Khu vực này là đầy đủ các di tích lịch sử từ thời điểm saga, cộng với một sự giàu có của các kỳ quan thiên nhiên, tất cả trong tầm tương đối dễ dàng của thủ đô và các đường vành đai.

Golden Circle

Đất nông nghiệp phong phú của miền tây nam Iceland đã làm cho nó một trong những phần đông dân cư nhất của nước này kể từ Saga Age. Hôm nay nó cũng là nặng nề nhất đã đến thăm: một số các điểm tham quan nổi tiếng nhất của Iceland, bao gồm Þingvellir, Geysir và Gullfoss, nằm trong khoảng cách nổi bật của Reykjavík, ràng buộc với nhau dưới nhãn hiệu của “Golden Circle”.

Tuyệt tác thiên nhiên

Mỗi ngày, hàng trăm du khách bussed từ một trong những ngạc nhiên khác, với hầu như không có đủ thời gian để vẽ hơi thở giữa các bức ảnh chụp. Điều này có thể là tốt cho mọi người trên một điểm dừng chân ngắn ở Iceland và có lẽ là một sự cần thiết không may cho những người không có phương tiện đi lại của họ. Nhưng những người khác sẽ muốn tham gia một tốc độ nhàn nhã hơn xung quanh khu vực, dừng lại ở các thung lũng tối tăm hơn và trang trại để đánh giá cao bầu không khí nông thôn êm dịu của Iceland.

Địa điểm tham quan ở Iceland Tây Nam

Þingvellir

Các mốc khu vực gần thủ đô trên đường Golden Circle là các trang web của Alþingi gốc (quốc hội), thành lập năm 930. Nó nằm ở Þingvellir, một công viên quốc gia lớn có ý nghĩa chính trị và địa lý rất lớn. Thật không may, có rất ít các di tích thực tế hoặc các tòa nhà để được nhìn thấy, và bạn phải sử dụng trí tưởng tượng của bạn để hình ảnh các sự kiện trong quá khứ.

Có một trung tâm du khách cũng được đánh dấu với bản đồ của khu vực. Đó là giá trị làm quen với cách bố trí các công viên trước khi bạn đặt ra để khám phá như nó không phải là cũng có bảng chỉ đường. Công viên nằm trên đường, nơi các mảng lục địa Bắc Mỹ và Âu-Á đáp ứng. Từ quan điểm xem Almannagjá bạn có thể thấy các thung lũng rõ ràng khi bạn nhìn về phía hồ. Dưới đây bạn là trang web Alþingi chính nó. Chỉ cần phía đông của Alþingi sông öxará chảy vào hồ, þingvallavatn. Có một thác nước 20m (66ft), và gần đó có thể thấy rõ các lớp tro bụi để lại bởi các vụ phun trào tiếp.

Geysir

Geysir đã được đặt tên cho tất cả các vòi nước như trên thế giới. Đáng buồn thay, Đại Geysir, bắt đầu phun trào năm 1294 và được sử dụng để đạt được chiều cao khoảng 60 mét (200ft), đã không thực hiện tốt trong nhiều thập kỷ. Các Geyser nhỏ nhưng đáng tin cậy hơn, Strokkur ( “việc rời mạng”), khạc nhổ lên cột của nước mỗi năm phút hoặc lâu đến độ cao khoảng 20 mét (66ft). Trong khi đó, toàn bộ khu vực Geysir là geothermically hoạt động, với những con đường mòn đi bộ đánh dấu ra giữa hấp lỗ thông hơi và sáng lấp lánh, hình thành bùn nhiều màu. Đừng đứng hướng gió của Strokkur trừ khi bạn muốn để có được ngâm; giữ phía sau khu vực roped-off; và kiềm chế không đưa tay trong hồ nước – trung bình bảy khách du lịch đang gây bỏng mỗi tuần trong mùa hè bằng cách thực hiện điều đó.

Gullfoss

Chín km (6 dặm) tiếp tục dọc theo Quốc Lộ 35 là điểm thu hút lớn của các tour du lịch Golden Circle và có lẽ kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng nhất của Iceland: thác nước Gullfoss ( “rơi vàng”). Một đường đi từ chính khu vực đậu xe trên dẫn xuống thác đôi điếc tai, nơi sông Hvítá giảm mạnh 32 m (105ft) vào (1 ½ dặm) khe núi 2.5km. Con đường mòn leo qua mặt phía bắc của thác nước, cho phép bạn nhận được trong vòng một cánh tay của dòng tuyệt vời. Mang một không thấm nước, hoặc những đám mây phun tạo ra cầu vồng ăn ảnh vào những ngày nắng sẽ dập tắt bạn từ đầu đến chân.

þórsmörk

Thung lũng của þórsmörk – theo nghĩa đen, “rừng Thor” – là một trong những khu vực hoang dã ngoạn mục nhất, nhưng không thể tiếp cận của Iceland. Niêm phong bởi ba dòng sông băng, hai con sông sâu và một chuỗi các dãy núi, þórsmörk đã nhận được thêm sự bảo vệ từ năm 1929, khi nó trở thành một khu bảo tồn thiên nhiên. Những con đường đất duy nhất vào công viên là không thể vượt qua tất cả mọi thứ nhưng những chiếc xe buýt núi vận chuyển cao được thiết kế đặc biệt – và một số các “siêu xe Jeep” quá khổ Iceland ổ đĩa bốn bánh. Du khách được thưởng bằng điểm ngoạn mục băng, cánh đồng hoa dại, những dòng sông băng tinh khiết và rừng bạch dương và cây liễu đầy đủ của các loài chim – đặc biệt blackbirds, quạ và wagtails.

Vík

Vík là một thị trấn nhỏ của khoảng 300 người đặt dọc theo một đoạn kịch tính của đường bờ biển ở đây sưng Bắc Đại Tây Dương chạm đất, sóng của nó đâm mạnh vào một bãi biển dài cát đen. Vào cuối của bãi biển là những Reynisdrangur, ngón tay cao chót vót đá đen đứng ra biển và nơi sinh sống của các đàn chim nhạn biển Bắc Cực. Việc không ngừng, đập gió thêm vào các cảnh Gothic – giúp đỡ để làm điều này chỉ bãi biển phi nhiệt đới được đánh giá bởi Islands, một tạp chí của Mỹ, là một trong 10 bãi biển hàng đầu thế giới.

Đánh giá
.