Moscow là thủ đô của châu Âu đang bùng nổ với những trung tâm mua sắm, đèn neon, các tòa nhà trước cách mạng, quán bar, ùn tắc giao thông, câu lạc bộ đêm, và một dân số trẻ.

Giới thiệu Moscow

Các cơ quan chính phủ và trung tâm của nghệ thuật Nga, Moscow có một số của ballet tốt nhất thế giới, âm nhạc cổ điển và sân khấu, cũng như một câu lạc bộ cảnh sinh động. trang web chính của nó – điện Kremlin và Quảng trường Đỏ và các mái vòm màu rực rỡ của Nhà thờ St Basil – cần chút giới thiệu, và cũng không làm nhiều người liên quan đến thành phố. Tolstoy, Gorky và Mayakovsky đều là những nhân vật lịch sử mà nhà bạn có thể truy cập. Moscow cũng là trung tâm chính của đất nước học tập, với hàng chục trường đại học và viện nghiên cứu và một, số lượng sinh viên quốc tế rất lớn.

Moscow vẫn giữ được bố trí cơ bản của một thành phố cổ xưa của Nga: một tòa nhà lớn ở nga (pháo đài) ở trung tâm được bao quanh bởi một loạt các tuyến đường vành đai đồng tâm, với các trục phố chính ra khỏi thành phố như nan hoa trong những bánh xe.

Đọc thêm: hướng dẫn xin visa Nga 

Hầu hết các điểm tham quan nằm trong ranh giới của đường Garden Ring và có thể được truy cập trên chân. Đối với điểm tham quan bên ngoài Garden Ring, hoặc để bắt đầu tại một điểm cách xa khách sạn của bạn, sử dụng tàu điện ngầm – cách nhanh nhất để có được xung quanh, và với các trạm đó là điểm tham quan trong bản thân mình. Đối với một chuyến đi ra khỏi thành phố, xem xét một cơ quan du lịch hoặc hướng dẫn viên tự do với chiếc xe và lái xe.

Đánh giá
.