Bên cạnh những người chỉ đơn giản là tìm kiếm một nơi mặt trời và biển, Ibiza (Eivissa) là nơi nổi tiếng từ ngôi sao nhạc rock và các nghệ sĩ trẻ nhảy điên cuồng. Các câu lạc bộ mà hòn đảo bên này cũng nổi tiếng tập trung chủ yếu ở phía nam của đảo.

Được thành lập như Ibosim bởi người Carthage ở giữa của BC thế kỷ thứ 7, Eivissa (Ibiza Town) phát triển một nền kinh tế hưng thịnh dựa trên xuất khẩu muối, gốm sứ, thủy tinh và các sản phẩm nông nghiệp. Chứng cho sự thịnh vượng này là những đồng tiền Ibizan tìm thấy trên khắp Địa Trung Hải. Nhưng nếu Ibiza đã có một quá khứ xa xưa hưng thịnh, hiện tại của nó là không ít thịnh vượng. Kể từ những năm 1960 đã thu hút khách tham quan: đầu tiên những người đi tìm cuộc sống về đêm tinh vi cũng như ánh nắng mặt trời, cát và lướt web; sau đó là một điểm đến gói kỳ nghỉ cho du khách trẻ, có cuộc sống về đêm không còn quá phức tạp, nhưng bắt đầu vào quán bar và vũ trường gần cảng và không kết thúc cho đến khi tốt sau khi bình minh.

Địa điểm tham quan ở Ibiza

Khám phá vẻ đẹp quyến rũ của Ibiza Town (Eivissa)

Ibiza Town (Eivissa), thủ đô của đảo, bị chi phối bởi thị trấn cũ của nó, Dalt Vila, có tường bao quanh là dài nhất ở Tây Ban Nha. Trong các bức tường, bạn sẽ tìm thấy một mê cung rải sỏi đóng gói với những ngôi nhà quét vôi, quán bar nhỏ, cửa hàng, chợ trời và nhà hàng phục vụ món ăn địa phương. Vốn có hai bảo tàng khảo cổ học có chứa một kho tàng nghệ thuật của người Carthage. Một, Puig des Molins, được xây dựng liền kề với một nghĩa địa, và các tour du lịch của các phòng chôn cất được đưa ra.

Hãy tận hưởng ánh nắng mặt trời tại các bãi biển và khu nghỉ mát Ibiza

Đây là bãi biển, tuy nhiên, hầu hết mọi người đi cho. Họ bắt đầu ngay phía nam của thị trấn, nhưng tốt nhất, và chắc chắn là sành điệu nhất, thường được đồng ý là những người ở Las Salinas. Santa Eularia, về phía bắc, là một khu nghỉ mát quan trọng, như là Sant Antoni trên bờ biển phía tây, mặc dù điều này là rất nhiều vùng đất của kỳ nghỉ trọn gói giá rẻ. Portinatx và San Miguel, ở phía bắc, là khu nghỉ mát nhỏ hơn nhiều và yên tĩnh hơn, và bạn có thể ghé thăm các hang động tại San Miguel.

Đánh giá
.