Khu vực rộng lớn này giữa Reykjavík và phương Tây Fjords là dễ dàng để tìm hiểu và có một loạt các địa điểm tham quan, từ các trang web liên kết với các saga đến các làng đánh cá xa.
Saga Isle

Aixơlen, trong khoảnh khắc trữ tình hơn của họ, là apt để lồng quê hương của họ Saga Isle. Mô tả Điều này đặc biệt thích hợp cho bán đảo Snæfellsnes và phương Tây, nơi một số các sự kiện kịch tính nhất của saga đã diễn ra. Tên của các trang trại, làng mạc và thị trấn gợi lên sự hiện diện của các nhân vật lịch sử như chiến binh, nhà thơ Egill Skallagrímsson và các thủ lĩnh và học giả Snorri Sturluson. Cùng các bờ biển, liên tục xuôi theo gió và mưa, xảy ra sự ám ảnh đáng sợ của Eyrbyggja Saga và sự lãng mạn bi thảm của Laxdæla Saga.

Chỏm băng Snæfellsjökull

Phương Tây vang với các hiệp hội lịch sử và văn học, nhưng viên ngọc quý trong vương miện của nó là công việc của thiên nhiên một mình: chỏm băng Snæfellsjökull, ở cuối phía tây của bán đảo Snæfellsnes. Tại 1.446 mét (4,743ft), các sông băng đang thống trị các vùng nông thôn xung quanh. Từ xa như Reykjavík, 100 km (60 dặm) về phía nam trên Faxaflói vịnh, Snæfellsjökull có thể được nhìn thấy khi thời tiết rõ ràng, lung linh trên đường chân trời phía bắc.

Các điểm tham Snæfellsnes và khu vực phía Tây

Trung tâm triển lãm Iceland

Triển lãm đa phương tiện mới nổi bật này tại Borgarnes sử dụng saga để khám phá lịch sử ban đầu của Iceland. Một nửa của trung tâm được dành để Egill, và sử dụng tác phẩm điêu khắc thô kệch và âm thanh ấn tượng và ánh sáng để miêu tả những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống bạo lực của mình. Những họa tiết được thực hiện, tất nhiên, từ một trong những saga được yêu thích nhất của đất nước, Egils Saga, mà bảo thơ của chiến binh cho hậu thế, và có lẽ đã được viết bởi một trong những hậu duệ của ông, Snorri Sturluson. Năm 1241, Snorri bị phục kích và giết hại bởi kẻ thù của mình theo lệnh của vua Na Uy tại nhà của ông ở Reykholt – ngày nay là một thôn nhỏ một số 36km (22 dặm) về phía đông của Borgarnes trên Quốc Lộ 30.

Surtshellir

Dưới gầm lĩnh vực dung nham Hallmundarhraun nằm hang động dung nham lớn nhất của Iceland, Surtshellir, 1,5km (1 dặm) chiều dài. Biển chỉ dẫn từ đường, hang động được tìm thấy bằng cách làm theo một đường mòn được đánh dấu. giày và ngọn đuốc tốt là rất cần thiết để khám phá. Surtshellir đã được biết đến trong Saga Tuổi, khi một nhóm người ngoài vòng pháp luật sống trong các hang động. Phải mất một thời gian cho nông dân để vượt qua họ, tên những địa chỉ đến thời điểm này trong lịch sử – ví dụ Vopnalág ( “vũ khí rỗng”) và Eiríksgnípa ( “Erik của pike”). dấu vết cổ xưa của con người cư trú vẫn có thể được nhìn thấy ngày hôm nay.

Snæfellsjökull

Trọng tâm của bán đảo, sông băng Snæfellsjökull, có thể được tiếp cận từ Arnarstapi phía nam hoặc Olafsvik ở phía bắc, mặc dù trước đây là đơn giản nhất. Hội nghị thượng đỉnh là 4-5 giờ đi bộ; hoặc bạn có thể lái xe một phần đường dọc theo F570 và sau đó đi bộ; hoặc tham gia một tour du lịch xe trượt tuyết do các công ty Arnarstapi dựa trên Snjófell. Đoạn lún đường từ Olafsvik thực sự đòi hỏi một chiếc xe 4 bánh. Việc đi bộ đến sông băng chính nó là khá dễ dàng, nhưng trong mùa hè, một đi bộ hướng dẫn được khuyến khích cho các sông băng chính nó; nóng lên toàn cầu có nghĩa là ngày càng sông băng Các cuộc đi bộ chỉ chạy cho đến cuối tháng Bảy. Các cao nhất trong ba đỉnh núi rất khó để quy mô mà có dụng cụ leo núi đặc biệt.

Stykkisholmur

Stykkisholmur là thị trấn trên bán đảo Snæfellsnes và điểm khởi đầu cho những người đang đi đến Fjords Tây bằng phà. Stykkisholmur cung cấp hai khách sạn, nhà nghỉ và chỗ ở thanh niên ký túc xá. Xem chim hoặc biển câu cá các chuyến đi ra ngoài vịnh hẹp từ Stykkisholmur bến cảng là một điểm nổi bật của chuyến thăm đây. Bảo tàng dân gian địa phương được đặt trong một phục hồi đẹp ngôi nhà gỗ có niên đại từ năm 1828. Được biết đến đơn giản như Na Uy House, nó đã được nhập khẩu dưới dạng bộ từ Na Uy. nhà thờ mới Stykkisholmur của nhìn ra thành phố. Mới hơn vẫn là Bảo tàng Volcano, thành lập vào năm 2010 bởi một núi lửa địa phương để cung cấp cho du khách một cái nhìn sâu sắc vào nhân vật nổ của Iceland.

Flatey

Chiếc phà xe / hành khách Baldur gọi tại đảo Flatey, trang web của một tu viện thế kỷ 12 và là một trung tâm văn hóa lớn cho đến những năm 1800. Cư dân trên đảo dần dần vắng nhà từ xa của họ trong những năm đầu của thế kỷ 20, và vài vẫn còn. Flatey, mặc dù, là một niềm vui, một ví dụ bảo quản hoàn hảo của những gì một ngôi làng Iceland sử dụng được. Trong khi hòn đảo này là tất cả, nhưng không có người ở trong mùa đông, nhiều gia đình dành mùa hè của họ có cải tạo những ngôi nhà gỗ cũ đáng yêu của tổ tiên họ. Một chiến thắng của phục hồi siêng năng là lâu đời nhất của Iceland, và nhỏ nhất, thư viện (4,75 mét bằng 3,43 mét, hoặc 15ft 6in bởi 11ft 3in).

Đánh giá
.