Được Nữ hoàng Victoria lựa chọn là thủ đô của Canada, Ottawa không phải là một thiết kế theo phong cách của Washington hoặc Brasilia. Những cơn gió từ Kênh Rideau thổi qua các trung tâm thành phố – nơi nhiều niềm vui thú trong mùa hè, và trượt tuyết trong mùa đông, khi các dòng sông sẽ trở thành một con đường băng huyền diệu dài 7.8km (4.8 dặm) ở trung tâm thủ đô của Canada.

Tham khảo: Dịch vụ xin visa Canada 

Địa điểm tham quan ở Ottawa

Nằm trên sông Ottawa, trên biên giới giữa Ontario và Quebec, Ottawa là thành phố thủ đô của đất nước. Như nhà của Thủ tướng Canada, thành phố là mông không thể tránh khỏi các câu chuyện cười chống quan liêu của chính phủ liên bang, nhưng yêu nước tôn quốc hội và các viện bảo tàng tuyệt vời bảo quản kho tàng văn hóa của Canada, bao gồm Thư viện Quốc gia Canada, Trung tâm Nghệ thuật Quốc gia, Chiến tranh Canada Bảo tàng, Bảo tàng Thiên nhiên Canada và Bộ Khoa học và Công nghệ Bảo tàng Canada để đặt tên nhưng một vài. Thành phố là một hình ảnh đẹp trong thời gian mùa xuân khi hàng ngàn hoa tulip, một món quà từ Hà Lan trong lòng biết ơn về sự đón thời chiến của Canada cho các gia đình hoàng gia Hà Lan, trở thành hoa.

Tuy nhiên, sự tương phản giữa giải quyết và hoang dã, giữa hội nghị và cuộc phiêu lưu sử thi, chạy qua lịch sử Canada đã không hoàn toàn biến mất khỏi Ottawa ngày hôm nay. Trong Hills Gatineau mà tăng lên đằng sau thành phố ở phía đông, gói sói vẫn tru.

Đánh giá
.