn sáng thứ bảy, và Place St-Anne, trung tâm nhộn nhịp của phố cổ, nơi mời quán bar và crêperies được sinh động bởi các sinh viên từ của thành phố hai trường đại học.

Tòa nhà quốc hội thế kỷ 17 cũng sống sót lửa, chỉ để được đốt cháy nghiêm trọng trong các cuộc bạo động của ngư dân vào năm 1994. Bây giờ khôi phục và mở lại, nó có thể được truy cập.

Bảo tàng Bretagne, trên bờ của sông Vilaine, là nơi để có được một cảm giác cho khu vực. Nó có một bộ sưu tập dân tộc học, với một bảo tàng nghệ thuật gắn liền chứa tác phẩm của Paul Gauguin và Trường Pont-Aven.

St-Malo

St-Malo, tại Côte d’Emeraude (Emerald Coast) đang ngập tràn trong lịch sử đi biển – thủy thủ của nó để lại tên của nó nơi xa xôi như quần đảo Falkland (Les Malouines) – và ngày nay nó vẫn là một cảng cá bận rộn, bến phà và du thuyền Hải cảng. St-Malo bị thiệt hại nặng nề trong chiến tranh thế giới II, nhưng thị trấn cũ, bao quanh ba mặt biển, đã được khôi phục trang nhã. Trong Musée d’Histoire de la Ville, trong lâu đài giữ, lịch sử hải quân của thị trấn được kể thông qua cuộc sống của nhà hàng hải lớn và cướp biển của mình.

Cách tốt nhất để có được một cảm giác về thị trấn là để đi bộ dọc theo phía trên của những thành lũy đá ​​granit tuyệt đẹp. Bên trong, thị trấn là một melangé thú vị của đường phố, với các cửa hàng duyên dáng, crêperies và nhà hàng trong khí quyển giúp làm cho nó là nơi truy cập nhiều nhất trong Britanny.

Carnac

Các khu du lịch sầm uất của Carnac là trung tâm của sự tập trung dày đặc các di tích đá cự thạch ở châu Âu, và Carnac sắp xếp, đường song song đầy cảm hứng của hơn 3.000 tảng đá đứng, kéo dài như một rào cản lớn trong hơn 4km (2 ½ dặm) phía sau thị trấn . Đây là một trong những địa Celtic quan trọng nhất ở châu Âu, trung tâm của nền văn hoá mà một cảm giác của quá khứ là quá mạnh rằng trong hàng ngàn năm qua nó đã không phân tán: các vòng tròn lớn bằng đá và sự sắp xếp của Menhirs (sỏi đơn vị) và mộ đá (treo đá). Đây là nơi mà tổ tiên của chúng ta về thời đại đồ đồng đồ đá mới và sớm ban hành các nghi lễ thiêng liêng của họ về cái chết và sự đổi mới của cuộc sống. Maison des Mégalithes có một cuộc triển lãm giải thích sinh động, và cung cấp hướng dẫn du lịch.

Finistère

Được coi là người Pháp là sự kết thúc của trái đất (do đó tên), khu vực hoang dã, gió và đập của Finistère đã có từ lâu, bãi biển trống hậu thuẫn bởi những tảng đá và những cồn cỏ, và nhà thờ lạ mắt. hải cảng tự nhiên che chở cho bến du thuyền đầy đủ các du thuyền, và những ngọn núi cổ xưa đằng sau cung cấp đi bộ đường dài hoàn hảo và đi xe đạp. khu vực này duy trì một bản sắc Celtic mạnh, đã từng là cảng đầu tiên của cuộc gọi cho Celts chạy trốn Cornwall qua eo biển vào thế kỷ thứ 6.

Bắc Finistère được biết đến như Cornouaille, hoặc Cornwall, vì nó đã được dân cư của những người di cư từ khắp các kênh trong các thế kỷ thứ 5 và thứ 6. góc tây nam của nó, là Pays Bigouden, nổi tiếng với nền văn hóa Breton và truyền thống. Trong Pont-l’Abbé, Musée Bigouden bao gồm các khu vực của ngôn ngữ, trang phục và văn hóa.

Arthur Legends

Các mê Forêt de Paimpont, phía tây nam của Rennes, đang ngập tràn trong truyền thuyết về vua Arthur và các Hiệp sĩ bàn tròn, người được cho là đã đến đây tìm kiếm Chén Thánh. Khu rừng này sâu rối bao gồm hơn 7.000 ha (17.300 acres) có thể được khám phá bởi lối đi rõ rệt, hoặc bằng xe hơi trên Circuit de Brocéliand. Ở phía bắc của khu rừng, Château de comper nhà ở một trung tâm du khách có liên quan thông qua những người kể chuyện, triển lãm và hướng dẫn đi sự thần bí xung quanh vua Arthur. Các truyền thuyết mở rộng trên khắp Brittany; các Golfe de Morbihan được cho là đã được lấp đầy bởi những giọt nước mắt của nàng tiên bị đuổi khỏi Brocéliande, và mão sĩ của họ đã trở thành hòn đảo nằm rải rác ở vùng vịnh.

Đánh giá
.