Đông Nam của Sheffield là Nottingham. Các trung tâm văn hóa và cuộc sống về đêm của East Midlands, thành phố hấp dẫn này là trung tâm xung quanh một quảng trường thị trường rộng lớn, với hai trung tâm mua sắm lớn, Paul Smith cửa hàng ban đầu, một phức hợp nghệ thuật lớn và vô số các nhà hàng.

Cho đến thế kỷ 20, Nottingham đã nổi tiếng thế giới cho ren, với các di tích lịch sử quý Lace Market trung tâm của sản xuất. tòa nhà Victoria hấp dẫn của thành phố là tại nhà của một số ngày càng tăng của các nhà hàng hạng sang, quán bar, cửa hàng, khách sạn. Ngoài ra còn có một phòng trưng bày nghệ thuật mới, Nottingham Contemporary, trong đó đặt vào việc thay đổi triển lãm và có quán bar / nhà hàng mát ở tầng dưới.

Tham khảo: Thủ tục xin visa Anh

Địa điểm tham quan ở Nottingham

Lâu đài Nottingham

Lâu đài Nottingham thực sự là một lâu đài thế kỷ 17 trên các trang web của các lâu đài ban đầu. Nó được đặt trong căn cứ ấn tượng và nhà Bảo tàng Lâu đài và Phòng triển lãm Nghệ thuật, với bộ sưu tập của bạc, kính, áo giáp và các bức tranh. Ngoài ra còn có các tour du lịch của các hang động lâu đài, nhưng lưu ý rằng họ đang khá mệt mỏi.

Bảo tàng D.H. Lawrence

tel: 01773-717 353

Con trai văn học nổi tiếng nhất của Nottingham là nhà văn DH Lawrence (1885-1930), và có rất nhiều thông tin tour du lịch của Bảo tàng Lawrence Nơi sinh DH, một ngôi nhà khiêm tốn ở làng Eastwood (để đạt được nó, thoát khỏi M1 tại giao lộ 26 và đi A610 để Eastwood). Ngoài ra còn có một bảo tàng nhỏ về công việc của mình tại Đại học Nottingham, ở phía tây nam của thành phố.

Đánh giá
.