Trentino và Dolomites

Các cảnh quan ở phía đông dãy núi Alps của Italia là một hỗn hợp của đồng cỏ Alpine xanh phong phú với đá vôi trắng lởm chởm và những đỉnh núi đá granite màu hồng. Dolomites hùng vĩ, một trong những di sản thế giới của Unesco, tháp rừng, đồng cỏ và vườn nho – hoặc sườn núi trượt tuyết. Cho dù màu xám và lộng gió hoặc tắm hoàng hôn màu hồng, các đỉnh là đủ cảm hứng để thuyết phục con người chỉ để chọn giày đi bộ đường dài của họ. Mùa hè đi bộ đường dài trong khu vực chủ yếu nói tiếng Đức của Alto Adige (Áo Nam Tyrol cho đến năm 1918) là một thỏa thích. con đường được đánh dấu dẫn đến trang trại và nhà hàng núi mộc mạc, nơi bạn có thể thử các ham địa phương chữa khỏi (Speck) hoặc bánh bao rau bina (Spinatknödl) như là một sự thay đổi từ mì ống.

Tham khảo: Dịch vụ xin visa Ý 

Điểm nổi bật của Trentino và Dolomites

Trượt tuyết

Trentino là một hồ nước và núi đầy cảm hứng đích, với gần 300 hồ và một chỗ đứng trên hồ Garda. Được mệnh danh là sân chơi mùa đông đáng yêu nhất thế giới, Dolomites không thất vọng. Ngay cả những hào nhoáng après-ski là thuốc giải độc hoàn hảo để ngày dành một trong những đỉnh núi ngay đơ và ngọn tháp của núi. Các khu nghỉ mát, với một vài ngoại lệ nổi tiếng-studded, như Cortina d’Ampezzo và Madonna di Campiglio, là phong cách hơn là snooty, ấm cúng hơn là chán. Các Dolomiti Superski là một trong những khu trượt tuyết lớn nhất thế giới, cung cấp 1,220km (760 dặm) của đường trượt tuyết trong 12 khu vực trượt tuyết, với 26km (16 dặm) Sella Ronda mạch là viên ngọc trên vương miện. Các khu nghỉ mát trên đường bao gồm Ortisei, Selva và Alta ritzy Badia (Corvara, Colfosco và La Villa). Các khu nghỉ mát núi Dolomites cung cấp thực phẩm tuyệt vời, từ lễ Tyrolean thịnh soạn trong nhà trọ Alpine với giá vé Michelin đóng vai chính trong San Cassiano ở Alta Badia.

Đi bộ “Vẽ đường huyền thoại”

Trong Trentino Dolomites, phong cảnh có thể Tyrolean nhưng đáng mừng là Ý. “Vẽ đường huyền thoại” bao gồm các dãy núi hùng vĩ ở miền đông Trentino và là con đường mòn cao cổ điển với điểm thuận lợi tuyệt vời. mạch 200km (125 dặm) này bao gồm các Val di Fiemme, Val di Fassa và đỉnh Pale di San Martino. Nam của Canazei, San Martino di Castrozza º basks trong Dolomites cảnh quan điển hình, nằm dưới chân núi đỉnh cao-quang. Pale di San Martino thành lập nhóm núi chính trong Dolomites phía Nam và là bàn đạp để đi bộ đường dài du ngoạn. Ghế thang máy cho truy cập vào cảnh quan tuyệt đẹp trên sông băng và những đỉnh núi cheo leo cao vút trên đồng cỏ và đất trồng cây. Những ngọn núi cũng che chở Paneveggio, rừng huyền diệu nơi Stradivarius chọn vân sam tốt nhất để làm cho đàn violin huyền thoại của mình.

Ở đây, và trong các hẻm núi chóng mặt của các thung lũng Fassa và Fiemme, người đi thưởng thức cảnh quan tuyệt đẹp trên sông băng và tầm nhìn của đỉnh núi cheo leo cao vút trên đồng cỏ, rừng và hồ Alpine. Phong cảnh trải rộng cảnh quan âm lịch của Sass Pordoi, các screes của Catinaccio và đèo núi ấn tượng.

Có tăng cho phù hợp với người đi bộ của tất cả các khả năng, với hầu hết cho phép dễ dàng truy cập lại các thung lũng, hoặc bằng cáp treo, xe buýt, hoặc bằng cách sắp xếp trước pick-up. Điều này cho phép người đi bộ ở lại ấm cúng, khung tập đi – Khách sạn thân thiện hơn trong các túp lều Alpine cơ bản. Con đường hòa bình, ở miền nam Trentino, ôm cựu tiền tuyến trong cuộc chiến tranh vĩ đại và là một đường mòn hấp dẫn, chạy từ công sự quân đội Áo-Hung để tàn tích La Mã và vườn nho.

Thức ăn chậm

Khi ăn trong Trentino, mong đợi sự quyến rũ giản dị và Slow Food trong nhà nghỉ ấm cúng và rifugi, nhà nghỉ Alpine mộc mạc mà thường gấp đôi như những túp lều trượt tuyết. Các món ăn thịnh soạn chưa tinh chế địa phương pha trộn truyền thống Ý và Áo. món ăn của nông dân-phong cách với một twist Tyrolean bao gồm bánh bao (can-ederli), gnocchi, thịt hun khói và thịt nai, nấm risotto finferli, và hấp Polenta rỉ với pho mát. Khu vực này cũng sản xuất khoảng một phần ba các loại rượu vang lấp lánh Ý, mà đối thủ của những người được tìm thấy trong Franciacorta hoặc thậm chí Champagne. Rượu vang lớn khác bao gồm Marzemino, thứ rượu yêu thích của Mozart, cũng như Teroldego tím thanh lịch và Pinot Grigio. Nhìn ra cho các biểu tượng Osteria Tipica Trentina, biểu thị một bầu không khí vui vẻ, quyến rũ mộc mạc và sản phẩm trong khu vực, bao gồm rượu vang địa phương và Grappa bách hương vị.

Đánh giá
.