Khu vực cực nam của đất nước, Andalucia là nơi điển hình của người Tây Ban Nha: một vùng đất của flamenco, pueblo buồn ngủ Blancos (làng trắng), thành phố lịch sử và thị trấn bao gồm Seville, Granada và Córdoba, và khu du lịch thu hút bởi Costa del Sol của Malaga và Marbella .

Andalusia có nhiều để cung cấp truy cập, từ các bãi biển của Costa del Sol đến công viên quốc gia lớn nhất của Tây Ban Nha, Parc Nacional de Doñana. Columbus căng buồm đến thế giới mới từ thị trấn nhỏ của Huelva và nó đã nhờ Người mà Cádiz vươn lên trở thành một trong những cảng giàu ở Tây Âu.

Địa lý Andalucia

Andalucia là khu vực tự trị cực nam của Tây Ban Nha, trải dài từ Đại Tây Dương và biên giới Bồ Đào Nha ở phía tây Địa Trung Hải ở phía nam của Murcia ở phía đông. Nó bao gồm tám tỉnh: Huelva, Cádiz, Málaga, Granada và Almería tây sang phía đông dọc theo bờ biển, và Seville, Córdoba và Jaén đất liền ở phía bắc.

Nội địa là “thị trấn trắng ‘nổi tiếng, bao gồm cả Ronda, nổi tiếng với đấu bò của nó, và hình ảnh hoàn hảo Arcos de la Frontera. Jerez là nơi để lấy mẫu sherry trong khi Tarifa là thủ đô của thể thao dưới nước. Cuối cùng, không có chuyến thăm tới Andalucia sẽ được hoàn thành mà không nhìn thấy Málaga, nơi sinh của Pablo Picasso.

Phải làm gì ở Andalucia

Nằm trong khu vực được xác định bởi Seville, Córdoba, Granada và Biển Địa Trung Hải có nằm nhiều để được nhìn thấy và rất thích. Đây là Andalusia, nơi mà sự sống có nghĩa đơn giản, hòa bình và hiếu khách. Cho dù bạn dành kỳ nghỉ của bạn vagabonding từ làng này sang làng hoặc chỉ đơn giản là làm cho chuyến nội địa từ bờ biển, bạn sẽ ngạc nhiên trước vẻ đẹp tự nhiên và sự đa dạng của cảnh quan của Tây Ban Nha. Giống như thay đổi thiết lập trong các nhà hát, ở thôn và khung cảnh của Andalusia dường như mùa xuân đột nhiên ra khỏi không khí mỏng, khô. Các hằng số duy nhất trong này cảnh luôn thay đổi là cây ô liu khắp mọi nơi.

Địa điểm tham quan ở Andalucia

Seville

Trung tâm của khu vực có cả một lịch sử phong phú và một cảnh đương đại sôi động.

Granada

Thành phố tinh tế này là nhà của một di tích nổi tiếng nhất của đất nước, Alhambra.

Córdoba

Kết hợp cổ xưa và hiện đại, và nổi tiếng với Mesquita lịch sử của nó, Córdoba là một thỏa thích khám phá.

Costa del Sol

Nó có thể được phát triển mạnh, nhưng căng nắng ngâm này của bờ biển có tiềm năng kinh điển mùa lễ cho tất cả ngân sách.

Jerez de la Frontera: nổi tiếng với rượu sherry và ngựa

Ghé thăm một sherry-nhà sản xuất trên quy mô lớn tại Tío Pepe (tour bao gồm một chuyến đi trên một chuyến tàu thu nhỏ, các cửa hàng rượu vang là quá rộng lớn) hoặc trên một quy mô nhỏ hơn nhiều ở Bodegas Tradición độc quyền, mà còn là nơi có một mỹ nhân ấn tượng bộ sưu tập -Art. Và hãy dành thời gian để tham dự một trong những màn dressage ngoạn mục ở trường con ngựa hoàng gia Jerez của, Real Escuela Andaluza del Arte Ecuestre.

Đánh giá
.