Giới thiệu

Đánh dấu biên giới giữa châu Âu và châu Á, khu vực Ural Mountain là trung tâm công nghiệp của Nga, nơi mà các thành phố hiện đại tăng ra khỏi một cảnh quan của khu rừng và hồ.

Lịch sử của Urals

Các dãy núi Ural ngày trở lại 250 triệu năm. Cho đến thế kỷ 15 họ đã thưa thớt nơi sinh sống của nhiều bộ lạc địa phương. Trong thế kỷ 17 và 18, nhiều tín hữu Cũ định cư ở đây, mang theo những truyền thống của công việc khó khăn và đạo đức nghiêm khắc. Ngược lại, Urals ngày nay chứa hơn 20 triệu dân, bao gồm năm khu vực: Sverdlovsk, Perm, Chelyabinsk, Orenburg, Kurgan, và hai nước cộng hòa, Udmurtiya và Bashkortostan. trữ lượng giàu Urals ‘quặng sắt, than, khoáng sản quý và kim loại đen và kim loại màu cuối cùng thu hút di dân châu Âu có quy mô lớn trong thế kỷ 18. Giữa 1752 và 1762 một mình, 55 nhà máy được xây dựng trong khu vực, và các trung tâm công nghiệp mọc lên ở Yekaterinburg, Perm và Orenburg.

Địa điểm tham quan ở Urals

Yekaterinburg

Yekaterinburg (. Pop 1,5 triệu), được bỏ qua từ nhiều bản đồ du lịch đến năm 1990, là người đầu tiên thành phố lớn của Nga ở châu Á; 40 km (25 dặm) về phía tây dọc theo đường cao tốc, 4 m (13 ft) tưởng niệm cao đánh dấu biên giới Á-Âu. Yekaterinburg lây lan ra xung quanh sông Iset và được bao quanh bởi rừng taiga (rừng).

Quy hoạch thành phố đã may mắn giữ lại hầu hết các ngành công nghiệp bên ngoài trung tâm thành phố, tạo ra những con đường rộng thay vì vừa ý lót bằng cây và khối căn hộ hiện đại và văn phòng. Điểm tham quan bao gồm các Oblastroy Kraevedchesky Muzei (Bảo tàng Lịch sử Vùng) và Khram-Pamyatnik na Krovi Vsekh Svyatikh (Church-Monument trên máu của tất cả Thánh), nhà thờ vàng mái vòm được xây dựng trên trang web nơi mà các Sa hoàng Nicholas II , vợ Alexandra và năm người con của ông đã bị bắn chết.

Đọc thêm: Thủ tục làm visa Nga 

Chelyabinsk

Được thành lập năm 1736 như là một pháo đài phòng thủ, Chelyabinsk (pop. 1,2 triệu) là trung tâm hành chính của Urals miền nam. Nó phát triển nhanh chóng trong thế kỷ 19 như một trung tâm thương mại dọc theo đường sắt. Các điểm tham quan chính là Geologichesky Muzei (Bảo tàng Địa chất), làm nổi bật các khoáng chất Ural; các Kartinnaya Galereya (Picture Gallery), có chứa các tác phẩm của các nghệ sĩ Nga và nước ngoài từ 15 đến thế kỷ thứ 20; và Muzei Prikladnykh Iskusstv (Bảo tàng Nghệ thuật Ứng dụng), cho thấy công việc tốt nhất của các bậc thầy của địa phương.

Orenburg

Nổi tiếng với sự phá hủy của nó trong cuộc nổi loạn Pugachyov trong 1773-4 Orenburg (pop. 500.000), một trung tâm công nghiệp thành lập vào năm 1735,. Nhiều kiến ​​trúc trước cách mạng đã sống sót trong thành phố, và nó có một số bảo tàng thú vị, chẳng hạn như Bảo tàng Orenburg của nghiên cứu khu vực và Bảo tàng Orenburg Mỹ thuật, trong đó có bộ sưu tập tốt của các đồ tạo tác lịch sử và văn hóa địa phương, tương ứng. Khu vực xung quanh Orenburg cung cấp rất nhiều lợi ích cho những người đam mê ngoài trời, với cá tốt, săn bắn và các môn thể thao khác. Ngoài ra còn có rất nhiều hang động, mỏ và mỏ đá có thể được truy cập; và ở một số nơi bạn có thể chảo cho vàng hoặc đào kho báu khoáng sản.

Perm

Về phía châu Âu của Urals, Perm là một trung tâm công nghiệp lớn (1 pop. Triệu). Nó được thành lập năm 1723 như một ngôi làng xung quanh một nhà máy. Ngày nay nó là một thành phố phát triển nhanh chóng với một không thứ tự thú của kiến ​​trúc mà sprawls dọc theo sông Kama. Điểm nổi bật của Perm là Gosudarstvennaya Khudozhestvennaya Galereya (Art Gallery Nhà nước), với màn hình tốt của các biểu tượng 16 thế kỷ 19, tác phẩm điêu khắc và hội họa Nga và nước ngoài. Các Etnografichsky Muzei (dân tộc học Bảo tàng Kiến trúc) tại Khokhlovka, 45 km (28 dặm) về phía bắc của Perm, bảo tồn một số ví dụ thú vị của cuộc sống nông thôn trước thế kỷ 20.

Đánh giá
.