Các khu vực của Zemgale là trong một thời gian liên kết với Kurzeme, và từ Litva ở phía nam hồ Engure, nửa đường dọc theo phía tây của Riga Bay, nó giáp với khu vực hiện đại của Kurzeme. Riềm Riga, nó sau đó trượt dưới Daugava sông và lở dọc theo chiều dài của biên giới Lithuania, tailing đi xa về phía đông nam. Ngoài khu vực phía bắc khoảng Tukums, hầu hết Zemgale được đặc trưng bởi một căn hộ, đồng bằng màu mỡ đã chết, một phần của vùng đất thấp trung mà ở những nơi thực sự chìm dưới mực nước biển.

Đây là vựa lúa mì của Latvia.

Các sông chính là Lielupe, chảy qua các thị trấn cổ xưa của Bauska và Jelgava, vốn Zemgales, mà công tước của Kurzeme và Semigallia làm nhà của họ. Có một số 18th- và thế kỷ 19 bất động sản lớn trong khu vực, nhưng đây là tuyến đầu trong Thế chiến I, và nhiều người đã bị đốt cháy bởi quân đội Nga rút lui. Một ngoại lệ là các cung điện ở Rundale, gần Bauska, đã được phục hồi một cách tuyệt diệu và bây giờ là tốt nhất ở vùng Baltic. Tất cả những nơi này trong vòng khoảng cách nổi bật dễ dàng Riga.

Địa điểm tham quan trong Zemgale

Tukums

Tukums có một gò đất lâu đài và ban đầu là một quyết Liv. Nó có một trung tâm cũ vừa ý, và một truyền thống dệt, được thực hiện tại xưởng của một nghệ nhân trên Tidaholmas iela. Trong Harmonijas đường là bảo tàng nghệ thuật trong đó có một bộ sưu tập các tác phẩm của các nghệ sĩ Latvia thế kỷ 20 quan trọng nhất, bao gồm Rozentals. Ngày nhà thờ Lutheran từ năm 1670.

Jelgava

Nam Riga, thị trấn duy nhất của bất kỳ kích thước là Jelgava. Mặc dù bạn sẽ không biết nó để nhìn vào nó, Jelgava là một thị trấn lịch sử, trước đây gọi là Mitau, rằng một khi sánh Riga. Lịch sử của thị trấn, và trong số 11 công tước của Kurzeme và Semigallia, những người bạn bè của Romanov Nga và có ảnh hưởng tại tòa án ở St Petersburg, được đặt ra trong lịch sử và Bảo tàng Nghệ thuật. Này nằm trong Academia Petrina, xây dựng cho Công tước Peter von Biron năm 1775 và từng là một trung tâm giáo dục và khoa học quan trọng. Nó nằm ngay phía sau tháp mốc của Giáo Hội Thiên Chúa Ba Ngôi bị hủy hoại. Triển lãm bao gồm ducat vàng và bạc đúc ở đây và một tượng sáp của Duke Jacob.
Jelgava Palace là một tòa nhà Italianate lớn và vững chắc trên các trang web của lâu đài ban đầu của thị trấn (năm 1265). Từ năm 1957 ba tầng, gạch đỏ và kem tòa nhà này đặt xung quanh một hình vuông đã đặt một trường đại học nông nghiệp. Nó là một nơi nghỉ ngơi vô cho công tước của Kurzeme và Semigallia, nhưng ngôi mộ của họ có giá trị một cái nhìn.

Rundale Palace

Rundale Palace là một áp đặt, cũng trùng tu cung điện 138 phòng, tiếp cận thông qua một ổ đĩa lớn hai bên chuồng bán nguyệt sinh đôi. Nó được thiết kế bởi Bartolomeo Rastrelli, người sau này được xây dựng Cung điện Mùa đông của St Petersburg. Vào chiều cao xây dựng của nó giữa 1736 và 1768 nó được sử dụng 1.500 lao động và thợ thủ công.

Trong thế kỷ 19 nó đã được sử dụng bởi các thống đốc Sa hoàng, và chính phủ mới đã mang nó về vào năm 1920, phục hồi thiệt hại trong chiến tranh. cầu thang, phòng trưng bày, bến, phòng và hội trường của nó là duyên dáng và trang trí. Các phòng tốt nhất là tầng trên, nơi mà một số người Hà Lan, bức tranh thú vị Flemish và tiếng Tây Ban Nha từ thế kỷ 17 và 18 được treo. Ngai tước ‘đứng trong hội trường vàng được khớp lộng lẫy bởi Hall trắng hoặc phòng khiêu vũ, nơi làm việc bằng vữa phức tạp bao gồm một tổ diệc tinh tế trên trần nhà.

Bauska

Các di tích bằng gạch đỏ khổng lồ tại hợp lưu của Musa sông và sông Memele là những tranh vẽ lớn nhất và Latvia. Trèo lên tháp cho một cái nhìn tốt từ đầu hoặc khám phá nơi cư trú của công tước cải tạo của.

Mỗi tháng chín lâu đài đặt trên một liên hoan văn nghệ với chủ đề thời trung cổ. Có một bảo tàng nhỏ trong lâu đài, và một trong những thị trấn, nơi đó cũng là một giáo đường Do Thái.

Đánh giá
.