Sau đây là thông tin của một vài khách sạn được xếp hạng 4 và 5 sao ở thành phố Brisbane nước Úc có địa chỉ và thông tin liên hệ cũng như tiện ích và giá thuê phòng khách sạn này.

Khách sạn Capri by Fraser ở thành phố Brisbane

Tự do để lựa chọn như thế nào và khi bạn muốn làm việc, sống và vui chơi. Một khách sạn được thiết kế với lối sống của bạn trong tâm trí. Được thiết kế bởi từng đoạt giải thưởng Bộ Design (MOD) Capri by Fraser, Brisbane bao gồm 239 căn hộ và studio và trong tài sản thiết bị giải trí bao gồm hồ bơi trong nhà, 24×7 trang bị đầy đủ phòng tập thể dục, và Capri Club Lounge (độc quyền cho khách Capri Club Room) . Vâng đầu bếp nổi tiếng và Đại sứ Pete Paleo Evans đã hợp tác với Asana nhà hàng và bar cafe để phục vụ lên tươi, bổ dưỡng và ngon ăn uống cả ngày trưng bày các sản phẩm tốt nhất Queensland và tình yêu tuyệt vời của thực phẩm của Pete. Khách sạn nằm ở trung tâm của Brisbane CBD trong khoảng cách đi bộ để mua sắm Queen Street Mall, Vườn Bách Thảo City, và ăn uống ven sông tại Eagle Street Pier.

Thông tin thêm về Capri by Fraser, Brisbane

Địa chỉ: 80 Albert Street | Mary Đường Cnr, Brisbane, Queensland 4000, Australia

Khu vực: Úc> Bang Queensland> Brisbane Region> Brisbane

Giá cả: $ 130 – $ 287 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 4,5 sao – Capri by Fraser, Brisbane 4,5 *

Số phòng: 239

Đọc thêm:

Thủ tục làm hồ sơ xin visa Úc 

Khách sạn Meriton Serviced Apartments Brisbane trên phố Herschel

Chào mừng bạn đến khách sạn Brisbane trên đường và khi bạn thực hiện theo cách của bạn đến cửa ra vào, bạn không thể không nhìn lên với kỳ quan tuyệt đối tại bao giờ kết thúc bầu trời tháp cao mà đứng trước bạn! Đứng sừng sững ở thành phố Brisbane tại một đáng kinh ngạc cao 262 mét là Meriton Serviced Apartments Brisbane trên Herschel Street. Cấu trúc tinh cung cấp 259 phòng sang trọng này là tòa nhà cao nhất trên bầu trời Brisbane, một bước ngoặt mang tính biểu tượng mà đứng tự hào hơn đẹp Brisbane đưa ra quan điểm bạn không thể tìm thấy bất cứ nơi nào khác! Được chào đón bởi đội ngũ dịch vụ khách thú vị của chúng tôi, thực hiện theo cách của bạn vào thang máy và khi bạn nhanh chóng di chuyển cao hơn và cao hơn, bạn sẽ cảm thấy hứng thú của bạn bắt đầu tăng. Ngay sau khi mở cửa sàn để cửa sổ trần ngay lập tức sẽ lấy sự chú ý của bạn, cung cấp một cái nhìn cuối cùng của thành phố Brisbane và hơn thế nữa! Được chào đón bởi dịu buổi sáng nắng và buổi chiều, và tận hưởng sự kỳ diệu của le lói ánh đèn thành phố chiếu sáng dưới đây như là ngày trở thành đêm. SLE ep ngon trên những gì cảm thấy giống như một chiếc giường làm bằng mây, nếu ngày bắt đầu với một tấm chăn của sương mù trên các thành phố bạn sẽ thức dậy suy nghĩ bạn đang thực sự nổi trong họ! Điều trị cho mình phong cách Peter Morrissey tiện nghi phòng tắm được bảo đảm để làm mới cơ thể và soi sáng các giác quan. Nội thất cao cấp cung cấp thoải mái và sự tiện lợi của bếp sành ăn riêng của bạn cho phép bạn tạo ra các món ăn yêu thích của bạn trong khi đi. Tận dụng lợi thế của nhà nước của chúng ta về các cơ sở giải trí nghệ thuật bao gồm phòng tập thể dục đầy đủ tiện nghi và hồ bơi nước nóng. Thư giãn trong bọt spa nóng và xông hơi ướt át lại bạn làm mới và reenergised, sẵn sàng để khám phá các điểm tham quan tuyệt vời đang chờ đợi bên dưới. Nép mình một cách hoàn hảo liền kề với trung tâm quá cảnh Roma Street cho phép bạn đi du lịch quanh thành phố và bao quanh một cách dễ dàng. Thưởng thức mua sắm tại các quầy hàng boutique tại Queen Street Mall hoặc bắt một sự kiện thể thao trực tiếp tại sân vận động Suncorp cả những giây phút đi. An đi bộ tràn đầy năng lượng sẽ có bạn đặt ở Southbank phổ biến, với công viên xanh tươi và Streets Beach – bãi biển nhân tạo bên trong thành phố duy nhất của Úc! Southbank cũng là nơi có một số trong những nơi tốt nhất để ăn cơm trưa trong thành phố. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi hứa hẹn một cái gì đó thật sự độc đáo và đặc biệt, việc tìm kiếm bây giờ đã qua! Bay lên tới độ cao sánh tại Meriton Serviced Apartments Brisbane trên Herschel Street. ít hơn

Thông tin thêm về Meriton Serviced Apartments Brisbane trên phố Herschel

Địa chỉ: 43 Herschel Street, Brisbane, Queensland 4000, Australia

Khu vực: Úc> Bang Queensland> Brisbane Region> Brisbane

Giá cả: $ 102 – $ 402 (Dựa trên giá trung bình cho một phòng Standard)

Hạng khách sạn: 4,5 sao – Meriton Serviced Apartments Brisbane trên Herschel phố 4.5 *

Số phòng: 259

Đánh giá

Trả lời

.