Wicklow, ở phía nam của Dublin, là một quận của sự tương phản với vùng cao nguyên lởm chởm và các thung lũng sông với thảm thực vật tươi tốt đó đã đặt cho nó biệt danh ‘khu vườn của Ireland. Những phần còn lại của tu viện bố trí đẹp tại Glendalough và lớn Powerscourt động sản là những điểm thu hút chính.

Địa điểm tham quan ở quận Wicklow

Glendalough

tel: 0.404-45.325

Trong một thung lũng rừng hẹp với hai hồ đứng những tàn tích gợi của việc giải quyết tu viện cổ xưa của Glendalough. Các ẩn sĩ St Kevin thành lập tu viện ở đây vào thế kỷ thứ 6, rõ ràng lấy cảm hứng từ tuyệt đẹp, phong cảnh từ xa. Ông dự định nó như là một tổ chức nhỏ, chiêm niệm, nhưng như danh tiếng của nó lan xa và rộng, Glendalough của các Giáo Hội Bảy đã trở thành một trung tâm tu viện quan trọng, cho đến 1398, khi nó đã bị phá hủy bởi Anglo-Norman.

Các tòa nhà còn sót ngày từ thế kỷ 8 và 12. Nổi tiếng nhất là tháp tròn, đó là 34m (112ft) cao và 16m (52ft) trong chu vi ở cơ sở. Đây là nơi để ngồi ngoài bất kỳ vây hãm; cửa của nó được xây dựng 31/2m (11ft) trên mặt đất – đủ để làm nản lòng thậm chí Viking từ xâm lược.

Tham khảo: Hồ sơ xin visa Ireland

Powerscourt

ĐT: 01-204 6000

Gần Enniskerry, là bất động lớn của Powerscourt. Bao gồm 20 ha (47 mẫu Anh) quê vinh quang và những khu vườn, bất động sản có một 18th- thế kỷ, 100 phòng biệt thự tại trung tâm của nó, mà đã bị hư hại trong một vụ cháy trong năm 1974. Hôm nay nó có chứa một triển lãm dành cho lịch sử của bất động sản . Từ ngôi nhà, ruộng bậc thang kỷ luật hạ xuống một hồ nước với một đài phun nước ở giữa. Các trung tâm khu vườn cũng là giá trị một lần, như là Thác Powerscourt, 5km (3 dặm) về phía nam của ngôi nhà.

Avoca

Ngôi làng đẹp như tranh vẽ của Avoca, với những ngôi nhà nhiều màu và làm việc dệt nhà máy đã đạt được danh tiếng mới là địa điểm cho những năm 1990 BBC loạt Ballykissangel.

Đánh giá
.