Đây là quê hương của nhà soạn kịch vĩ đại người Anh, Stratford-upon-Avon nằm ở cuối phía đông bắc của Vale của Evesham. William Shakespeare đã được sinh ra ở đây ở Henley Street trên 23 tháng tư 1564. Ông được đặt tên thánh trong Giáo Hội Thiên Chúa Ba Ngôi địa phương và đã đi đến trường tại địa phương; tại 18 ông kết hôn 26 tuổi Anne Hathaway và họ đã có ba đứa con. Trong năm 1597, sau khi sự nghiệp phi thường của mình như là một nhà viết kịch ở London, ông mua mới Nơi ở Chapel Street, nơi ông nghỉ hưu. Ông qua đời vào ngày sinh nhật lần thứ 52 của mình, vào năm 1616, và được chôn cất tại Thánh Thiên Chúa Ba Ngôi.
Mặc dù số lượng khách du lịch, các thị trấn của các tòa nhà nửa gỗ bên cạnh dòng sông vẫn quản lý để gợi lên không khí của thời Shakespeare.

Đọc thêm: Dịch vụ xin visa Anh

Địa điểm tham quan ở Stratford-upon-Avon

Điểm tham quan Shakespeare ở Stratford

tel: 01789-204 016

Nơi sinh của Shakespeare là điểm khởi đầu cho một tour du lịch của thị trấn. Liền kề Văn phòng thông tin du lịch.

Cháu gái của Shakespeare kết hôn Thomas Nash vào năm 1626, và họ sống trong nhà của Nash, trên Chapel Street.

Các di sản sống của nhà viết kịch có thể được tìm thấy tại nhà hát Shakespeare Hoàng gia, nơi mà một khán remodeled bao gồm một lực đẩy giai đoạn; tại nhỏ, Nhà hát Swan galleried; và tại The Other Place.

Cottage Anne Hathaway

Trong Shottery, một dặm hoặc hơn phía tây của thị trấn, là tranh Anne Hathaway. Anne sống trong ngôi nhà tranh này trong suốt nhiều năm Shakespeare đã ở London.

Nhà Mary Arden

Ba dặm (5km) về phía tây bắc của Stratford, trong Wilmcote, ngôi nhà thời thơ ấu của mẹ của Shakespeare đã được khôi phục như Nhà Mary Arden. Căn nhà khung gỗ đã được trang bị phù hợp với thị hiếu của một gia đình giàu có Tudor.

Đánh giá
.