Đông Anglia đã không thay đổi nhiều trong nhiều thế kỷ. Bị xáo trộn bởi cả cuộc Cách mạng công nghiệp và các quả bom trong Thế chiến II, nhiều làng mạc và thị trấn vẫn còn nguyên vẹn. cảnh quan của khu vực cũng giữ lại đặc điểm khác biệt của họ – từ những vùng hoang dã của miền bắc Norfolk để sự yên tĩnh nhấp nhô của Suffolk và bình nguyên màu đen của Fens Cambridgeshire.

Bao gồm bốn quận Cambridgeshire, Norfolk, Suffolk và Essex, East Anglia phình vào Biển Bắc giữa các cửa sông Thames và Wash. Điều thú vị là khu vực có lượng mưa ít nhất hàng năm ở tất cả các nước Anh. Bạn có thể không đoán này, tuy nhiên, vì nó cũng là một khu vực của Fens, sông, hồ, gọi là meres hoặc broads, và đầm lầy ven biển chim đầy. Vài nơi tăng cao hơn 300ft (90m) trên mực nước biển, nhưng khu vực này đều có vẻ đẹp riêng của nó – một cảnh quan mở rộng đất nông nghiệp và lớn bầu trời, như gợi lên bởi họa sĩ John Constable và nhạc sĩ Benjamin Britten.

Đọc thêm: Cách nâng cao tỷ lệ đậu visa Anh 

Địa điểm tham quan trong khu vực Đông Anglia

Cambridge

Thị trấn đại học nổi tiếng này được biết đến với kiến ​​trúc tinh tế của nó.

Norwich

Một thành phố mà vẫn giữ được ý nghĩa lịch sử của mình cùng với sự thành công kinh tế của nó.

Suffolk

Quận này nổi tiếng với những làng chài đẹp.

Sandringham House

Tel: 01485 545 408

Tám dặm (13km) về phía đông bắc của vua của Lynn, Sandringham House vẫn được sử dụng như một khóa tu nước hoàng gia. Edward VII, khi Hoàng tử xứ Wales, được xây dựng vào năm 1870 Sandringham, và George VI đã chết ở đây vào năm 1952. Ngôi nhà được đóng lại khi một thành viên của gia đình hoàng gia là tại nơi cư trú, nhưng 600 mẫu Anh (240 ha) của công viên được giữ mở tất cả năm tròn.

Đánh giá
.