Quần đảo Faroe nằm xa về phía bắc của lục địa châu Âu, nằm giữa Iceland và quần đảo Shetland. Khoảng cách chèo thuyền giữa tiền đồn của Đan Mạch này tự trị và Copenhagen là khoảng 1,500km (900 dặm). Nhưng chuyến đi là đáng giá: hiểm trở, biệt lập, liệu, còn sống, Faroes được bình chọn là một trong top năm điểm đến đảo nhất thế giới do tạp chí National Geographic.

Mặc dù người dân đảo Faroe là thịnh vượng với một tiêu chuẩn sống cao, tất cả mọi thứ chỉ là tương đối. Khoảng 49.000 sống trên 17 hòn đảo có người ở – một chục hơn là ngôi nhà duy nhất để các thuộc địa khổng lồ của các loài chim. Phần lớn diện tích bề mặt là đá hầu như trần, và chỉ có một vài khu vực đang sinh sống. Như thể để tương phản với blues tắt, rau xanh và màu xám của đá, nước biển và những ngọn đồi, lợi Faroe sơn màu sáng ngôi nhà hiện đại. Truyền thống, sống, mái cỏ xanh đang trở nên phổ biến một lần nữa.

Khí hậu

Xa về phía bắc hòn đảo, Gulf Stream giữ khí hậu ôn hòa và ẩm ướt. Trong tháng lạnh nhất nhiệt độ trung bình là khoảng 3 ° C (37 ° F), mặc dù gió lạnh làm cho nó cảm thấy lạnh hơn nhiều. Trong trân trọng nhất, nó chỉ đạt đến 13 ° C (55 ° F). Thời tiết rất thay đổi; một phút mặt trời ấm áp chống lại, tiếp theo đó là lái xe trời mưa và sương mù.

Những “đảo cừu”

tên các đảo trong Tiếng Faroe, Føroyar, có nghĩa là “đảo cừu” – có cừu khoảng 20.000 hơn người, và thịt cừu là một yếu cơ bản. đất canh tác là rất hạn chế. vườn nhà bếp nhỏ có mạnh mẽ các nhà máy, tỏi tây, cải bắp, cà rốt. Bên ngoài, người treo cá và thịt cừu để khô trong gió.

 Đọc thêm: Thủ tục xin visa Đan Mạch

Địa điểm tham quan ở quần đảo Faroe

Tórshavn

Biển là doanh nghiệp nghiêm trọng ở đây, và không có gì cho thấy rõ ràng hơn so với cảng Tórshavn của. Nó được nhồi với tàu thuyền của tất cả các loại – Tàu thăm, phà liên đảo, thuyền buồm và thủ niềm vui khác, và nhiều nhất của tất cả, những chiếc thuyền đánh cá mà gở ra hàng của họ tại một trong những bộ vi xử lý cá lớn nằm rải rác xung quanh bờ biển của đảo . Các đội tàu đánh cá là một trong những hiện đại nhất ở châu Âu. Sản phẩm cá chiếm 95 phần trăm của doanh thu xuất khẩu của đất nước. lịch sử đi biển dài các đảo là truy tìm trong Fornminnissavn (National Museum) tại Hoyvik, 2km (1¼ dặm) về phía bắc của Tórshavn.

Kirkjubøur

Cư dân đầu tiên của đảo ‘đến từ Na Uy vào thế kỷ thứ 9. Ngay cả trước khi thời gian đó, một thị trấn đầu đã là trung tâm của cuộc sống cho một nhóm các tu sĩ người Ailen thuộc địa, các đảo vào khoảng thế kỷ thứ 8. Các thị trấn là Kirkjubøur, và ngày nay định cư nhỏ bé này ở phía nam của Streymoy là di tích lịch sử quan trọng nhất của hòn đảo. Các di tích từ thế kỷ 14 của nhà thờ Magnus ngồi trong huy hoàng sầu muộn bởi bờ; trong khi Roykstovan (Khói Phòng) là bị cáo buộc các cấu trúc bằng gỗ lâu đời nhất ở tiếp tục sử dụng trên thế giới, được xây dựng từ các bản ghi đã được kéo từ Na Uy.

Thuyền du ngoạn

Đối với các nhà thám hiểm đi biển, khai thác tàu thuyền từ làng Streymoy của Vestmanna, trên một chuyến tham quan các đảo để xem các Vestmannabjørgini, hoặc vách đá chim Enniberg. Chiếc tàu phục hồi Ur∂ardrangur đưa du khách vào tham quan các đảo, chèo thuyền vào vịnh hẹp và hang động.

Thuyền du ngoạn cũng chạy đến đảo giao thông miễn Mykines, nơi thu hút birdwatchers từ khắp nơi trên thế giới. Việc tăng từ ngôi làng xinh đẹp Mykines (giải quyết duy nhất trên đảo) để Lighthouse Mykineshólmur là một kinh nghiệm exhilarating.

Liên hoan Tiếng Faroe

Taroe rất tự hào về nền văn hóa phong phú và truyền thống của hòn đảo của họ, nơi mà ngôn ngữ, trang phục và phong tục được lưu giữ rất sống động. Trong những dịp lễ hội như lễ kỷ niệm Ngày St Olav của quốc gia vào cuối tháng Bảy tại Tórshavn, tất cả mọi người tham gia trong điệu nhảy chuỗi Faroe, một chậm, nhảy thôi miên kèm theo tụng kinh và nap (Akvavit) uống.

Trong những tháng mùa hè một số hòn đảo giữ Buổi tối Văn hóa Faroe, bao gồm văn học, âm nhạc, sân khấu và, tất nhiên, chuỗi nhảy múa. Từ đầu tháng đến giữa tháng Tám, Liên hoan Âm nhạc Summartónar, một kỷ niệm của âm nhạc cổ điển Tiếng Faroe và đương đại, được tổ chức tại các địa điểm xung quanh các đảo.

Đánh giá
.