Tháp nghiêng Pisa nổi trong giếng tên Campo dei Miracoli (Field of Miracles) ở vùng ngoại ô của thành phố. Ở đây cũng là Nhà thờ trắng lấp lánh và Rửa Tội, rực rỡ trong tất cả vinh quang bằng đá cẩm thạch của họ. Họ đang nợ nhiều để ảnh hưởng của kiến ​​trúc Hồi giáo, mà thương Pisan và học giả kinh nghiệm thông qua giao dịch với Moorish Tây Ban Nha và Bắc Phi. Các mặt tiền bằng đá cẩm thạch lấp lánh được bảo hiểm trong arabesques và đồ trang trí khác, như đông hoa như một tấm thảm phương Đông.

Trong thời kỳ hoàng kim của nó từ ngày 11 đến thế kỷ thứ 13, Pisa tạo ra một đế chế hàng hải mạnh xuống bờ biển Tyrrhenian và ở Corsica, Sardinia, Sicily, Syria, Palestine và Ai Cập. giàu có và uy tín của mình gọi cho một di sản, cung cấp kinh phí cho việc phức tạp bằng đá cẩm thạch trắng lấp lánh của dinh thự tôn giáo trong lĩnh vực Miracles.

Tham khảo: Hướng dẫn xin visa Ý 

Làm gì ở Pisa

Leo lên Tháp nghiêng Pisa – đó sớm!

tel: 050-560 547

Xinh đẹp và tinh tế như ngà voi chạm khắc, tháp nghiêng (Campanile / Torre Pendente) đã luôn luôn nghiêng do lòng đất không ổn định. Khởi đầu năm 1173, nó đã bắt đầu để dựa khi chỉ có ba trong số tám tầng đã được hoàn thành, như mặt đất dưới Campo bị ngập nước cát. Một dự án kỹ thuật đáng chú ý hiện nay đã lưu tháp khỏi sụp đổ.

Chuyến thăm được giới hạn trong 40 người tại một thời điểm, do đó mục tiêu đến cho thời gian mở cửa nếu bạn có thể, hoặc cuốn sách trước thông qua các trang web. Có thể mua vé vào các ngày từ văn phòng thông tin Campo dei Miracoli bên phải của tháp. Lưu ý rằng không có trẻ em dưới 8 tuổi được cho phép, và 8-18 tuổi phải được người lớn đi kèm. Vào mùa hè, du khách may mắn có thể tham dự một buổi hòa nhạc cổ điển trong các tu viện ra khỏi Dòng Miracles.

Các nhà thờ (Duomo)

Tráng lệ lấp lánh Duomo trắng đã được bắt đầu từ năm 1063 nhằm tôn vinh chiến thắng của Pisa qua Saracens ở Sicily. Với phương Đông và Byzantine yếu tố trang trí phản ánh lợi ích ở nước ngoài của Cộng hoà Pisan, mặt tiền arcaded bốn cấp của mình qua ba cổng vòm là một kiệt tác của món ăn. Kiến trúc sư Buscheto đã không ngần ngại viết bằng tiếng Latin (trong vòm bên trái) ‘nhà thờ bằng đá cẩm thạch này không có bình đẳng’. Bên trong, không có lý do, hoặc cho địa phương Giovanni Pisano để hiển thị khiêm tốn sai về bục giảng của mình chạm khắc từ thế kỷ 14 bằng đá cẩm thạch (lối đi bên trái), kiệt tác của nhà thờ.

Các Baptistery (Battistero)

Các Baptistery đáng yêu được đứng đầu bởi một bức tượng truyền thống của Gioan Tẩy Giả. Còn lại các font rửa tội và bàn thờ là tác phẩm lớn nhất của Pisa của điêu khắc, một bục giảng bằng đá cẩm thạch hình lục giác bởi Nicola Pisano, cha của Giovanni, người thiết kế tòa giảng Nhà thờ.

Đánh giá
.