Chỉ cần với tất cả các yếu tố của một thị trấn du lịch hoàn hảo hội tụ ở Lucerne (Luzern trong tiếng Đức): một khung cảnh bờ sông lộng lẫy trong bối cảnh núi; nhà thờ lịch sử, cửa hàng thú vị, và rất nhiều cây xanh; một số lễ hội âm nhạc thường niên xuất sắc và một đội Phạt tiền paddlesteamers.

Như Alexander Dumas đặt nó, Lucerne là “một viên ngọc trong hàu đẹp nhất thế giới ‘.

Nơi đầu đến thăm ở Lucerne

Cầu Chapel

Các mô hình rất của các cầu bao phủ Thụy Sỹ, Kapellbrücke (Chapel Bridge), một biểu tượng của Lucerne, được xây dựng vào đầu thế kỷ 14 qua sông Reuss. Nó đốt cháy vào năm 1993 – một cú sốc tình cảm cho Lucerners – và đã được mở cửa trở lại vào năm 1994. Nó có một mái đỏ gạch đặc biệt và nội thất của nó được lót bằng những bức tranh đầu hồi tôn vinh các vị tử đạo và anh hùng của vùng.

Nhà thờ Jesuit

Xa hơn một chút dọc theo bờ trái của sông, Jesuitenkirche (thờ Jesuit), bắt đầu vào cuối thế kỷ 17, là một trong những tòa nhà baroque cổ nhất và đẹp nhất ở Thụy Sĩ. nội thất màu hồng và màu trắng của nó, trang trí bằng vữa và các bức bích họa, ngày từ năm 1750, trong khi các tòa tháp là từ năm 1893.

Medieval Lucerne

Trên bờ phải, bạn nhập vào một phần nổi bật nhất của thành phố: Weinmarkt (Winemarket Square), trung tâm của thời trung cổ Lucerne. Hầu hết các tòa nhà bao vây nó – nhà của guild cũ, cửa hàng và nhà quý tộc – đã bảo quản mặt tiền phu sơn của họ. Đặc biệt đáng xem là Weinmarktapotheke (Winemarket Dược), được xây dựng trong 1530. Gần đó, các Hirschenplatz (Deer Square), cũng được bao quanh bởi những ngôi nhà cổ, được sử dụng để lưu trữ nhà hog market.The của thành phố của giới quý tộc xung quanh Rathaus (tòa thị chính ) đều tham gia của nhiều tầng của vườn. Một trong những ngôi nhà này, người đẹp Haus Am Rhyn, tại Furrengasse 21, là nhà của một bộ sưu tập hấp dẫn của tác phẩm cuối của Picasso và 200 bức ảnh của các họa sĩ của nhiếp ảnh gia David Douglas Duncan. Cách đó không xa, các Bộ sưu tập Rosengart, tại Pilatusstrasse 10, có nhiều tác phẩm của Picasso, cũng như một số tác phẩm của Klee, Monet, Renoir và Cézanne số những người khác.

Tham khảo: Thủ tục xin visa Thụy Sĩ 

Những bức tường thành phố

Chuyển từ các Reuss, đi bộ đến các Museggmauer, một phần trong những lâu nhất (ở 870m / 2,854ft) và bảo tồn tốt nhất bức tường thành phố fortfified ở châu Âu. Từ Phục Sinh đến tháng mười, một phần của những thành lũy 600 tuổi và ba tháp của nó được mở cho công chúng. Trên tháp Zyt, đồng hồ lâu đời nhất trong thị trấn (có niên đại từ năm 1535) chimes một phút trước mỗi giờ.

Tượng đài Lion

Một đi bộ ngắn sẽ đưa bạn qua các Museumplatz và Lowenplatz để Löwendenkmal (tượng đài Lion). Những gì Mark Twain gọi là ‘có vẻ đau đớn nhất và di chuyển khối đá trên trái đất là dành riêng cho bộ nhớ của 800 lính đánh thuê Thụy Sĩ đã hy sinh trong cuộc Cách mạng Pháp, đặc biệt là ở Tuileries vào ngày 10 Tháng 8 năm 1792, trong khi bảo vệ vua Louis XVI và gia đình . sư tử này, bị trọng thương với một đòn của lance, được tạc bằng đá vào năm 1821, sau khi một bản vẽ của nhà điêu khắc người Đan Mạch Bertel Thorvaldsen.

Hồ Lucerne

Đối với du khách đến từ phương bắc, Lucerne là một cửa ngõ vào dãy núi Alps, và không khí thời trung cổ của nó được tăng cường bởi surroundings.The đẹp của nó cách thú vị nhất để tham quan trung ương Thụy Sĩ là để có một tàu hơi nước trong mùa hè – một xuồng máy vào mùa đông – và trôi dạt xuống Vierwaldstättersee (Hồ Lucerne).

Các hồ lớn, đan chéo bằng nồi hấp chèo hùng vĩ, hai bên là hai bên của hai gã khổng lồ của thú cưỡi Rigi và Pilatus. Các nước tinh thể màu xanh gặp những khuôn mặt núi là hoàn hảo cho một hành trình buổi tối ăn tối lãng mạn. Thuyền du lịch trên biển dừng lại ở các điểm khác nhau, từ nơi cáp treo kéo dài lên đến đỉnh núi xung quanh. Bạn có thể đi bộ từ làng Vitznau đến đỉnh cao của Rigi trong khoảng bốn giờ, hoặc đi xe lửa bánh răng bánh xe. Toàn cảnh Alpine là lộng lẫy, trải dài 300km (gần 200 dặm) trong mọi hướng. Các tuyến đường sắt răng cưa bánh (đóng cửa Dec-tháng tư) trên Pilatus, với 1 trong 2 gradient, là một trong những mạnh nhất trên thế giới. Yodelling, cờ ném và Alphorn buổi hòa nhạc được giữ sống cho khách du lịch.

Bảo tàng Richard Wagner

Lucerne cũng được biết đến như là nơi Richard Wagner đã viết ba tác phẩm chính của ông, Die Meistersinger, Siegfried và Götterdämmerung. Ông đã sống ở đây từ năm 1866 và 1872, trong một biệt thự trên bán đảo Tribschen rằng bây giờ là Bảo tàng Richard Wagner. Đây là nơi Wagner sống với Cosima von Bulow, con gái của Franz Liszt, đã bắt đầu ngoại tình của họ khi cô ấy vẫn đang kết hôn với nhạc trưởng Hans von Bulow.

Liên hoan Lucerne

Mỗi mùa hè Lucerne có tới Liên hoan Lucerne, một kỷ niệm của âm nhạc cổ điển. Một tính năng phổ biến của lễ hội là serenade ngoài trời tại Lowenplatz. Những âm thanh của nước và đá, và sự chiếu sáng mềm mại của con sư tử khổng lồ được chạm khắc từ một vách đá, cung cấp một kinh nghiệm sống về đêm mê hoặc.

Đánh giá
.