Các khu vực Limerick và cửa sông Shannon đã có tầm quan trọng chiến lược lớn kể từ khi những người Viking thành lập một cảng biển có mái che trên một hòn đảo ở đầu cửa sông Shannon trong thế kỷ thứ 9, trong đó phát triển thành thành phố Limerick. Trong thế kỷ thứ 12 ngày 15 vài bậc tu sĩ định cư tại khu vực này, trong khi các thủ lĩnh bộ tộc Ailen được xây dựng kiên cố nhà cửa trong những ngọn đồi thấp và các hồ ở phía tây bắc của Limerick. nước lâu đài này được rải rác với những tàn tích của ngôi nhà tháp, một số trong đó đã được phục hồi, chẳng hạn như Craggaunowen và tráng lệ Lâu đài Bunratty.

Địa điểm tham quan ở Limerick và Shannon

Vách đá Moher

Khu vực đẹp này thu hút người đi bộ quan tâm, birdwatchers và lướt.

Burren

Cảnh quan kỳ lạ này là một nơi gặp gỡ của hệ thực vật từ Bắc Cực, dãy núi Alps và Địa Trung Hải.

Thành phố Limerick

Limerick là một thành phố hiện đại với một lõi trung cổ. Đó là hơn 1.000 năm kể từ khi thương nhân Viking thành lập một cảng biển có mái che ở đầu cửa sông Shannon. Nhưng ngay cả ngày nay thành phố có đầy đủ các nhắc nhở lịch sử.

Phần lớn của thành phố nằm ở phía đông của Shannon sông, và cho đến gần đây trung tâm thành phố Limerick của kiên quyết quay lưng lại với dòng sông, rộng, chảy nhanh Shannon, tài sản tốt nhất của nó.

Thành phố có một cảnh sinh động văn hóa, một lâu đài ấn tượng (King John) và một nhà thờ.

Đọc thêm: Hồ sơ xin visa Ireland 

Adare

Adare, 10 dặm (17km) về phía tây nam của Limerick, là một trong những ngôi làng đẹp nhất của Ireland. Một số biệt thự bằng đá của nó được lợp bằng lá, và tất cả họ đều có khu vườn phía trước đầy màu sắc. Adare được ghi nhận cho kinh doanh đồ cổ của nó, nhưng không mong đợi giá rẻ.

Adare Manor là chỗ của các Earls của Dunraven, người đã xây dựng các khu nhà tranh đẹp như tranh vẽ lót đường làng cho công nhân. Bản gốc manor thế kỷ 18 đã được mở rộng theo phong cách Gothic Revival vào giữa thế kỷ 19. Trong căn cứ của nó là những tàn tích của thế kỷ 14 Desmond Castle và của một 1464 Franciscan tu viện, truy cập bởi một lối vào riêng biệt.

Lâu đài Bunratty

tel: 061-361 511

Bunratty Castle là chiến lược đặt trên đường từ sân bay Shannon và thành phố Limerick. Nó chứa đồ nội thất và các bức tranh từ thế kỷ 15 và 16. Các dân gian Vườn đằng sau nó bao gồm 25 mẫu Anh (10 ha) trong các trang trại được tái cấu trúc và nội thất đầy đủ, biệt thự và các cửa hàng, như khi chúng xuất hiện một vị khách đến giữa tây Ireland vào những năm cuối thế kỷ 19. Thậm chí còn có một con đường làng với thợ rèn, quán rượu, xếp nếp, tác phẩm in ấn và bưu điện. Durty Nelly, một thế giới cổ xưa quán rượu Ailen cửa bên cạnh làng, đã được sao chép tất cả các nơi trên thế giới.

Đánh giá
.