Nằm ở phía đông nam của đảo Vancouver, Victoria có trồng hoa ở khắp mọi nơi: hoa phong lữ trong giỏ treo trên các đường phố mua sắm; hoa cẩm tú cầu và hoa hồng trong vườn tư nhân yêu thương chăm sóc; cây bụi và nở hoa kỳ lạ hơn trong công viên và nhạc viện thành phố.

Thành phố này cũng rất giàu giá trị văn hóa giải trí, từ các buổi biểu diễn trực tiếp nhà hát để biểu diễn nghệ thuật, các buổi hòa nhạc khác nhau, từ nhạc blues rock, cổ điển đến nhạc jazz, các lễ hội mùa hè và phim ảnh. Trong những năm gần đây, Victoria đã trở thành một nơi nghỉ ngơi cho người sành ăn, cung cấp ẩm thực West Coast dựa trên nguyên liệu địa phương tươi ngon nhất phản ánh hoang vùng tây bắc. Hải sản, trong cá hồi nói riêng và động vật có vỏ, là một trụ cột của ẩm thực West Coast và có thể được đánh bắt tươi từ vùng biển Thái Bình Dương. Ngoài ra, đảo Vancouver nhà máy rượu vang hoàn thành kinh nghiệm cho người sành ăn bằng cách cung cấp tuyệt vời sản xuất trong nước rượu.

Có nhiều nơi được lựa chọn làm bến cảng với tàu biển, du thuyền, phà và thủy phi cơ. Quốc hội nhắc nhở một và tất cả của quá khứ đáng kính của thị trấn và vai trò nghiêm trọng hơn là thủ đô lập pháp của British Columbia, và không có gì ngăn cản các nghi lễ bất khả xâm phạm của uống trà, một hành động tượng trưng của lòng trung thành với nước Anh và một trong đó nhấn mạnh tốc độ nhàn nhã của Victoria của cuộc sống. Thị trấn này là đủ nhỏ để có được xung quanh trên bàn chân, nhưng cũng có xe ngựa và xe buýt hai tầng màu đỏ theo mô hình của London.
Tham khảo: Dịch vụ làm visa Canada 

Địa điểm tham quan ở Victoria

Tòa nhà Quốc hội

Các tòa nhà Quốc hội ấn tượng rằng Victoria là một khu vui chơi trong thị trấn. Được xây dựng vào năm 1897, nó đã được dựng lên bởi một ai đó với một cảm giác vui tươi của những gì có thể gợi lên tốt nhất vui vẻ cũ Anh. Có một chút của Nhà thờ St Paul ở London trong mái vòm trung tâm lớn đứng đầu, cho muốn của một vị thánh, bởi một bức tượng mạ vàng của thuyền trưởng George Vancouver. Các lối vào vòm tân Romanesque nhớ lại Bảo tàng Khoa học Tự nhiên London, và các tháp nhỏ có mái vòm cho lâu đài của một người Anh. Hiệu quả câu chuyện cổ tích được tăng cường vào ban đêm khi hàng ngàn bóng đèn phác thảo các tòa nhà.

Trong rotunda của mái vòm, George Southwell đã vẽ những biểu tượng của bốn đức tính ‘thực hiện’ British Columbia: Can đảm, như thể hiện bởi George Vancouver đối đầu với Tây Ban Nha tại Nootka Sound năm 1792; Tinh thần của doanh nghiệp, với James Douglas lập Fort Victoria cho Công ty Vịnh Hudson năm 1842; Làm việc, bởi những người đã xây dựng pháo đài; và Tư pháp, lan ra đến các đám đông ngang bướng tham gia vào cơn sốt vàng 1858. Một bức tượng đồng của Nữ hoàng Victoria đứng ở căn cứ Nghị viện. Cô là người đã chọn tên British Columbia – trên New Caledonia, New Hanover, New Cornwall hay New Georgia.

Bảo tàng Hoàng gia BC

Nằm ngay phía đông của Quốc hội, Bảo tàng Hoàng gia BC là dành cho động vật và thực vật của British Columbia cũng như một bộ sưu tập đầu tiên tỷ lệ của nghệ thuật BC của Quốc đầu tiên ‘trong Thư viện nhân dân đầu tiên. Ở phía trước của bảo tàng đứng số 62-chuông Hà Lan Carillon Tower, một món quà từ cộng đồng người Hà Lan của BC và tháp chuông cao nhất trong cả nước.

Công viên Thunderbird

Phía đông là Thunderbird Park, nhà của bộ sưu tập của thành phố quan trọng nhất của nghệ thuật chạm khắc First Nations ‘: Tsimshian và Haida cực totem, tác phẩm điêu khắc của các thủ lĩnh Salish, và một ngôi nhà Kwakwaka’wakw. Các thunderbird, một sinh vật huyền thoại có đôi mắt lóe lên những tia chớp và có cánh đập ầm ầm tiếng sấm? Những tính năng trong nhiều chạm khắc. Trong một cuộc hội thảo quốc gia đầu tiên? Vẫn thực hành các kỹ năng cổ xưa, nhưng với các công cụ hiện đại. Hầu hết các chạm khắc của công viên có niên đại từ nửa cuối của thế kỷ 19, nhưng được phục hồi và thay thế khi các yếu tố có được tốt hơn của họ.

Bảo tàng Hải dương học British Columbia

Quảng trường  Bastion

Ngoài mô hình tốt của tàu, Bảo tàng Hàng hải British Columbia chứa đồ dùng định vị của tàu buôn cũ – người săn cá voi, nồi hơi và cũ Hudson Bay paddle-bánh. Sự hấp dẫn sao là Tilikum ban đầu, một 11.5m (38ft) mộc xuồng trang bị với ba cánh buồm để đưa Captain JC Voss trên một incredible ba năm hành trình vòng quanh thế giới bắt đầu từ năm 1901. Ông đã khởi hành từ Victoria qua Úc, New Zealand, Brazil , Cape of Good Hope và Azores và hạ cánh lên ở thị trấn tiếng Anh của Margate.

Butchart Gardens

Lái 22km (13 dặm) về phía bắc của thị trấn để Butchart Gardens, vườn mỏ nổi tiếng thế giới thế kỷ cũ. Robert Pim Butchart đã kiếm được ra của xi măng Portland vào đầu thế kỷ 20 và đã được trái với một mỏ đá vôi kiệt sức. Vợ ông gợi ý biến nó thành một khu vườn.

Kết quả là 22 ha (55 mẫu) vườn bewilderingly đẹp của đài phun nước, hồ nước, vườn đá, cây và hoa. Nó bao gồm Sunken Garden, với cây đối xứng của cuộc sống và một non của cây khổ sâm, cây hồ nhĩ, và Lebanon cây thập tự; Rose Garden, lúc tốt nhất của nó trong tháng Bảy, có chứa 150 giống lai trà hoa hồng và Floribunda; Vườn Nhật Bản, với đỗ quyên đỏ, anh túc xanh Himalaya, khóc đường tùng, và vào ao, một vài cần cẩu để mang lại cho bạn may mắn; và cuối cùng là vườn Ý thơ mộng, nơi cây bách gợi Tuscany quanh lưu vực chữ thập lily đầy nước (trước đây là sân tennis ‘Butcharts). Những khu vườn thường xuyên được sử dụng như một thiết lập cho chương trình bắn pháo hoa cũng như nhiều tác phẩm sân khấu trong suốt mùa hè.

Đánh giá
.