Nằm trên một ngọn đồi nhìn ra Rio Mondego, Coimbra được bao quanh bởi vùng quê đẹp. Các thành phố chính nó là một hỗn hợp của cũ và mới, nông thôn và thành thị.

Các trường đại học là người bảo vệ mạnh mẽ nhất của quá khứ đầy màu sắc Coimbra của. Học sinh mặc áo choàng đen, trang phục truyền thống học tập, giống như con dơi quá khổ khi họ dọn nhà xung quanh thị trấn. Các viền của áo choàng thường tách, một tuyên bố – ở lần – chinh phục lãng mạn. Nhưng những bộ áo choàng mới chỉ trở lại vào phong cách tương đối gần đây, như trong một thời gian họ đã được liên kết với New State Salazar, và do đó không được mặc trong những năm sau cuộc cách mạng năm 1974.

Trong tháng mỗi năm, các trường đại học mừng Queima das Fitas, các “cháy của các dải băng”, khi học sinh tốt nghiệp ghi băng họ đã được mặc, màu sắc trong đó có nghĩa giảng viên của họ – màu vàng cho y học, và như vậy. Các lễ hội kéo dài một tuần, và kết thúc hoành tráng của họ là một cuộc diễu hành say dài.

Một truyền thống Coimbra là Fado, một người anh em họ nghiêm trọng hơn của giống Lisbon. Các Coimbra Fado ảm đạm về mặt lý thuyết đòi hỏi bạn phải hắng giọng của bạn trong phê duyệt sau khi một biểu hiện, và không hoan nghênh. Nó được thực hiện bởi những người đàn ông, thường sinh viên tốt nghiệp áo bọc của các trường đại học.

Thành phố lớn thứ ba của nước này, Coimbra nằm ở trung tâm của một khu vực nông nghiệp và có một thị trường rộng lớn. Các sinh viên không phải là những người duy nhất trong màu đen: đó là trang phục truyền thống của nhiều phụ nữ nông thôn đến thành thị là tốt. Coimbra cũng có một ngành công nghiệp sản xuất đáng kể.

Tham khảo: Thủ tục xin visa Bồ Đào Nha

Địa điểm tham quan ở Coimbra

Universidade Velha

Patio das Escolas (Patio của Trường) nằm trong Universidade Velha, Đại học Old. Dưới đây là một số trong những tòa nhà lâu đời nhất và stateliest của trường đại học. Các con số của João III, đã cài đặt các trường đại học ở Coimbra, vẫn ngự trị từ trung tâm của sân. Phía sau ông, có một cái nhìn tuyệt đẹp của dòng sông.

Ở góc xa từ Porta Férrea là Biblioteca Joanina, giữa các thư viện Baroque rực rỡ nhất thế giới. Ba phòng thế kỷ 18 sang trọng được xây dựng dưới thời trị vì của João V, có bức chân dung treo ở phía xa. Giá sách, trang trí bằng gỗ và phương Đông hoa văn mạ vàng, đạt một cách duyên dáng đến một mức độ galleried trên; thậm chí các thang được trang trí phức tạp. Hơn 300.000 cuốn sách điền vào các trường hợp và vẫn đang tham khảo ý kiến ​​của các học giả.

Museu da Ciência

Một số bảo tàng trường đại học nhỏ đã sáp nhập để tạo thành ấn tượng Museu da Ciência (Bảo tàng Khoa học), nằm ở Largo Marquês de Pombal. Hình thành bộ sưu tập khoa học quan trọng nhất ở Bồ Đào Nha và một trong những quan trọng nhất ở châu Âu, bảo tàng được trao giải thưởng này có một số 250.000 đối tượng trên màn hình. Thể loại bao gồm thực vật, khoáng vật học, địa chất học, cổ sinh vật học, thiên văn học và y học, với các thông tin được cung cấp trong cả tiếng Anh và Bồ Đào Nha.

Bảo tàng này là một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình như có rất nhiều màn hình tương tác thân thiện với trẻ và một số hiện vật trực quan hấp dẫn, chẳng hạn như một chiếc giường của hoa nhìn từ quan điểm của một loài côn trùng mắt lồi.

Sé Velha

Các Sé Velha (Nhà thờ Cổ), trùng tu vào thế kỷ 20, được xây dựng giữa năm 1162 và 1184. Nó phục vụ như là một nhà thờ cho đến năm 1772, khi tòa giám mục đã được chuyển đến Sé Nova. Bên ngoài giống như pháo đài bớt một cánh cửa hình vòm với một cửa sổ cong trực tiếp ở trên. Bàn thờ Gothic phức tạp bên trong là gỗ sơn son thếp vàng, được tạo ra bởi hai chủ Flemish trong các thế kỷ 15 và 16. Sancho I lên ngôi vua ở đây năm 1185, và João tôi trong 1385. Có một số ngôi mộ ở nhà thờ, bao gồm cả những người của thế kỷ 13 Đức Giám mục Dom Egas Fafe (bên trái của bàn thờ) và Dona Vetaça, một công chúa Byzantine người là một gia sư tại tòa án Coimbra vào thế kỷ 14.

Mosteiro Santa Clara-a-Nova

Mosteiro Santa Clara-a-Nova (Tu viện New Santa Clara) là giá trị một lần nếu chỉ cho xem qua Coimbra. Bên trong là ngôi mộ của Nữ hoàng Isabel, người được phong thánh năm 1625 và trở thành vị thánh bảo trợ của thành phố. Gần gũi hơn với dòng sông, quá gần cho thoải mái của nó trong thực tế, là Santa Clara-a-Velha, tu viện cũ ở Santa Clara. dinh thự thế kỷ 12 này là đơn giản hơn và đáng yêu hơn thay thế của nó, mà nó đã bị bỏ rơi năm 1677.

Đánh giá
.