Bên cạnh di sản văn hóa to lớn của Seville, thì không khí vui vẻ, tràn ngập yêu thương của nó làm cho thành phố một nơi lý tưởng để trải nghiệm cuộc sống về đêm. Seville không chỉ có cam, flamenco và đấu bò. Trung tâm của Andalucia, trên bờ sông Guadalquivir, có tầm quan trọng lịch sử lớn. Các Archivo chung de Indias là trung tâm thương mại với thế giới mới và chứa các tài liệu lịch sử quan trọng. Đó là vào Alcázar rằng Christopher Columbus đã gặp Vua Ferdinand và Nữ hoàng Isabel; tòa nhà Moorish là cung điện hoàng gia lâu đời nhất hiện nay của châu Âu vẫn còn sử dụng. Các nhà thờ là nhà thờ Gothic lớn nhất trên thế giới. Thưởng thức thu thập dữ liệu thông qua tapas khu phố Do Thái cũ, Barrio Santa Cruz, và một số trò vui trong các công viên chủ đề Isla Magica.

Lịch sử của Seville

Khi Julius Caesar đã tới Tây Ban Nha trong 45BC, Sevilla là một khu định cư ven sông phát triển mạnh, nhưng theo những người La Mã nó đã trở thành một thị trấn lớn. Hai vị hoàng đế La Mã – Hadrian và Trajan – đã được sinh ra trong vùng lân cận italica. Sau đó vốn của những người Visigoth và sau đó một Moorish Taifa, Sevilla cuối cùng rơi xuống vua Fernando III trong 1248. Một độc quyền về thương mại với thế giới mới mang lại thành phố đến đỉnh điểm của nó trong Golden Age. “Madrid là thủ đô của Tây Ban Nha,” câu nói đi ‘, nhưng Sevilla là thủ đô của thế giới. “Không nghi ngờ gì nữa, Sevilla, thủ đô của Andalucía và thành phố lớn thứ tư của Tây Ban Nha, là thành phố quan trọng nhất trong khu vực. Tên của nó là gợi của trận đấu bò tót, flamenco, những người đàn bà quyến rũ opera Carmen và nhiều biểu tượng đại diện Tây Ban Nha trong tâm trí của du khách. Nó cũng là một thành phố thực sự đẹp.

Khám phá thành phố

Hai di tích nổi tiếng nhất của thành phố, nhà thờ và Alcázar, được đặt xung quanh Plaza del Triunfo. Giáp Alcázar, các đường phố mê cung của Barrio de Santa Cruz chảy lịch sử và quyến rũ. Trên các cạnh của huyện này, nhiều cảm giác mudejar chờ đợi trong thế kỷ 16 Casa de Pilatos, một cựu hoàng cung Andalucia. Trên bờ sông là một biểu tượng của thành phố, các Moorish Torre del Oro (Tower of Gold).

Địa điểm tham quan ở Seville

Các nhà thờ Gothic lớn nhất thế giới

Nhà thờ Seville là chỉ vượt qua kích thước của Thánh Phêrô ở Roma và St Paul ở London. Nó được bắt đầu từ năm 1401 sau khi các nhà thờ Hồi giáo lớn đã được san bằng và hoàn tất chỉ trong hơn một thế kỷ. Việc xây dựng mới theo kế hoạch mặt đất của nhà thờ cũ, chiếm dạng rộng khác thường của nó, hình chữ nhật. Lớn mà không có, và trang trí lộng lẫy bên trong, nhà thờ chứa hơn 30 nhà nguyện, trong đó có Thị trưởng Capilla trung tâm với altarpiece Flemish Plateresque của nó, và Capilla Real (Hoàng gia), nơi an nghỉ cuối cùng của Fernando III, “Vua-Saint ‘người giao Sevilla từ bàn tay của vô đạo. Màn hình bàn thờ tuyệt đẹp bị che 3,500kg (7,716lb) vàng. Christopher Columbus (Cristobal Colón) được chôn trong quan tài thế kỷ 19 bởi lối vào phía nam. Các tháp chuông của nhà thờ, tháp Giralda lừng danh – địa điểm nổi tiếng nhất của Sevilla – ngày từ 1184, và là ngọn tháp nhà thờ Hồi giáo gốc. Bên ngoài được trang trí với công việc thiết kế sebka điển hình, trong khi nội thất có một loạt 35 dốc nhẹ nhàng tăng (thiết kế cho ngựa leo – Fernando III cưỡi ngựa của mình để đầu sau cuộc tái chiếm năm 1248) dẫn đến 70m nền tảng quan sát (230ft ) trong không khí và cung cấp một bức tranh toàn cảnh to lớn trên toàn thành phố.

Tĩnh lặng trong khu vườn cung điện Alcázar

Alcázar là một tượng đài lớn của kiến ​​trúc mudejar giữa thế kỷ thứ 14, kết hợp các yếu tố Moorish, Gothic và Phục hưng. Được xây dựng bởi các thợ thủ công Moorish dưới sự cai trị Kitô giáo, trong triều đại của Pedro các Cruel, cung điện lan man và một số sân của nó kết hợp các mảnh vỡ của một pháo đài Moorish trước đó, và pha trộn họa tiết Christian với thiết kế Moorish. Không thể bỏ qua là những khu vườn rộng lớn và xinh đẹp, một ốc đảo yên bình ở thành phố vĩnh viễn bận rộn này.

Torre del Oro

Đầu tháp này thế kỷ 13 Moorish, tên có nghĩa là “Tháp vàng ‘, được đặt tên theo các gạch màu vàng mà từng bao phủ các bức tường của nó. Đây là tất cả những gì còn lại của pháo đài thời trung cổ của Seville.

Khám phá những khu phố Do Thái

Trải dài vượt ra ngoài bức tường của Alcázar là Barrio de Santa Cruz, cựu quý của người Do Thái quay khu phố thời trang. Các bức tường rất trắng, những bông hoa tươi sáng và đồ sắt ở khắp mọi nơi nên sắc sảo rèn rằng bạn khá mong đợi một Senorita trong vẩy vùng đầy đủ để đi quanh góc bất kỳ phút, phách click chuột. Bầu không khí được tăng cường bởi Gypsies guitar-wielding, người thường xuyên chơi ở trung tâm mua sắm và quán bar. Giữa những cửa hàng sang trọng và nhà hàng mộc mạc của barrio này (khu phố), bạn có thể nhìn thấy nhiều ngôi nhà truyền thống của vùng Andalusia. cửa Rèn sắt đánh dấu hiên lối vào và sắt tấm lưới các cửa sổ. Một sân bên trong, mát mẻ và mời với cây xanh phong phú của nó, gạch Moorish và đài phun nước trung tâm, được bao phủ với dây leo dày hoặc một mái hiên vào mùa hè và sử dụng như phòng khách.

Seville hiện đại

Seville có một số kiến ​​trúc hiện đại, đẹp mắt, cũng như mang tính biểu tượng Metropol Parasol. mái vòm lớn này, 150m (492ft) dài, 70m (229ft) và rộng 26m (85ft) cao, được mở cửa vào năm 2011 như là một phần của một chương trình đổi mới cho những đổ nát Plaza de la Encarnación. Mức thấp chứa Antiquarium (Bảo tàng Khảo cổ học), trong khi thang máy trong các cột đưa du khách tới sân thượng cho tầm nhìn tuyệt đẹp. xây dựng tương lai “khác” của Seville, các Pabellón de la Navegación, mở cửa vào năm 2012 và nằm trên Isla de la Cartuja. gian kiến ​​trúc ấn tượng này sở hữu một bảo tàng hải cực kỳ hiện đại.

Đánh giá
.