Nằm ở phía nam của thủ đô, bán đảo Reykjanes là một khu vực nhỏ gọn đến thăm. Điểm nổi bật không thể tranh cãi là Blue Lagoon tuyệt đẹp, nhưng cũng có những trang web xem chim tuyệt vời và bảo tồn thiên nhiên.

Các bán đảo Reykjanes là dễ dàng bỏ qua – một doi đất smallish phía tây nam của Reykjavík, nó là không thể phủ nhận bị lu mờ bởi sức kéo lớn của thủ đô. Tuy nhiên, cái nhìn đầu tiên nhất của người dân của Iceland là thực sự của Reykjanes – Sân bay quốc tế Keflavík nằm ngay trong trái tim của mình.

Một tour du lịch trong ngày

Hầu như tất cả các khách du lịch đến chỉ đơn giản là nhảy lên một chiếc xe buýt hoặc thuê một chiếc xe hơi, và đầu cho các ngọn núi hoặc thành phố mà không nhìn lại. Nhưng có một thực sự cần cho khu vực một ít thời gian: các điểm tham quan chính có thể được nhìn thấy trên một tour du lịch trong ngày, nhưng đi bộ đường dài, cá voi sát, birdwatchers và tín đồ của Blue Lagoon có thể tìm thấy nó khó khăn hơn để xé bản thân đi.

Địa điểm tham quan ở bán đảo Reykjanes

Hafnarfjordur

Các cửa ngõ vào Reykjanes, chỉ 15 phút bằng xe buýt phía nam của trung tâm Reykjavík, là thị trấn cũ của Hafnarfjordur, nằm trong cheo leo Búrfell lĩnh vực dung nham mà bao gồm hầu hết bán đảo. Các mát, trắng Hafnarborg Trung tâm Nghệ thuật của bến cảng phía là điểm nhấn chính hãng của thị trấn, cung cấp các chương trình nghệ thuật và các sự kiện âm nhạc, cũng như một quán cà phê yên bình. Một công viên dễ chịu, Hellisgerði, nằm ở giữa thị trấn, trong các dung nham. Bảo tàng Hafnarfjordur dựa vào ba tòa nhà riêng biệt, trong đó có Vesturgata 8, Pakkhúsið chứa một kiệu thú vị thông qua lịch sử của thị trấn.

The Blue Lagoon

Địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Iceland, nằm ngay bên ngoài Grindavik chỉ 15km (10 dặm) từ sân bay, là một mơ màng, ướt át phức tạp spa mà hình ảnh thu nhỏ danh tiếng yếu ớt kinh hoàng của đất nước. cây cầu gỗ nhỏ đan chéo qua các vùng nước màu xanh-trắng của đầm phá và nóng chậu; tắm hơi hang động giống như được chạm khắc vào nham thạch; và một thác nước ầm ầm cung cấp một massage đập thình thịch. Các phức tạp cũng chứa một khu vực trị liệu spa, nhà hàng, quán bar, cửa hàng, phòng hội nghị, và một nhà khách chỉ trong lĩnh vực dung nham. Tất cả các mùa hè dài, tuy nhiên, sự thay đổi phòng đông đúc và nó có thể là giá trị nhận được dậy sớm để đánh bại đám đông. Cũng lưu ý rằng các nước giàu khoáng sản có ảnh hưởng xấu đến mái tóc của bạn, do đó mang lại rất nhiều điều.

Các đường mòn Reykjavegur

Đường mòn này kéo dài hơn 130 km (80 dặm) từ mũi phía tây nam của bán đảo đến Nesjavellir đông nhà máy điện của Reykjavík. Bạn có thể đạt được hầu hết các điểm giai đoạn của đường mòn bằng xe hơi, và đi bộ từ một đến tiếp theo trong một ngày (có bảy giai đoạn). Khu vực này là một trong số ít những nơi trên trái đất, nơi bạn có thể quan sát trôi dạt lục địa từ khu vực được đánh dấu và dễ tiếp cận – một tập sách tuyến đường có sẵn từ các trung tâm thông tin du lịch.

Vách đá Krísuvíkurbjarg

Trên bờ biển ngoài Krísuvík là một trong những nổi tiếng nhất của loài chim vách đá của Iceland: nhiều nhất ở đây là những kittiwakes, trong khi chim hải âu, razorbill, Guillemot chung và Guillemot Brunnich cũng rất phong phú. Puffin, lông rậm, cá trích mòng biển và cepphus grylle, mặc dù ít phổ biến hơn, có thể được quan sát thấy ở Krísuvíkurbjarg, và con dấu thường có thể được nhìn thấy nắng trên bờ. Hơn nữa ngoài khơi, một đôi khi có thể thoáng thấy nhóm của cá voi.

Đánh giá
.