Rộng lớn và hầu hết du khách chưa biết đến sự hùng vĩ và lịch sử đầy xúc động của đông Thổ Nhĩ Kỳ kích thích và truyền cảm hứng cho du khách và tín đồ của truyền thuyết lịch sử. Hai trong số các con sông cao quý nhất của thế giới, sông Tigris và Euphrates, tăng ở Đông Anatolia, và khu vực này đã được nhiều cách khác nhau được gọi là “Cái nôi của nền văn minh ‘, các’ Fertile Crescent ‘và vị trí của đồng bằng Mesopotamia huyền thoại.

Rộng lớn đó là miền đông Thổ Nhĩ Kỳ chia hai khu vực. Cận Đông bị chi phối bởi các con sông Euphrates và Tigris, mà quá mức chi phối bởi một loạt các đập nước khổng lồ, đường hầm và các kênh thủy lợi thiết kế để biến bình nguyên khô cằn thành đất nông nghiệp thủ.

Một trong những điểm nổi bật của phương Đông là Nemrut Dagi, cho biết qua một số người là một kỳ công lớn của kỹ thuật hơn so với các kim tự tháp. Thậm chí ngày nay, đỉnh cao là một bước ngoặt trận đấu bên phía và các câu hỏi về cách vua Antiochus của Commagene quản lý để xây dựng trang web giáo phái ấn tượng và hoành tráng này tiếp tục làm rắc rối.

Khu vực này có một số thành phố quan trọng. Gaziantep, một trung tâm khu vực nổi tiếng về sản xuất hạt hồ trăn và dệt may, cũng tự hào có một bảo tàng khảm chói. Sanliurfa cổ đại là thành phố của các tiên tri và được tuyên bố là nơi sinh của Abraham.

Viễn Đông bắt đầu với những vùng đất thấp phía Nam, tăng thông qua góc đông nam gồ ghề và chặn bởi đồng cỏ cao nguyên, nơi các bộ lạc du mục chăn thả gia súc của họ. Có chóng mặt và núi phủ đầy tuyết đi cũng như cao nguyên Anatolia phía trên. Núi Ararat, trên biên giới Armenia, chi phối các góc đông bắc của đất nước.

Các trung tâm đô thị phía đông là fascinatingly đa dạng. Erzurum là thành phố lớn nhất ở phía đông bắc, và, ở xa về phía nam, gần biên giới Syria, nói dối các thành phố Diyarbakir và Mardin. Ở phía đông, Vân ôm góc đông nam của lục ngọc xanh Hồ Văn, và Kars là một thành phố thú vị ở bên phải của riêng của nó, trong khi cũng là một lần nhảy điểm cho các di tích hấp dẫn của Ani.

Đọc thêm: Dịch vụ xin visa Thỗ Nhĩ Kỳ

Địa điểm tham quan ở Đông Thổ Nhĩ Kỳ

Nemrut Dagi

Các khu vực Upper Euphrates là chủ yếu, thể chất và tình cảm, bởi núi Nimrod, hoặc Nemrut Dagi. Các phác thảo của phần mộ của Commagene vua Antiochus có thể được nhìn thấy từ gần 150 km (100 dặm) trong mọi hướng. Đây là một cảnh tượng ngôi sao của khu vực phía đông; thời gian là cần thiết để truy cập đi lên dốc và hấp thụ được tầm cỡ của những con số đá bazan khổng lồ. buổi tối muộn cho phép một xem bậc nhất của hoàng hôn ngoạn mục nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Các vương quốc Commagene là một nhà nước đệm trên sông Euphrates Upper, bị chèn ép giữa các kỵ binh đội Parthia cổ và các quân đoàn không mủi lòng của Rome. Nó phát triển rực rỡ một thời gian ngắn trong các cuộc chiến tranh dân sự La Mã nhưng đã bị nghiền nát và được hấp thụ vào Đế chế La Mã, biến mất khỏi lịch sử như Thiên Chúa giáo đã giữ.

Commagene khắc vị trí của nó trong lịch sử từ tảng đá sống. Khách thăm làm cho chuyến đi, hoặc có lẽ hành hương, để xem các phần mộ khổng lồ và những bức tượng của các vị thần lớn bố trí trên ruộng bậc thang được xây dựng bởi Antiochus để tôn vinh chính mình vĩnh viễn. Họ có một vinh quang thần bí và đầy ám ảnh tương tự như các kim tự tháp. Có một lần, một tử vi ở đây thu hút rất nhiều người. Nó đã được chuyển đến một bảo tàng cho an toàn.

Gaziantep

Gaziantep là một trong những khu định cư liên tục có người lâu đời nhất trên thế giới. Ngày nay, nó là cường quốc kinh tế khu vực phía đông, một thành phố hiện đại náo nhiệt đầy ắp với lịch sử và niềm tự hào dân; nó cũng đã được người nhận tài chính ‘hồi sinh’ nhiều Liên minh châu Âu.

Ngôi sao sáng của nó là Bảo tàng Khảo cổ học. Việc ghép liên tục pháp khai quật từ cuộc khai quật gần đó tại Nizip là không thể tin được, và nhiều du khách đến đặc biệt để thấy chúng. Họ đang nghẹt thở trong nghệ thuật hay thay đổi của họ và hiển thị nhãn đẹp của họ. Đây là một bảo tàng tầm cỡ thế giới mà bạn sẽ không muốn bỏ qua.

Thẳng ở giữa thị trấn là thành lũy và một số nhà thờ Hồi giáo thế kỷ 15 mỹ, du lịch caravan và phòng tắm Thổ Nhĩ Kỳ. Các Bazaar Bao là một trong những tốt nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Cố gắng xác định vị trí các thợ đóng giày (yemenici) ở đây những người làm giày Harry Potter cho loạt phim. Nó rất dễ dàng để làm, như mọi người đều biết anh ấy; bạn có thể sẽ kết thúc trở đi với một đôi quá.

Sanliurfa

Về 75km (50 dặm) về phía nam của hồ được hình thành bằng cách đắp đập ngăn sông Euphrates nằm đáng yêu Sanliurfa. Được biết đến như là nơi sinh của Abraham, du khách có thể khám phá các nhà thờ Hồi giáo phức tạp xung quanh hang của Abraham (Ibrahim Halilullah Dergâhi) và tham quan hồ cá chép thánh.

Thành phố này được biết đến như Edessa, và nó vẫn là một thị trấn đồn trú quan trọng cũng vào thời La Mã. Thành phố có hơn 200 ngôi nhà cổ và biệt thự trong cát vàng đẹp. Có một chợ sinh động (bedesten), nơi tranh cãi tiếp tục như nó đã luôn luôn thực hiện.

Ani

Bộ xương của đô thị thời Trung cổ của Ani, một thành phố Armenia thế kỷ thứ 11 nằm dài trên đồng cỏ của cao nguyên, là một trong những cảnh ấn tượng nhất của khu vực phía đông. Ở đỉnh cao của vận may của mình, đó là một thành phố 100.000 dân và 1.000 nhà thờ. Những phần còn lại bao gồm Nhà thờ Ani, Giáo hội sụp đổ của Chúa Cứu Thế (Prkitch), Nhà thờ St Gregory của Abughamrents (Tigran Honents), một nhà thờ Hồi giáo và các bức tường thành phố. Đây là một trong những điểm tham quan ám ảnh nhất ở bất cứ đâu, với tàn dư trần của kiến ​​trúc kỹ năng mà người Armenia rất xuất sắc.

Hồ Văn

Hồ Văn (Văn Golü) là cơ thể của Thổ Nhĩ Kỳ lớn nhất nội địa của nước, một hồ nước mặn và nước ngọt, 1,650m (5,450ft) trên mực nước biển. Nó là một hồ endorheic không có lối thoát, đứng lên với chạy ra từ suối núi. Tatvan là nơi dễ nhất để từ đó đạt được một số trong những thị trấn nhỏ trên bờ biển phía bắc của hồ, như ahlat, đó là cũng có giá trị một lần.

Lý do chính cho bất kỳ chuyến thăm đến hồ Văn là để xem Giáo Hội Armenia thế kỷ thứ 10 của Holy Cross (Akdamar Kilisesi) trên đảo Akdamar. Phần lớn tiền đã được chi tiêu trong năm 2006 để cải tạo kho tàng lịch sử này, nhưng nhà chức trách Thổ Nhĩ Kỳ khẳng định nó là một bảo tàng, không phải là một nhà thờ. Đảo Akdamar đạt được bởi một chuyến đi 5km (3 dặm) tàu từ thị trấn GEVAS, một số về phía tây nam 40km (24 dặm) của Vân.

Đánh giá
.