Với khu rừng tươi tốt của nó và đồng bằng xung quanh dịu dàng, xinh đẹp, fantastical Sintra từ lâu đã là một khu nghỉ mát mùa hè yêu thích cho du khách Bồ Đào Nha và nước ngoài. Khu vực này, một kết hợp của những ngọn đồi cây cối rậm rạp tươi tốt và cung điện lạc thú phi thường, được tuyên bố là di sản thế giới của UNESCO vào năm 1995. Lord Byron đã say mê Sintra và so sánh nó với “Elysium của cửa”. Trong Childe Harold, ông viết: “Lo! Cintra vinh quang Eden can thiệp vào mê cung loang lổ của mount và Glen. “

Một số 32km (20 dặm) về phía tây bắc của Lisbon, Sintra là một thế giới khác với khí hậu riêng của mình – một cuộc đụng độ của westerlies ấm áp và ẩm ướt westerlies qua Serra da Sintra. Cách thiết thực nhất để đi là bằng tàu hỏa từ ga Quảng trường Rossio. Xe lửa chạy thường xuyên, lấy phút 35 và dừng lại ở Queluz-Belas, cho các cung điện, sau 20 phút.

Tham khảo: Xin visa Bồ Đào Nha

Nơi đầu đến thăm ở Sintra

Queluz

Thị trấn đã trở thành một ký túc xá Lisbon khá buồn tẻ, nhưng nó cung điện hoa hồng màu là bất cứ điều gì nhưng. Palacio đã được xây dựng như một dinh thự đơn giản cho Vua Pedro II vào giữa những năm 1600 và được mở rộng khi tòa án di chuyển ở đó. Hầu hết các cung điện, bao gồm cả mặt tiền tuyệt vời của nó, là Baroque, nhưng sân chính thức và khu vườn đã được mô hình hóa sau Versailles. Vào mùa hè, các buổi hòa nhạc đôi khi được tổ chức tại Phòng Âm nhạc. Vào những lúc khác, công chúng có thể ghé thăm các phòng được trang trí lộng lẫy Throne với mỹ sơn trần gỗ của nó, Hall of Mirrors, Đại sứ phòng, và những người khác. Các nhà bếp, với một ống khói đá và copperware, đã bị biến thành một nhà hàng sang trọng, Cozinha Velha. Các cung điện và vườn là một sân khấu hoành tráng trong tháng Tám và tháng Chín cho Noites de Queluz, mê hoặc âm nhạc tái sáng tạo của cuộc sống tòa thế kỷ 18. Những con ngựa Alter thực của Escola Portuguesa de Arte Equestre, với các tay đua trong y phục lịch sự, cũng thực hiện bên ngoài cung điện lúc 11 giờ sáng ngày thứ Tư (ngày-tháng bảy, tháng Chín và tháng Mười).

Palacio Nacional de Sintra

Trung tâm của Sintra là cung điện hoàng gia, Paço Real, bây giờ gọi là Palácio Nacional de Sintra, các bộ phận trong đó ngày từ thế kỷ 14. cầu thang rộng dẫn đến việc xây dựng trang nghiêm với những mái vòm Gothic, cửa sổ Moorish và hai ống khói nón phi thường trên bếp rất lớn. Đặc biệt quan tâm là Sala dos Brasões, với tấm trần đáng chú ý vẽ năm 1515, trong đó cho thấy các huy hiệu của 71 gia đình quý tộc Bồ Đào Nha (mà của Távoras đã được gỡ bỏ sau khi âm mưu chống lại Vua José vào năm 1758); Sala dos Arabes, với đài phun nước bằng đá cẩm thạch và gạch Moorish thế kỷ 15; Sala dos Cisnes, một phòng tiếp tân rất lớn với những con thiên nga được vẽ trên trần ốp; và Sala das Pegas, trần phủ với Newcastle vung biểu ngữ “Por Bem”. Người ta nói rằng khi Nữ hoàng Philippa bắt João tôi dallying với một phụ nữ-trong-chờ đợi ông tuyên bố đó là một nụ hôn vô tội. “Por Bem”, ông nói, mà phương tiện lỏng lẻo dịch: “Đó là tất cả cho tốt nhất”. phản ứng Philippa của không được ghi lại.

Palacio Nacional da Pena

Sintra của nhau cung điện bảo tàng, các Palácio Nacional da Pena, chi phối các thị trấn từ đỉnh núi. Con đường gió lên các sườn dốc đá qua rừng cây rậm rạp đến lâu đài, được xây dựng trên các trang web của một tu viện từ thế kỷ 16: bạn có thể đi bộ, lái xe hoặc đi xe buýt kỳ lạ. Bạn nhập thông qua các Parque da Pena nơi có hồ nước với những con thiên nga đen, nhiều loại thực vật, rừng rối và đài phun nước lát gạch. Một số người nghĩ các cung điện được xem tốt hơn từ xa. Đóng ở bàn tay, lâu đài là một nồi lẩu thập cẩm kiến ​​trúc của các phong cách khác nhau và ảnh hưởng đến: tháp tiếng Ả Rập, tháp Gothic, vòm nhà Renaissance, cửa sổ Manueline. Nhưng nội thất của gia đỉnh ấm cúng là hấp dẫn, với các phòng được trang bị như họ đã được xung quanh bắt đầu của thế kỷ 20. Nó được ủy quyền bởi Hoàng tử Ferdinand của Saxe-Coburg-Gotha, chồng của Nữ hoàng Maria II, và xây dựng bởi kiến ​​trúc sư người Đức Baron von Eschwege khoảng năm 1840. Tại lối vào lâu đài một đường hầm dẫn đến những tàn tích của tu viện ban đầu. Các bức tường nhà thờ cũ được trang trí bằng gạch thế kỷ 17 tốt và có một bàn thờ lộng lẫy của thạch cao tuyết hoa và đá cẩm thạch màu đen của thế kỷ 16 nhà điêu khắc người Pháp Nicolas Chanterène.

Quinta da Regaleira

Đáng chú ý Quinta da Regaleira được xây dựng vào khoảng thế kỷ 19 như một hội đồng của Gothic, Manueline và Renaissance phong cách mà sẽ được ra khỏi nơi bất cứ nơi nào, nhưng ở đây. Đây là một trong những điểm tham quan ngoạn mục nhất Sintra, với khu vườn huyền diệu đầy điên rồ, mà lên đến đỉnh cao trong sự khởi đầu tốt, đạt được thông qua một, giảm dần cầu thang xoắn ốc tuyệt vời.
Đánh giá
.