Những hòn đảo của Zealand (Sjælland) là lớn nhất của Đan Mạch. Khu vực phía bắc của Copenhagen là một tour du lịch cổ điển dành cho du khách, với quê của nó nhấp nhô, rừng sồi, hồ và bãi biển tốt, cũng như những lâu đài, nhà cửa dinh thự, nhà nghỉ săn bắn của hoàng gia, phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng. Các khu vực phía nam và phía tây của Zealand có truyền thống là điểm nhập cảnh cho những người mới và những ý tưởng đến từ các lục địa. bên này của hòn đảo này là một dải mê hoặc của những ngọn đồi, rừng và một số bãi biển phong cảnh tuyệt vời.

Địa điểm tham quan trong Zealand

Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Louisiana

Địa chỉ: số 13 Gl. Strandvej, Humlebæk

Tel: 49 19 07 19

Người yêu nghệ thuật có thể dễ dàng mất cả một ngày tại Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Louisiana (Bảo tàng Louisiana cho Moderne Kunst), nằm trong một khung cảnh biển tuyệt đẹp nhìn ra Oresund. Một bộ sưu tập vĩnh viễn phong phú, bao gồm các tác phẩm của các nghệ sĩ như Giacometti, Yves Klein, Louise Bourgeois và Picasso, được bổ sung bằng các triển lãm quốc tế thường xuyên. mở rộng khác nhau và gian kéo dài vào khu vườn, thiết kế thông minh của họ làm mờ sự phân biệt giữa các cấu trúc nhân tạo và tự nhiên.

Đọc thêm: Hồ sơ xin visa Đan Mạch 

Kronborg Castle, Helsingør

Tel: 49 21 30 78

Helsingør là một trong những thị trấn lịch sử của Đan Mạch, với toàn bộ đường phố của các tòa nhà màu rửa sạch. Các thế kỷ 15 Skt Mariae Kirke và Carmelite Kloster (Convent) là một trong những tòa nhà kiến ​​trúc Gothic bảo tồn tốt nhất trên thế giới. Tuy nhiên, thị trấn này được biết đến với lớn Renaissance-phong cách của nó Kronborg, Hamlet “Lâu đài Elsinore”. Được xây dựng bởi vua Eric Pomerania khi ông giới thiệu “Phí Sound” (phí trả cho vương miện Đan Mạch bởi tất cả các tàu đi qua để Baltic), Kronborg đã được xây dựng lại nhiều lần. Nó đã cung cấp một bối cảnh cho nhiều sản phẩm của Hamlet của Shakespeare. Bên trong, vua trang trí lộng lẫy và phòng Queen và 62 mét (203ft) dài Great Hall là đáng xem.

Bảo tàng tàu Viking, Roskilde

Địa chỉ: số 12 Vindeboder

Tel: 46 300 200

Một điểm nhấn chính của Zealand là thị trấn của Roskilde, thị trấn lớn thứ hai của hòn đảo, 20 phút bằng xe lửa phía Tây của Copenhagen. Viking của Bảo tàng Tàu (Vikingeskibsmuseet) có năm tàu ​​tuyệt vời khôi phục (bao gồm cả một người đàn ông Viking o ‘chiến tranh đáng sợ) được tìm thấy vào năm 1962 tại cửa Roskildefjord – họ đã bị đánh chìm bởi các hậu vệ thế kỷ thứ 11 của Roskilde để chặn các vịnh hẹp chống lại tấn công của đối phương. Trang phục tái enactors chứng minh hàng thủ công Viking và nhà hàng đã mjød (mật ong) để uống cạn một hơi.

ARKEN Museet For Moderne Kunst

Địa chỉ: số 100 Skovvej

Tel: 43 54 02 22

Điểm dừng chân đầu tiên cho những người đam mê nghệ thuật hiện đại phía nam của Copenhagen là kiểu dáng đẹp màu trắng ARKEN Museet cho Moderne Kunst ở Ishøj. bộ sưu tập vĩnh viễn của các tính năng hơn 300 tác phẩm nghệ thuật, với sự nhấn mạnh đặc biệt trên mảnh hiện đại. Nó bao gồm các tác phẩm của Damien Hirst, Grayson Perry và Antony Gormley, cũng như các nghệ sĩ Đan Mạch nổi tiếng như Olafur Eliasson, Jeppe Hein, Michael Elmgreen và Ingar Dragset.

Vách đá mòn

Những hòn đảo của Mon ( “The Maid”) về phía đông có liên quan đến Zealand bằng cầu đường bộ. Theo truyền thuyết, trải dài ngoạn mục của những vách đá phấn trắng sáng, đứng đầu với gỗ sồi và studded với các hóa thạch, đã trở thành một nơi trú ẩn cho là mạnh nhất của các vị thần Bắc Âu, Odin, khi Thiên Chúa giáo để lại cho anh vô gia cư. Geocenter Mons Klint (ĐT: 55 86 36 00) giải thích địa chất của khu vực.

Đánh giá
.