Mùa đông ảm đạm, nhưng ít tuyết, mùa hè nắng, với ánh sáng ban ngày. Vương quốc cổ nhất thế giới với nhiều ảnh hưởng quốc tế. Người Viking đã mất hết, nhưng con cháu của họ được lan truyền hạt giống của họ xa và rộng: Đan Mạch cung cấp lượng lớn nhất tinh trùng đông lạnh trên hành tinh. Cũng là nơi cung cấp chính của các yếu tố máy tính và các thiết bị điện tử, cối xay gió, nông sản, thủ công mỹ nghệ và các chuyên gia có tay nghề cao.

Nước sạch nhất trên thế giới

Đan Mạch là một quốc gia màu xanh và sạch với người đi xe đạp và tái chế. Chín trong số 10 người Đan Mạch sở hữu một chiếc xe đạp, một nửa rác của nước này được tái chế, và cối xay gió cung cấp 20 phần trăm nhu cầu năng lượng của đất nước. Không ở đâu xa lắm. The Peninsula Jutland và chính hòn đảo của Đan Mạch được liên kết bởi một mạng lưới các đường ngoạn mục và đường sắt cầu, mà thậm chí kéo dài trên Oresund cho Thụy Điển. Phà vẫn đóng vai trò của họ, nối các đảo và vượt qua các hồ lớn hơn, vì đây là một quốc gia với một quá khứ đi biển mạnh.

Đọc thêm: Thủ tục xin visa Đan Mạch 

Địa điểm tham quan du lịch ở Đan Mạch

Copenhagen, Jutland và århus

Zealand, ở phía đông, giữ thành phố Scandinavia sống động vốn, Copenhagen, và lâu đài của Hamlet, Kronborg ở Helsingør (Elsinore). Jutland, ở phía tây, là liên kết của Đan Mạch với lục địa châu Âu. cảnh biển Bắc Jutland của các nghệ sĩ đã làm đắm say nhiều thế kỷ, và những bãi biển của nó vẽ du khách mùa hè. Đông Jutland tự hào có một hệ thống hồ phức tạp, cũng được sử dụng để chèo thuyền và thể thao dưới nước, và århus, thành phố thứ hai của Đan Mạch, với lễ hội nghệ thuật quốc tế quý của nó. Funen, kẹp giữa Jutland và Zealand, là “khu vườn của Đan Mạch”. Ra ở Baltic là Bornholm, kỳ nghỉ tại chỗ nhiều nắng nhất của Đan Mạch.

Quần đảo Faroe

Xa phía tây và phía bắc nằm tiền đồn của vương quốc Đan Mạch: Quần đảo Faroe lộng gió ( “Quần đảo cừu”), một ám ảnh yêu thích cho birdwatchers, và Greenland, cung cấp khách du lịch mạo hiểm phong cảnh tuyệt đẹp và một môi trường thiên nhiên hoang sơ.

Khám phá thêm Scandinavia từ blog của chúng tôi

Hãy xem bài viết của chúng tôi về các địa điểm phim và truyền hình tốt nhất mà bạn có thể truy cập ở Scandinavia, tạm trú tại Thụy Điển Lapland, văn hóa dân gian Bắc Âu, những câu chuyện Moomin mang tính biểu tượng, trải nghiệm nghệ thuật trên tàu điện ngầm ở Stockholm, (thành phố khác của Đan Mạch) Christiania và kiểu dáng đẹp thiết kế Scandinavia.

Đánh giá
.