Basque Country

Vùng nông thôn Pays Basque (hay được biết đến ở Basque như Euskadi) trải dài về phía nam Tây Ban Nha cùng một đồng bằng ven biển và qua dãy núi Pyrenees. Các bên moun tain và thung lũng được rải rác với lấp lánh màu trắng, nhà ở nói thật lẹ, đặt ra bởi màu nâu đỏ nâu cốp. Các Basques Pháp – thường ít ly hơn anh em Tây Ban Nha của mình – tuy nhiên vẫn là một dân tộc độc lập, tự hào về sự khác biệt văn hóa của họ với phần còn lại của nước Pháp và các ngôn ngữ tối nghĩa của họ, được gọi là Euskara.

Địa điểm tham quan xung quanh xứ Basque

Biarritz

Mến nỗi nhớ sẽ đánh giá cao những lớp gỉ hùng vĩ mờ của khu nghỉ mát sang trọng của Biarritz nơi hoàng Victoria một lần đi chơi dọc theo mặt trước, và Bismarck giảm điên cuồng trong tình yêu với vợ của một đại sứ Nga. Được biết đến như “nữ hoàng của các bãi biển và các bãi biển của vua ‘, thị trấn đã được thực hiện thời trang của Napoleon III và Hoàng hậu Eugénie và được biết đến như các trang web của công phu – thậm chí hoang dã – bên. Mặc dù nó vẫn có một cuộc sống về đêm phát đạt, thị trấn là nghiêm trang hơn ngày hôm nay và là một yêu thích của người về hưu và người lướt. Có những bãi biển tốt, 10 sân golf trong vòng 20 km (12 dặm) bán kính của thị trấn, và nhiều cơ hội cho tennis, cưỡi ngựa và lướt ván buồm.

Đồng hồ từ Musée de la Mer, bạn có thể nhìn thấy hơn 150 loài cá và động vật không xương từ Vịnh Biscay, một hồ bơi, con dấu (với việc cho ăn hàng ngày) và một hang cá mập.

Bayonne

Biarritz có thể là thị trấn nổi tiếng nhất ở xứ Basque, nhưng Bayonne là thủ phủ của khu vực. Bảo tàng Basque cung cấp một giới thiệu có giá trị văn hóa dân gian của khu vực. Bayonne là một thị trấn tốt để truy cập vào chân, với một khu vực đi bộ mua sắm xung quanh các thế kỷ 13, nhà thờ, công viên, thành lũy và cầu cảng dọc theo hai con sông. Trong tháng Tám, thị trấn cũ bùng nổ cho lễ hội kéo dài hai tuần của thành phố, trong đó bao gồm trận đấu bò.

St-Jean-de-Luz

Làng chài xinh đẹp và thuộc địa của nghệ sĩ ‘của St-Jean-de-Luz có một bến cảng có mái che với bãi biển cát trắng và quán cà phê sôi động, phòng trưng bày và cửa hàng. yêu lớn của thị trấn nổi tiếng là đám cưới của Louis XIV đến Tây Ban Nha Infanta María Teresa năm 1660.

Ascain

Đông Nam của St-Jean-de-Luz là Ascain, với một quảng trường làng được bao quanh bởi những ngôi nhà thế kỷ 17 đáng yêu và một nhà thờ bằng gỗ-galleried điển hình. Một tuyến đường sắt rack-and-pinion tại Col de St-Ignace mang bạn 900m (2,950ft) lên đến trên cùng của La Rhune cho một cái nhìn phấn khởi của Đại Tây Dương và dãy núi Pyrenees tây. Trong ngôi làng xinh đẹp của Ainhoa ​​từng ngôi nhà quét vôi mạnh mẽ với xà sơn với chữ khắc Basque là có chiều cao khác nhau và nhô ra ở một góc độ khác nhau.

St-Jean-Pied-de-Port

St-Jean-Pied-de-Port là giai đoạn cuối cùng trước khi qua vào Tây Ban Nha trên một trong những tuyến đường chính của cuộc hành hương đến Santiago de Compostela – và bạn vẫn có thể đi theo con đường của những người hành hương quanh thành lũy, lên một cầu thang thông qua Porte St- Jacques đến ville haute (thị xã trên). nhà sa thạch mộc mạc đường rue de la Citadelle, dẫn đến một cây cầu cũ qua sông Nive với một cái nhìn đẹp của nhà thờ Gothic của thị trấn. Đối với một bức tranh toàn cảnh trên khắp thung lũng Nive, leo lên thành, được xây dựng bởi Louis XIV là một phòng vệ chống lại một cuộc xâm lược Tây Ban Nha tiềm năng.

Đánh giá
.