Giới thiệu

Siberia có vẻ tuyệt vời với kích thước lớn, những thú vui của những ngôi nhà gỗ Irkutsk, vùng núi gồ ghề của Altai và những kỳ quan của hồ Baikal có thể dễ dàng truy cập bằng máy bay hoặc tàu hỏa.

Du lịch ở Siberia

Du lịch ở Siberia có xu hướng mất hai hình thức: stop-offs dọc theo đường sắt xuyên Siberia và thành phố nhảy trên các chuyến bay nội Aeroflot. đi du lịch mạo hiểm đòi hỏi phải lập kế hoạch cẩn thận, với sự giúp đỡ của các cơ quan du lịch Nga tin. Tại Siberia, tốt nhất của các cơ quan này tại Irkutsk, nhưng được cảnh báo: có những tiện nghi có liên quan, Siberia khiến Moscow dường như Paris. Nhiều thị trấn không có nhà hàng hoặc phòng khách sạn.

Trans-Siberian Railway

Cuộc hành trình của thế giới dài nhất liên tục đào tạo, các tuyến đường sắt xuyên Siberia qua bảy lần vùng dọc theo tuyến đường 9.299 km (5.778 dặm) từ Moscow đến Vladivostok, đi qua một đoạn trên phía bắc sa mạc Gobi và thậm chí trên 4.000 mét ( 13.125 ft) vượt qua ngọn núi cao trong dãy núi Amur từ xa. Nó thực sự bao gồm ba tuyến đường: Trans-Siberian, Trans-Mông Cổ và các tuyến đường sắt Trans-Mãn Châu, cuối cùng hai làm cho các kết nối đến Bắc Kinh.

Tham khảo: Thủ tục làm visa Nga 

Địa điểm tham quan ở Siberia và Viễn Đông

Dãy núi Altay

Các lãnh thổ của Altaisky Kray, ở phía nam của Tây Siberia, giáp Kazakhstan và Respublika Altay (Cộng hòa Altai), là một nơi lý tưởng để trải nghiệm những vùng hẻo lánh của Nga. Gì với vẻ đẹp tự nhiên của nó – một phần ba lãnh thổ được bao phủ bởi rừng – núi, lượng mưa thấp và nhiệt độ mùa hè dễ chịu của khoảng 20 ° C (68 ° F), nó làm cho một trung tâm lý tưởng cho đi bộ đường dài, đi bè và leo núi.

Điểm khởi đầu để khám phá khu vực này là Barnaul, 230 km (143 dặm) về phía đông nam của Novosibirsk trên sông Ob và có thể truy cập bằng máy bay, xe lửa và xe buýt từ Novosibirsk. Có hai viện bảo tàng đáng xem trong thị trấn: Altai Bảo tàng nghiên cứu khu vực và Lịch sử và Bảo tàng Nghệ thuật Altai Nhà nước. Các khu nghỉ mát của belokurikha, 200 km (124 dặm) về phía nam, là nơi có nhiều chuyên otdykha doma (nghỉ ngơi nhà cửa, tương tự như các trang trại y tế của phương Tây). Ở đây, bạn có thể trượt tuyết, đi bộ, sử dụng các cơ sở y tế hoặc chỉ đơn giản là thưởng thức phong cảnh.

Hồ Baikal

Một chuyến đi đến Siberia là không hoàn thành mà không thấy “Hòn ngọc của vùng Siberia,” Ozero Baikal (hồ Baikal), 636 km (395 dặm) đoạn dài của nước nằm 66 km (41 dặm) về phía đông của Irkutsk. Một trong những hồ lớn nhất thế giới, Baikal là nhiều hơn chỉ đơn giản là thu hút khách du lịch hàng đầu của Siberia, nó là một lực lượng của thiên nhiên. Các hồ nước nắm giữ 20 phần trăm lượng nước ngọt của thế giới và độ sâu tối đa của nó lao tới 1.637 mét (5.370 ft). Hồ Baikal cung cấp rất nhiều loài đặc hữu (1500) và sự đa dạng địa chất nghiên cứu của hồ đã tạo ra một ngành khoa học mới: Baikology. loài bản địa nổi tiếng nhất của nó là Nerpa, có con dấu nước ngọt duy nhất trên thế giới. Sturgeon và Cá hồi trắng Omul (tương tự như cá hồi và cá hồi) tính năng giữa các sinh vật biển. Tìm hiểu thêm về hồ Baikal.

Irkutsk

Irkutsk được cho là thành phố Siberia hấp dẫn nhất và một trong những phát triển tốt nhất để chứa khách du lịch, chủ yếu là kết quả của việc các điểm khởi hành chuyến du ngoạn đến hồ Baikal. Một công viên ven sông xinh đẹp đã được xây dựng dọc theo Ulitsa Gagarina, và đây là điểm khởi đầu tốt nhất cho một tour du lịch của thành phố. Hãy chắc chắn rằng bạn dừng lại bởi thị trường trung tâm của thành phố. Điều này bốn tầng chợ trong nhà quần áo, điện tử và hàng hóa mềm khác rút Siberians nhiệt tình từ hàng trăm dặm.

Bảo tàng Lịch sử địa phương thú vị có một số bộ phận trên phố – tòa nhà trung tâm tại Ulitsa Karla Marksa 2 nhà các phòng ban Lịch sử và lịch sử tự nhiên. Ngoài ra còn có một phòng triển lãm trong Giáo Hội của Chúa chúng ta.

Vladivostok

Trong vùng Viễn Đông của Nga là Vladivostok, tại cơ sở của dãy núi Sikhote-Alin, giáp với Trung Quốc về phía tây và biển Nhật Bản ở phía đông. Vladivostok đôi khi được gọi là “San Francisco của Nga”, một tham chiếu đến vị trí Thái Bình Dương và những con đường dốc của nó. Nhưng đó là như xa như sự so sánh đi với thành phố này hải quân Xô Viết, được đóng hoàn toàn để vận chuyển ngoại tệ giữa năm 1958 và 1991. Các xoắn và biến trên các đường dốc cho thực khách nhiều khung cảnh đẹp của thành phố và đại dương. Khí hậu dễ ​​chịu với nhiệt độ mùa hè đến 20 ° C (68 ° F) và thấp mùa đông hiếm khi ngâm dưới -15 ° C (5 ° F).

Quần đảo Kurile

Các Kurilskiye Ostrova (Kurile Islands), một chuỗi các đảo núi lửa trải dài từ Kamchatka đến hòn đảo phía Bắc Nhật Bản Hokkaido, là tuyệt đẹp quanh năm, với những ngọn núi lửa cao chót vót dốc vào vùng biển dữ dội. Cuộc hành trình bằng đường biển mất ngày một và một nửa từ cảng gần nhất, Korsakov, trên đảo Sakhalin Ostrov.

Yuzhno-Kurilsk, một làng chài trên đảo Kunashir Ostrov, là thủ phủ của chuỗi Kurile, và điểm đến tiếp cận nhất trong nhóm. Tại mũi phía nam của nó, hòn đảo này là trong vòng 12 km (7 dặm) của Nhật Bản. Từ Yuzhno-Kurilsk nó có thể sắp xếp các chuyến đi thuyền đến gần Ostrov Shikotan, hòn đảo xinh đẹp nhất trong chuỗi, với một vi khí hậu nắng.

Đánh giá
.